4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng

Một trong những thiết bị siêu thị vô cùng quan trọng, giúp ích nhiều cho các cửa hàng, siêu thị trong vấn đề bảo vệ hàng hóa, chống trộm cắp đó là cổng từ an ninh. Với sự phát triển của cổng từ an ninh, ngày nay, có rất nhiều thương hiệu được tạo nên. Trong số đó, có 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng mà bạn nên tham khảo bao gồm: cổng từ an ninh Hax, Foxcom, Wellpoint, Checkpoint.

1. Cổng từ an ninh thương hiệu Hax

- Cổng từ an ninh Hax được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ HAX. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu từ năm 2009 của công nghệ giám sát đảm bảo hệ thống an ninh (hệ thống EAS) tại Thâm Quyến, Trung Quốc từ. Cùng năm 2009, họ thành lập chi nhánh HAX ở Hồng Kông để tạo điều kiện phát triển với nước ngoài.

- Các sản phẩm của HAX bao gồm hệ thống cổng từ an ninh và các tem cứng, tem từ mềm. Các sản phẩm được phân phối rộng rãi ở Trung Quốc và liên tục xuất sang hơn 60 quốc gia như: Mỹ, Ý, Nga, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,…

- Hax có một nhà máy rộng 3000m2 chỉ với 20 nhân viên với khả năng sản xuất hàng tháng khoảng 9000 cổng từ an ninh. Dựa trên công nghệ tiên tiến, quản lý nghiêm ngặt và đội ngũ giàu kinh nghiệm, HAX luôn hướng tới khách hàng để cung cấp sản phẩm EAS chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng

2. Cổng từ an ninh thương hiệu Wellpoint

Thương hiệu cổng từ an ninh Wellpoint được hiểu đơn giản là một dạng thiết bị an ninh, hoạt động dựa vào hoạt động thu phát tần số. Sử dụng tần số thu phát, kết hợp với các loại tem từ an ninh chuyên dụng. Khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp một cách kịp thời.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng

3. Cổng từ an ninh thương hiệu Foxcom

Đây là thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng đến từ Đài Loan. Thương hiệu này được đánh giá cao bởi giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao, được khẳng định khi ngày càng được nhiều công ty thời trang và siêu thị lớn tin dùng để bảo vệ hàng hóa cho toàn bộ hệ thống shop như: The BLUES , NINOMAXX, Lee, Couple -TX, Siêu thị BigC, Coopmart…Tham khảo địa chỉ uy tín mua cổng từ an ninh foxcom tại đây.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng

4. Cổng từ an ninh thương hiệu Checkpoint

Thương hiệu Checkpoint là hệ thống an ninh quản lí hàng hóa hiệu quả trong ngành bán lẻ hàng đầu thế giới. Checkpoint sở hữu nhiều tính năng nổi bật, là dòng thiết bị giúp các nhà bán lẻ nâng cao doanh số. Sự có mặt của các sản phẩm Checkpoint trên thị trường đã giúp cho ngành bán lẻ toàn cầu hạn chế được hao hụt trong quá trình bán hàng.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng

Có thể thấy thiết bị cổng từ an ninh giúp đảm bảo, kiểm soát hàng hóa bằng sóng từ một cách chặt chẽ, giám sát hàng hóa không bị thất thoát, bị mất trộm, đặc biệt được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng, siêu thị có tần suất mua sắm cao. Cơ chế hoạt động và phát hiện sự gian lận của cổng từ an ninh rất thông minh và hầu như không có sai sót, nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát hàng hóa.

Bạn nên tham khảo ngay những sản phẩm của các thương hiệu cổng từ nổi tiếng trên. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm cổng từ an ninh, hãy gọi tới Hotline (024)62.914.769.

Tags

Không có

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động