Kiosk tra cứu thông tin

Kiosk tra cứu thông tin là hệ thống máy tra cứu thông tin dạng All in One, là thiết bị máy tính cảm ứng tích hợp tất cả các chức năng trong cùng một khối, hỗ trợ đa dạng kích cỡ. Với Kiosk tra cứu thông tin, người dùng chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng là có thể tìm kiếm thông tin mình cần. Sử dụng kiosk tra cứu thông tin là một giải pháp hoàn hảo hướng đến sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ đáp ứng các tiêu chí lịch sự - văn minh - hiện đại.

Lợi ích của Kiosk tra cứu thông tin

- Cho phép người dùng tương tác, tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng chỉ thông qua việc chạm tay vào những hình ảnh biểu tượng trên màn hình mà không cần sử dụng chuột hay bàn phím.

- Giúp doanh nghiệp hay các tập thể có thể hạn chế nhiều nhân lực, đảm bảo kết quả chính xác hay quá trình thực hiện minh bạch, nhanh chóng.

kiosk-tra-cuu-thong-tin

Ứng dụng của Kiosk tra cứu thông tin

- Kiosk tra cứu thông tin nơi công cộng:

+ Giao dịch một cửa

+ Trung tâm thương mại, sàn giao dịch.

+ Công ty du lịch, bảo tàng.

+ Nhà hàng, khách sạn.

+ Trường học, bệnh viện.

Các bệnh viện sử dụng kiosk tra cứu thông tin như một giải pháp lấy số thứ tự tự động. Và tích hợp cả đầu đọc mã vạch, bệnh nhân chỉ cần quét thẻ bảo hiểm qua là thông tin của bệnh nhân sẽ hiển thị đầy đủ.

+ Sân bay

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air tại Việt Nam đã cho phép khách hàng Checkin trực tiếp từ những chiếc máy tra cứu thông tin Kiosk mà không cần xếp hàng chờ làm thủ tục ở quầy sân bay.

kiosk-tra-cuu-thong-tin

- Ứng dụng khác:

+ Quảng cáo

+ Tiếp thị

+ Hội chợ triển lãm

Ngoài ra, Kiosk tra cứu thông tin còn được sử dụng kèm với các thiết bị có đính kèm máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch tạo thành một chu trình tìm kiếm thông tin khép kín hỗ trợ người dùng có được thông tin một cách nhanh nhất.

Thietbibanhang.net chuyên cung cấp các loại Kiosk tra cứu thông tin chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.