6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nền kinh tế hiện nay, các mô hình kinh doanh đang ngày càng chuyên nghiệp hóa, sử dụng những thiết bị hiện đại. Và thiết bị bán hàng mã số mã vạch đã trở thành công cụ đắc lực cho các cửa hàng, siêu thị…Dưới đây là 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết.

1. Tăng tốc độ bán hàng

Thay vì cần nhiều nhân viên bán hàng, thanh toán tiền bằng cách ghi chép sổ sách thì các thiết bị bán hàng mã số mã vạch giúp tăng tốc độ bán hàng gấp 50 lần. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, tránh được việc ùn tắc tại quầy thu ngân.

2. Tránh được sự nhầm lẫn

Nhờ có mã số mã vạch gắn lên các sản phẩm, lưu các thông tin sản phẩm một cách chính xác trên máy tính nên người bán hàng sẽ không bị nhầm lẫn sản phẩm, màu sắc, giá thành sản phẩm…

6-loi-ich-cua-thiet-bi-ban-hang-ma-so-ma-vach-co-the-ban-chua-biet

3. Kiểm tồn kho chính xác, nhanh chóng

Với thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy kiểm kê kho, người quản lý có thể kiểm hàng tồn kho một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, còn kiểm soát được quỹ hoặc các sản phẩm đã bán ngay tại thời điểm hiện tại.

4. Không phụ thuộc vào nhân viên bán hàng

Với các thiết bị bán hàng mã số mã vạch, mọi quy trình làm việc đều được thực hiện một cách đơn giản, nhân viên mới chỉ cần hướng dẫn vài phút là có thể làm được thành thạo. Do đó, nếu trường hợp nhân viên chuyên của cửa hàng bạn có việc phải nghỉ 1-3 ngày thì bạn có thể linh động thuê tạm một người khác và hướng dẫn họ cách làm việc. Như vậy, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào nhân viên bán hàng.

5. Không phải nhớ giá bán hay thông tin về sản phẩm

Thay vì cách làm thủ công, bạn phải nhớ nhiều sản phẩm ứng với mức giá khác nhau, bạn đã bị nhầm lẫn nhiều lần do đang tính tiền cho khách này lại phải quay sang trả lời khách khác. Nhưng với thiết bị bán hàng thì bạn sẽ không phải nhớ giá của bất kì sản phẩm nào mà bạn vẫn bán hàng chính xác, tính đúng tiền, chọn đúng sản phẩm mà khách hàng cần, không bị nhầm lẫn.

6-loi-ich-cua-thiet-bi-ban-hang-ma-so-ma-vach-co-the-ban-chua-biet

6. Tiết kiệm chi phí nhân công

Mỗi sản phẩm đều có mã số mã vạch, khách hàng có thể tự do chọn sản phẩm mình cần rồi mang tới quầy thu ngân. Nhân viên thu ngân sẽ dùng thiết bị bán hàng để tính tiền cho khách. Như vậy, khách hàng sẽ không cần đến sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên giúp các cửa hàng tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên.

Một số thiết bị bán hàng cần thiết cho các cửa hàng, siêu thị gồm có máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch. Đây là những thiết bị cơ bản nhất cần phải trang bị, ngoài ra, còn có các thiết bị khác như cân điện tử, cổng từ an ninh, máy kiểm kho…

Mỗi một loại thiết bị bán hàng lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, do đó, nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm phù hợp nhất với cửa hàng của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH HTMart Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 243 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024)66.568.678

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 93/3A Hưng Phú, P. 8, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913.446.826

VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 131/50 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một

Điện thoại: (02650).3844411

 

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động