Chương trình ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018

Bước vào mùa mua sắm cuối năm 2017, sức mua tăng mạnh, đặc biệt đây cũng là thời điểm đang diễn ra chương trình "Ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018" nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn và gắn bó với HT Mart Việt Nam trong nhiều năm qua. Chương trình với nhiều khuyến mại thiết thực hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp thanh toán nhanh gọn hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cuối năm là thời điểm sức tiêu thụ hàng hóa lớn nhất. Hầu hết tất cả các cửa hàng, siêu thị đều bị dồn ứ khách lúc thanh toán. Phải làm gì khi toàn bộ hệ thống thanh toán của bạn phải làm việc quá tải mà khách hàng của bạn vẫn phải chờ đợi lâu. Nắm bắt được tình trạng đó HT Mart đã bắt đầu tung ra hàng loạt sản phẩm với mức giá giảm kịch sàn giúp tiết kiệm mọi chi phí cho người tiêu dùng trong thời điểm năm mới cận kề.

sale-nam-moi-2018

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng vào ngay tại thời điểm này,vì thế, các bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình sản phẩm ưng ý với ưu đãi hấp dẫn.

Bảng khuyến mãi dành cho các sản phẩm của HTMart Việt Nam

sale-nam-moi-2018

sale-nam-moi-2018

sale-nam-moi-2018

sale-nam-moi-2018

sale-nam-moi-2018

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi, quý khách hàng không chỉ được hưởng mức giá rẻ nhất thị trường mà còn được tặng kèm những phần quà thiết yếu kèm theo sản phẩm đó. HTMart Việt Nam còn áp dụng miễn phí vận chuyển, lắp đặt, cài đặt tận nơi cho các khách hàng nội thành Hà Nội. Với những khách hàng tại tỉnh thì sẽ được nhân viên HTMart hỗ trợ lắp đặt từ xa.

 Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi: (024)66.568.678

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động