Bộ phần mềm quản lý nhà hàng

Còn hàng

5.400.000 Đ

Bộ phần mềm quản lý nhà hàng Nhu cầu quản lý các ngành dịch vụ ngày càng cao đòi hỏi sự quản lý chuyên nghiệp hiệu quả hơn.Thietbibanhang.net mang tới khách hàng bộ phần mềm quản lý...
+

Bộ phần mềm quản lý nhà hàng

Nhu cầu quản lý các ngành dịch vụ ngày càng cao đòi hỏi sự quản lý chuyên nghiệp hiệu quả hơn.Thietbibanhang.net mang tới khách hàng bộ phần mềm quản lý nhà hàng tối ưu nhất - là giải pháp hiệu quả nhất trong việc quản lý.Cùng tìm hiểu bộ sản phẩm này nhé.

1.Phần mềm bán hàng isale 

Với phần mềm bán hàng isale bạn có thể vừa quản lý bán hàng và quản lý cửa hàng cafe.Hai nghiệp vụ song song này hỗ trợ và bổ sung cho nhau tạo nên hệ thống làm việc hiệu quả nhất.
Phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn được kết nối với nhau.Khi thao tác trên phần mềm máy in hóa đơn nhận được lệnh in và in bill thanh toán  cho khách hàng đầy đủ chi tiết thông tin như : số bàn ngồi , thực đơn ...giúp quá trình thanh toán nhanh chóng và chính xác.

2.Máy in hóa đơn HTP-258 

Vai trò của máy in hóa đơn này là thanh toán hóa đơn trên quầy thanh toán cho khách hàng.HTP-258 là máy in Máy in HTP-258 là máy in nhiệt có kiểu dáng nhỏ gọn ,tiết kiệm không gian cho các cửa hàng.
Tính năng đầy đủ như các máy in hóa đơn khác nhưng nhu cầu in hóa đơn đáp ứng ở mức bình thường với những quán cafe có số lượng khách trung bình.Tuy nhiên đây không phải là máy in tốt nhất.Vì vậy theo nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn hợp lý nhé.

3.Máy in hóa đơn nhà bếp Xprinter Q200 ( 2.050.000 vnd )

Với máy in Xprinter Q200 thường sử dụng cho máy in bếp có kết nối cổng LAN. Khi  khách hàng order đồ xuất hóa đơn thì nhà bếp nhận được hóa đơn và chuẩn bị đồ cho khách.Đây là một hệ thống kết hợp tiện ích giữa máy in hóa đơn - máy in nhà bếp và phần mềm bán hàng.
 
Không có

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm