Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Eguard

Eguard luôn là nhà tiên phong sáng tạo của các sản phẩm bảo mật an ninh, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống EAS. Vậy làm cách nào để sở hữu chiếc cổng từ an ninh Eguard chính hãng mà giá cả hợp lý cho doanh nghiệp? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

1. Sơ lược về thương hiệu Eguard

- Eguard cung cấp giải pháp EAS hoàn chỉnh xuất xứ từ Indonesia. Chất lượng sản phẩm hiện đại của họ kết hợp với mạng lưới các đối tác toàn cầu ngày càng tăng. Điều này cho thấy họ có những sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các chủ dinh doanh ở mọi quy mô. Eguard cung cấp các giải pháp bảo mật bán lẻ có hiệu quả có hiệu quả cho các cửa hàng, shop, siêu thị... Trong suốt 20 năm qua, Eguard luôn là nhà tiên phong sáng tạo của các sản phẩm bảo mật an ninh, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống EAS.

- Thương hiệu Eguard đã thiết lập một mạng lưới rộng khắp trên khắp thế giới như: Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Bỉ, Đức, Pháp,...

- Đặc điểm sản phẩm cổng từ an ninh của thương hiệu Eguard

       Với giá nhân công khá rẻ mặt bằng, và giao thông thuận lợi, chính sách về hàng nhập khẩu của nước sở tại mà Eguard đã có rất nhiều lợi thế trong giá cả.

       Mẫu mã đẹp sang trọng.

       Hiệu quả phát hiện đối tượng với hiệu suất cao lên đến 97% .

 

2. Nên chọn mua cổng từ an ninh tại đâu?

- Tại công ty HT Mart hiện đang phân phối rất đa dạng các loại cổng từ của thương hiệu Eguard.

          Cổng từ an ninh 2 cánh:

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Eguard

EG - 8256 H

         Cổng từ an ninh 1 cánh:

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Eguard

EG - 3300W Mono 

         Cổng từ an ninh âm sàn:

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Eguard

EG-6000D

 

- Hơn nữa, công ty chúng tôi liên kết cùng xưởng sản xuất không thông qua trung gian nên giá thành sẽ thấp hơn các đơn vị cùng phân phối.

- Ngoài ra, đến với thietbibanhang.net bạn được tư vấn tận tình về các loại cổng từ, hưởng chế độ bảo hành lâu dài cùng sự hỗ trợ lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi.

HT Mart  Việt Nam chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo được an ninh cửa hàng của bạn.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động