Giấy decal tem bạc

Còn hàng
decal tem bạc
decal tem bạc

Call

Giấy decal tem bạc hay còn loại là tem xi bạc được tráng một lớp kim loại lên trên bề mặt của giấy in mã vach. Đây là một loại decal đặc trưng có nhiểu ưu điểm nổi bật và chuyên dùng có một số mục đích nhất định. Giấy decal tem bạc là gì? Giấy decal tem bạc là một loại giấy in...

Giấy decal tem bạc hay còn loại là tem xi bạc được tráng một lớp kim loại lên trên bề mặt của giấy in mã vach. Đây là một loại decal đặc trưng có nhiểu ưu điểm nổi bật và chuyên dùng có một số mục đích nhất định.

Giấy decal tem bạc là gì?

Giấy decal tem bạc là một loại giấy in mã vạch có thành phàn phần cơ bản giống như decal bạc và đồng nhưng được phủ một lớp nhôm mỏng lên bề mặt

Giấy decal tem bạc để đạt chất lượng in tốt nhất thì nên sử dụng mực Resin – loại mực tốt phổ dụng trong ngành in tem nhãn vì khi sử dụng loại mực này thì tem mã vạch tạo ra sẽ có chất lượng cao, in đậm nét và không bị phai màu.

Ngoài ra còn có thể sử dụng Ribbon Resin khi in trên giấy decal tem bạc để đạt được kết quả cao nhất vì loại mực này có tính năng chống mài mòn, chịu được nhiệt độ cao và  đặc biệt là kháng được hóa chất và giúp có được sản phẩm in đẹp chất lượng cao nhất.

Ưu điểm của giấy decal tem bạc

-         Tem bạc có tuổi thọ cao vì được phủ lớp nhôm

-         Nội dung  in bền vững, không dễ bị bong tróc

-         Chất lượng tem tốt, không bị oxi hóa

-         Có khả năng chống thấm nước tuyệt đối

-         Tem bền, đẹp không thể xé rách bằng tay

-         Tem không bị phai màu mặc dù được sử dụng ở ngoài trời.

Ứng dụng của tem nhãn trên giấy decal tem bạc

- Tem bảo hành : đây là ứng dụng quan trọng và phổ biến nhất của loại tem này nhờ tính bền, khó rách, không phai màu,... rất phù hợp làm tem bảo hành

-Tem niêm phong sản phẩm :sản phẩm khác nhau đặc biệt là trong các ngành nghề đòi hỏi cao mang tính chất kỹ thuật như là các dụng cụ máy móc cơ khí, đồ điện tử, đồ điện lạnh..

- Sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng

Với những đặc trưng trong thiết kế, giấy decal tem bạc đã trở thành tem vạch được sử dụng chủ yếu để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong sản phẩm.

Không có

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826