Cách xử lý ngăn kéo đựng tiền khi không mở được bằng lệnh

Khi đang thanh toán cho khách hàng và cần trả lại tiền thừa mà bỗng chiếc ngăn kéo đựng tiền của bạn gặp trục trặc. Khi đã nhận lệnh in hóa đơn nhưng ngăn kéo vẫn không chịu mở ra. Bạn đừng quá rối trí, hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi.

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh

Thông thường ngăn kéo đựng tiền được kết nối với máy in hóa đơn, tự động mở két khi có giao dịch thanh toán và đóng lại khi đã thanh toán xong. Nếu gặp phải sự cố ngăn kéo đựng tiền không mở được bằng lệnh như thông qua phần mềm quản lý bán hàng thì bạn nên làm gì?

- Chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cáp kết nối chính xác và rằng nó được gắn đúng cách hay không? Hãy kiểm tra xem nó có bị đứt ví dụ như có thể bị chuột cắn do để lâu ngày hay bị đứt vì một tác nhân khác nào đó.

- Kiểm tra ngăn kéo đựng tiền không bị khóa và xác minh khóa của bạn là theo chiều thẳng đứng hoặc 12 đến 6 vị trí giờ.

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh

- Nếu không hãy kiểm tra 4 chân cao su gắn vào dưới cùng của ngăn kéo của bạn có chắc chắn không

- Đặt ngăn kéo tiền mặt của bạn trên quầy và hãy xem phía bên trong có vật gì khiến ngăn kéo đựng tiền bị mắc kẹt hay không

- Cuối cùng hãy gọi điện cho nhà cung cấp để tiết kiệm thời gian cho chính bạn và khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từ xa cho các bạn đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng.

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với tôi qua đường dây nóng 0912.43.8826 để chúng tôi được giúp đỡ bạn. Ngoài ra, chúng tôi kinh doanh các mặt hàng khác như máy in hóa đơn, máy in mã vạch,… và nhiều thiết bị siêu thị khác nên chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Và dịch vụ trợ giúp này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đến từ thietbibanhang.net – bởi chúng tôi hiểu rõ được sự quan trọng trong khâu thanh toán và mong rằng với dịch vụ này sẽ giúp ích được bạn nhiều hơn nữa.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động