Cổng Từ An Ninh Cho Shop Thời Trang

 

cong-tu-an-ninh-cho-shop-thoi-trang

Trong nhưỡng năm gần đây thị trương thời trang ngày càng phát triển rầm rộ với nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước như với thương hiệu nước ngoài có Walmart, Zaza, Levi’s, GAP, CK, Puma... các thương hiệu trong nước như Cocosin, Libe, Amy Store, Everluxe, 2M...ngoài ra còn có các sản phẩm thời trang giá rẻ từ các thị trường Trung Quốc và Thái Lan tràn vào thị trường Việt Nam kéo theo đó là là cửa hàng thời trang dần được thay thế bởi các cửa hàng lớn, các chuỗi cửa hàng, thương hiệu CoupleTX có khoảng 60 cửa hàng, H&M có khoảng 10 cửa hàng, 2M mới phát triển nhưng có tới khoảng 57 cửa hàng,...Việc những cửa hàng lớn được mở ra với hàng nghìn mặt hàng và sản phẩm yêu cầu cần một công cụ quản lý để chánh tính trạng mất cắp hàng hóa trong quá trình bán hàng tại các shop thời trang.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang là một giải pháp tốt nhất cho bạn, được nhiều người đánh giá cao bởi chi phí đầu tư rẻ so với thiết bị an ninh khác và có thể phát hiện gian lận trong mua hàng là rất chính xác, đặc biệt với các mặt hàng quần áo, bởi tem từ cho các sản phẩm này thường dùng là loại tem từ cứng, khi có thiết bị này bạn không cần phải lo lắng khách hàng chưa thanh toán mà đã ra ngoài, cổng từ này sẽ nhắc bạn và thông báo cho nhân viên an ninh ngăn chặn kịp thời, cổng làm việc rất chăm chỉ, có thể làm việc 24h mỗi ngay. Cổng từ an ninh cho shop thời trang xứng đáng là một thiết bị không thể thiếu tại cửa hàng của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số dòng cổng từ dưới đây và nếu có gì thắc mắc xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0919.904.826 để được tư vấn miễn phí.

 

cong-tu-cho-shop-thoi-trang-tai-cua-hangcong tu cho shop thoi trang tai cua hang quan ao

cong tu chong tromcong tu cho shop toi tran

cong-tu-chong-trom-tai-cua-hangcong-tu-chong-trom