Lựa chọn máy in tem mã vạch in tốt loại decal 3 tem một hàng

Decal 3 tem một hàng là loại decal được sử dụng phổ biến. Dòng máy in tem nhãn sử dụng loại decal này cũng rất nhiều, tuy nhiên, lựa chọn máy in tem mã vạch in tốt loại decal 3 tem một hàng thì nên chọn loại máy in nào là thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra. Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau để có câu trả lời.

1. Nên chọn dòng máy in tem nào để in loại decal 3 tem một hàng?

Mục đích của việc chọn dòng máy in tem phù hợp có thể in tốt nhãn 3 tem một hàng là để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Chọn dòng máy in tem để in tốt decal 3 tem một hàng không chỉ là chọn loại máy in tem chất lượng mà bạn còn cần phải quan tâm tới địa chỉ cung cấp dòng máy in tem đó. Bởi vì trong quá trình sử dụng bạn cần hỗ trợ nhiều, nếu tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì khi dùng, có vấn đề gì bạn sẽ được trợ giúp. Còn khi bạn mua một dòng máy in tem tốt nhưng địa chỉ cung cấp không hỗ trợ nhiệt tình thì khi sử dụng bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối, làm gián đoạn việc kinh doanh.

Về dòng máy in tem thì bạn nên chọn 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay đó là Godex và TSC. Với dòng Godex bạn có thể chọn loại máy in mã vạch Godex G500, với dòng TSC thì bạn có thể chọn sản phẩm TSC 244 Plus (http://thietbibanhang.net/may-in-ma-vach-tsc-ttp-244-plus.html). Đây là 2 dòng máy điển hình có thể in tốt loại tem nhãn decal 3 tem một hàng.

Sử dụng 2 thương hiệu máy in tem này bạn còn được lợi thế đó là vì có nhiều người sử dụng nên linh phụ kiện để thay thế trong trường hợp hư hỏng cũng rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay thế vì giá của phụ kiện thay thế rẻ.

lua-chon-may-in-tem-ma-vach-in-tot-loai-decal-3-tem-mot-hang

2. Lưu ý khi chọn máy in mã vạch 3 tem

Máy in mã vạch 3 tem có rất nhiều loại nhưng tốt nhất bạn vẫn nên chọn dòng sản phẩm có sử dụng mực in mã vạch loại lớn, 300m là tốt nhất. Sở dĩ nên chọn loại mực 300m để không phải thay mực thường xuyên khi in tem. Nếu bạn dùng loại mực nhỏ hơn như mực 100m thì bạn sẽ tốn thời gian thay mực, tiêu hao mực ở đoạn đầu và đoạn cuối, ngoài ra còn làm gián đoạn việc in tem, khiến cho việc in tem không liền mạch. Ngoài ra, khi máy in tem bị dừng để thay mực thì máy in sẽ phải hoạt động từ đầu, để máy in nhận lại khổ giấy thì bạn lại tốn thêm một vài hàng tem. Vậy nên, tốt nhất bạn vẫn nên chọn máy in tem có sử dụng mực in cỡ lớn.

lua-chon-may-in-tem-ma-vach-in-tot-loai-decal-3-tem-mot-hang

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được dòng máy in tem nhãn mã vạch thích hợp nhất để in nhãn 3 tem một hàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn hãy liên hệ với công ty HTMart Việt Nam để được tư vấn: 0913.446.826 - 0971.102.776

Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu về các sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được loại máy in mã vạch phù hợp nhất.

Tags

Không có

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động