Bộ quản lý cửa hàng cafe C258

Còn hàng
C258

3.349.000 Đ

Bộ quản lý cửa hàng cafe Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả thietbibanhang.net mang tới quý khách hàng trọn bộ phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất , chi...
+

Bộ quản lý cửa hàng cafe

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả thietbibanhang.net mang tới quý khách hàng trọn bộ phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất , chi phí rẻ nhất.Đây là một trong những bộ phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng lựa chọn.Cùng tìm hiểu về bộ phần mềm này nhé.
1. Máy in hóa đơn HTP -258 
Máy in hóa đơn có vai trò in hóa đơn thanh toán cho khách hàng giúp quá trình thanh toán nhanh gọn và chính xác hơn.Máy in HTP-258 là máy in nhiệt có kiểu dáng nhỏ gọn ,tiết kiệm không gian cho các cửa hàng.
Tính năng đầy đủ như các máy in hóa đơn khác nhưng nhu cầu in hóa đơn đáp ứng ở mức bình thường với những quán cafe có số lượng khách trung bình.Tuy nhiên đây không phải là máy in tốt nhất.Vì vậy theo nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn hợp lý nhé.
2.Phần mềm bán hàng isale 
Với phần mềm bán hàng isale bạn có thể vừa quản lý bán hàng và quản lý cửa hàng cafe.Hai nghiệp vụ song song này hỗ trợ và bổ sung cho nhau tạo nên hệ thống làm việc hiệu quả nhất.
Phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn được kết nối với nhau.Khi thao tác trên phần mềm máy in hóa đơn nhận được lệnh in và in bill thanh toán  cho khách hàng đầy đủ chi tiết thông tin như : số bàn ngồi , thực đơn ...giúp quá trình thanh toán nhanh chóng và chính xác.
 
 
Không có

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm