Giảm giá bán KHÔNG LỢI NHUẬN, cao điểm bán hàng dịp cuối năm 2017

Để tri ân khách hàng, thay cho lời cảm ơn gửi tới khách hàng, HTMart Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi dịp cuối năm, GIẢM giá bán KHÔNG LỢI NHUẬN cho rất nhiều sản phẩm, cao điểm bán hàng cuối năm 2017. Đừng bỏ lỡ, hãy mua ngay để hưởng ngay giá SOCK.

Thời gian qua, HTMart Việt Nam đã rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng. Nhằm tri ân khách hàng toàn quốc và để người dùng có thể hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm, HTMart giảm giá “CỰC SÂU” hàng loạt thiết bị bán hàng, để ai cũng có cơ hội mua sản phẩm siêu tiết kiệm dịp cuối năm, tiết kiệm tối đa hầu bao của mình, HTMart sẵn sàng bán hàng KHÔNG lợi nhuận, bán bằng với giá nhập.

giam-gia-ban-khong-loi-nhuan-cao-diem-ban-hang-dip-cuoi-nam-2017

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi, quý khách hàng không chỉ được giảm giá sản phẩm mà còn được tặng kèm những phần quà rất giá trị kèm theo sản phẩm đó. HTMart còn áp dụng miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng nội thành Hà Nội. Với những khách hàng tại tỉnh thì sẽ được nhân viên HTMart hỗ trợ lắp đặt từ xa.

Hãy trải nghiệm thế giới SALE OFF của HTMart để thỏa sức sở hữu các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch mà không lo tốn tiền.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng dịp cuối năm đến hết ngày 31/12/2017, vì thế, các bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình sản phẩm ưng ý với ưu đãi hấp dẫn.

Bảng khuyến mãi dành cho các sản phẩm của HTMart

giam-gia-ban-khong-loi-nhuan-cao-diem-ban-hang-dip-cuoi-nam-2017

Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn về các thiết bị bán hàng. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến công ty để test và trải nghiệm sản phẩm:

Địa chỉ 1: Số 26, Ngõ 188 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66.568.678

Địa chỉ 2: 131/50 Đường Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một

Điện thoại: (02650).3844411 

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động