Bộ quản lý shop thời trang F51T

Còn hàng
F51T

6.219.000 Đ

Bộ quản lý bán hàng shop  thời trang F51T Giải pháp quản lý cửa hàng hiệu quả đó là sử dụng trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng   của thietbibanhang.net.Với mô hình quản lý cửa...
+

Bộ quản lý bán hàng shop  thời trang F51T

Giải pháp quản lý cửa hàng hiệu quả đó là sử dụng trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng của thietbibanhang.net.Với mô hình quản lý cửa hàng thời trang t khách hàng có thể lựa chọn bộ phần mềm quản lý cửa hàng thời trang bao gồm các thiết bị cần thiết cho cửa hàng thời trang tạo nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Bộ phần mềm này bao gồm


     
1.Phần mềm bán hàng isale 
 Phần mềm bán hàng vừa có vai trò hỗ trợ bán hàng vừa có vai trò quản lý cửa hàng.Tính năng chính của phần mềm bán hàng là quản lý sản phẩm , quản lý kho hàng , quản lý nhân viên , quản lý và báo cáo các doanh thu , phiếu chi.
Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp bạn xây dựng các chương trình khuyến mãi , giảm giá và lên kế hoạch nhập hàng dựa trên những tiêu chí đánh giá quá trình mua hàng của khách hàng.
2.Máy in hóa đơn HTP-258 
 Vai trò của máy in hóa đơn trong bộ phần mềm đó là làm nhiệm vụ in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.Sử dụng máy in hóa đơn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin mua hàng , sản phẩm chi tiết nhất.
Máy in hóa đơn được kết nối với phần mềm bán hàng một cách dễ dàng , thao tác đơn giản , tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và người bán hàng.
3.Máy in mã vạch HTP-52T 
 Cũng giống như máy in hóa đơn máy in mã vạch  cũng là thiết bị không thể thiếu trong bộ phần mềm quản lý cửa hàng thời trang.Với máy in mã vạch in ra tem nhãn dán lên bề mặt sản phẩm  giúp quản lý hàng hóa bằng mã vạch.
4.Đầu đọc mã vạch winson 6000 
 Đọc mã vạch trên các sản phẩm .Từ việc đọc mã vạch có thể đưa ra giá sản phẩm , thông tin hàng hóa đưa vào phần mềm bán hàng và xuất hóa dơn thanh toán dễ dàng.

Không có

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm