Màn hình phụ POS là gì? Lợi ích của màn hình phụ POS

Màn hình phụ POS là thiết bị phổ biến hiện nay, đi kèm với hệ thống bán hàng POS, mang lại nhiều lợi ích cho người mua hàng và giúp các doanh nghiệp đảm bảo được sự minh bạch, rõ ràng, tạo sự uy tín. Cụ thể, màn hình phụ POS là gì? Lợi ích của màn hình phụ POS là gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Màn hình phụ POS là gì?

Màn hình phụ POS là thiết bị ngoại vi máy tính trong hệ thống bán hàng POS. Màn hình phụ POS tồn tại dưới 2 dạng, một là kiểu cây (cây hiển thị giá) và hai là kiểu để bàn nhằm hiển thị tên sản phẩm, đơn giá sản phẩm cũng như tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho khách hàng nên còn được gọi là "màn hình phụ cho khách hàng" hay còn gọi là "màn hình hiển thị giá"...

Màn hình phụ cho khách hàng có thể được làm bằng công nghệ LCD hay đèn huỳnh quang đa tuyến, có khả năng kết nối với máy tính bán hàng qua cổng USB, RS-232 hoặc Parallel.

man-hinh-phu-pos-la-gi-loi-ich-cua-man-hinh-phu-pos

2. Lợi ích của màn hình phụ POS

Màn hình phụ POS mang lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Lợi ích chủ yếu của màn hình phụ hiển thị thông tin tính tiền là giúp khách hàng chuẩn bị tiền để thanh toán.

Màn hình phụ LCD cho phép bạn minh bạch hóa thông tin tới khách hàng và ngược lại, giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thanh toán, qua đó giúp thu ngân đẩy cao tốc độ bán hàng và cải thiện trải nghiệm nơi khách hàng.

Ngoài ra, lợi ích mà màn hình phụ POS mang lại cho một số doanh nghiệp là để quảng cáo, giới thiệu các chương trình khuyến mại cho khách hàng...

man-hinh-phu-pos-la-gi-loi-ich-cua-man-hinh-phu-pos

3. Mua màn hình phụ POS ở đâu uy tín?

Màn hình phụ POS hay còn gọi là màn hình hiển thị giá là thiết bị được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm, mức giá khác nhau.

Để đảm bảo mua được màn hình hiển thị giá chính hãng, giá tốt bạn hãy tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín, đáng tin cậy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua màn hình phụ POS ở đâu thì hãy đến với HTMart Việt Nam.

Tại đây, có rất nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, bạn sẽ chọn được loại màn hình phụ POS thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

HTMart cam kết bán hàng chính hãng, giá hấp dẫn nhất thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, do đó, khi mua hàng tại HTMart bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

HTmart lưu ý bạn để sử dụng được loại thiết bị này thì bạn cần chắc chắn phần mềm bán hàng mà bạn đang sử dụng có chức năng tương thích với cây hiển thị giá này hay không rồi hãy quyết định mua.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

HOTLINE: 0913.446.826 - 0971.102.776

FANPAGE: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động