Đầu đọc Zebex Z6170 tập hợp đến 20 tia quét đa hướng

Đầu đọc Zebex Z6170 với khả năng giải tất cả các mã 1D một cách nhanh chóng và chính xác. Đó là nhờ chúng có thế phát ra số lượng tia quét lên tới 20 tia để quét bất kỳ góc nào. Với zebex z6170 việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, quản lý dễ dàng thuận tiện hơn.  Được sử dụng nhiều trong các cửa hàng sách, siêu thị lớn nhằm thu gọn diện tích, kiểm tra tính năng hàng hoá…

1. Thông tin đầu đọc Zebex Z6170

  • Zebex Z6170 là dòng đầu đọc mã vạch đa tia của Zebex có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Zebex Z6170 còn có khả năng đọc mã vạch trên cả những sản phẩm ở trong môi trường bụi bẩn ,ngay cả những mà vạch không bằng phẳng như : trên các vỏ sữa ..
  • Zebex Z6170 giá rẻ còn thu hút khách hàng bởi vẻ ngoài bắt mắt với thiết kế đẹp ,nhỏ gọn phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh và các lĩnh vực là kinh doanh.

Dau-doc- Zebex-Z6170-tap-hop-den-20-tia-quet-da-huong

  • Với các tính năng đã được cải tiến và nâng cấp, đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 là sự lựa chọn hào hảo của nhiều khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đọc mã vạch từ những mà vạch khó đọc,mờ hay bị mất nét,giải quyết các khó khăn trong vấn đề bán hàng và quản lý sản phẩm.
  • Máy quét mã vạch Zebex Z-6170 dẫn đầu xu hướng với mức độ thẩm mỹ và thanh lịch. Màu sắc đặc trưng của nó phù hợp hoàn hảo vào những nơi như nhà sách, cửa hàng và bất cứ nơi nào bán hàng về quầy bar, thức ăn nhanh. Với thiết kế độc đáo của công cụ quét laser, máy quét có 20 chùm laser đa hướng với tốc độ đọc 1.400 quét mỗi giây, nó hỗ trợ tối đa giải mã mã vạch 1D phổ biến nhất trong khi hiệu suất cạnh tranh nhất với giá cả hợp lý.

2. Các tính năng nổi bật đầu đọc Zebex Z6170

- Nút kích hoạt một tia quét

- 20 tia quét giúp hỗ trợ tốc độ quét và bất kì góc quét nào.

- Tốc độ quét lên tới 1400 quét/s

- Thiết kế tự cố định mà không cần ốc vít

- Thiết kế giải mã trước cho nhanh và chính xác

- Độ rộng tia quét 45 x 2 @ Contact 218 @ 216 mm

- Khả năng giải mã các loại mã vạch EAN/ UPC/JAN + Add-on Code 128, EAN 128 Code 93, Code 39, Code 32, Interleaved 2 of 5 Codabar, MSI/Plessy Chinese Post Code (RSS-14 bar codes are optional)

Sản phẩm đầu đọc Zebex Z6170 chính hãng hiện đang được phân phối tại công ty HT Mart Việt Nam. Bởi không thông qua trung gian nên bạn có thể yên tâm với mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm khác trên: http://thietbibanhang.net/

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động