Màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?

Màn hình cảm ứng POS hiện nay là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh. Không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mà màn hình cảm ứng POS còn giúp tính tiền nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Cụ thể, màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

1. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Màn hình cảm ứng POS có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng rất tiện lợi. Máy POS sẽ được đặt ngay trên bàn thanh toán, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của cửa hàng như bán hàng, chiết khấu, thuế VAT, in bill, ghi nhận hình thức thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt, quản lý công nợ, quản lý kho…

Với màn hình cảm ứng POS, nhân viên còn dễ dàng tạo kho hàng, chọn sản phẩm hay tìm kiếm sản phẩm, thanh toán cho khách hàng chỉ bằng vài cú chạm tay nhẹ lên màn hình.

Trong trường hợp cửa hàng có diện tích hẹp, không trưng bày hết các sản phẩm của cửa hàng thì khách hàng có thể tìm hiểu trên màn hình cảm ứng POS với hình ảnh sống động, rõ nét, đầy đủ thông tin sản phẩm.

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loi-ich-gi

2. Giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng khi thanh toán

Lợi ích tiếp theo mà màn hình cảm ứng POS mang lại đó là giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng khi thanh toán. Khách hàng sẽ không phải đứng xếp hàng hay chờ đợi quá lâu tại quầy thanh toán bởi vì với máy POS thì mỗi khách hàng sẽ chỉ mất vài phút là đã thanh toán xong.

Máy POS bán hàng có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều hóa đơn thanh toán cùng một lúc.

3. Dễ dàng sử dụng

Màn hình cảm ứng POS có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chỉ với vài thao tác chạm màn hình, quan sát biểu tượng của các nút bấm là có thể thực hiện thành thạo các nghiệp vụ trên máy POS.

Người quản lý có thể dễ dàng hướng dẫn nhân viên sử dụng hay trong trường hợp nhân viên chính có việc phải nghỉ một vài ngày thì chủ cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn nhân viên mới thay thế một cách nhanh chóng.

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loi-ich-gi

4. Quản lý cửa hàng ở mọi nơi

Màn hình cảm ứng POS còn có một lợi ích vô cùng thiết thực và hữu ích đó là giúp các chủ cửa hàng có thể quản lý doanh số bán hàng của nhân viên, hàng tồn kho, doanh thu, công nợ, lợi nhuận kinh doanh ngay trên Laptop, Smartphone mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Chủ cửa hàng không phải lúc nào cũng cần có mặt ở cửa hàng mà có thể đi du lịch, đi công tác, vẫn có thể kiểm soát được các hoạt động bán hàng tại cửa hàng.

5. Mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Màn hình cảm ứng POS giúp thực hiện các thao tác thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, chỉ trong vài giây khiến cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, từ đó cảm thấy thoải mái, không có cảm giác khó chịu.

Đó là những lợi ích thiết thực mà màn hình cảm ứng POS mang lại. Không thể phủ nhận màn hình cảm ứng POS làm việc có độ chính xác rất cao. Do đó, nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng thì hãy trang bị ngay thiết bị màn hình cảm ứng POS.

Nếu bạn đang thắc mắc mua màn hình cảm ứng ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với công ty HTMart Việt Nam để được tư vấn chi tiết về các loại màn hình cảm ứng POS, máy POS bán hàng.

Hotline: (024)66.568.678

Tags

Không có

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động