Máy chấm công tốt nhất hiện nay giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

Máy chấm công là thiết bị theo dõi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời kiểm soát được các thông tin cần thiết. Thiết bị ngày ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi những tiện ích tuyệt vời nó mang lại.

1. Các loại máy chấm công

Máy chấm công trên thị trường hiện nay gồm có 3 loại chính sau:

- Máy chấm công thẻ giấy: Sử dụng thẻ giấy để chấm công hàng ngày, không sử dụng phần mềm để quản lý, đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên, tính bảo mật không cao, có thể chấm công thay được. 

- Máy chấm công thẻ từ: Có tốc độ quét và xử lý nhanh, thường sử dụng cho các công ty lớn có đông nhân viên, nhược điểm là chi phí để có một chiếc máy như thế này thường cao hơn các loại khác. 

- Máy chấm công vân tay: Được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm. Máy chấm công vân tay dùng để nhận dạng vân tay của từng nhân viên, giúp ghi lại khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi nhân viên chấm vân tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Máy chấm công vân tay thiết kế rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. 

Dù là máy chấm công nào thì cũng được kết nối và quản lý trên máy tính cùng kết hợp với phần mềm quản lý chấm công để dễ dàng trong vấn đề quản trị nhân sự và tính lương cũng như có những quyết định chính xác về việc quản lý nhân sự và điều phối nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi mà kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của doanh nghiệp ngày càng tăng, đặc biệt là quản lý nguồn nhân lực. Một doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên, để có thể quản lý giờ giấc của nhân viên chính xác và công bằng không phải đơn giản. Tuy nhiên, với hệ thống chấm công tự động sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự.

may-cham-cong-tot-nhat-hien-nay-gia-re-nhat-cho-cac-doanh-nghiep

2. Lợi ích của máy chấm công

- Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

- Quản lý thời gian làm việc, thời gian ra vào của cán bộ công ty dễ dàng, chính xác và nhanh chóng.

- An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.

- Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động. 

3. Chọn máy chấm công thích hợp cho doanh nghiệp

Máy chấm công có rất nhiều model khác nhau, vì thế, để lựa chọn được đúng model, cấu hình thích hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn máy chấm công như sau: 

Nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng nhân viên dưới 100, làm công việc không liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, bạn có thể lựa chọn những model cỡ trung như RonalJack X628C+ID, Ronald Jack RJ550A, Ronald Jack X938C, Ronald Jack DG-600ID( thẻ từ ),... (Có cấu hình chung là 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, sử dụng dây mạng LAN, hoặc internet để tải dữ liệu).

Nếu doanh nghiệp dưới 20 người thì bạn chỉ cần dùng loại máy chấm công trong văn phòng, có những tính năng cơ bản ví dụ như model Ronald Jack RJ550A. 

Nếu doanh nghiệp có từ trên 100 đến 500 nhân viên thì loại phù hợp nhất là máy chấm công X628-ID, 4000TID-C, Ronal Jack 3000TID-C .. 

Nếu doanh nghiệp có từ trên 500 đến khoảng 10.000 nhân viên, bạn có thể phải sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy có dung lượng lớn như Iclock 260, WSE-9039,... (Có cấu hình 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công).

Nếu doanh nghiệp làm việc tại các nơi không có máy tính, có mạng, hoặc các công ty làm việc liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, hoặc đặc thù công việc thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ giấy. Nếu có máy tính thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ từ cảm ứng.

may-cham-cong-tot-nhat-hien-nay-gia-re-nhat-cho-cac-doanh-nghiep

4. Một số lưu ý khi mua máy chấm công

- Kiểu chấm công: vân tay / thẻ từ / thẻ giấy / khuôn mặt. 

- Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi). 

- Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người). 

- Kết nối với máy tính.

- Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,… (thường từ 0.5 – 3s).

- Xuất xứ của máy chấm công.

5. Địa chỉ mua máy chấm công giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp

HTmart Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy chấm công giá rẻ tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Để tìm mua máy chấm công thì không phải là khó vì có nhiều đơn vị cung cấp, bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên, để mua được sản phẩm máy chấm công thích hợp nhất với doanh nghiệp của mình không phải là dễ. Đây cũng là băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp. Hiểu được tâm lý đó, công ty HTmart xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm máy chấm công giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 74, Lạc Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Đi vào)

Điện thoại: (024)62.914.769

Email: Tbbh.info@gmail.com

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động