Máy in hóa đơn không dây

Máy in hóa đơn Di động không dây

HTmart Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy in hóa đơn di động không dây, máy in cước taxi, máy in hóa đơn điện nước. Sản phẩm chính hãng, lắp đặt và triển khai miễn phí tận nơi theo yêu cầu.

Hiện nay với công nghệ hiện đại các thiết bị di động cầm tay trở thành tiêu chuẩn cho các thiết bị điện tử như máy quét mã vạch không dây, máy tính bảng kết nối với máy bán hàng .

máy in di động cầm tay

Với máy in hóa đơn di động là một thiết bị in hóa đơn gọn nhẹ  khắc phục hoàn toàn những đoạn dây rắc rối và bất tiện. Do đó máy in hóa đơn nhiệt không dây được ra đời và sử dụng công nghệ in Bluetooth, có thể  kết nối được với bất kỳ loại máy tính xách tay hay máy tính bảng khi có kích hoạt Bluetooth.

Sử dụng hệ điều hành Android hoặc Windows.Máy in di động được thiết kế có một pin sạc giúp máy độc lập không cần dây dẫn.

Máy in hóa đơn di động là giải pháp hoàn hảo để bán hàng được linh hoạt và đạt hiệu quả cao hơn, chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.Ngoài ra máy in di động còn rất thuận tiện khi có một vòng đai để thắt lưng rất tiện lợi và nhẹ nhàng để vừa vào túi khi bạn di chuyển giúp bạn có cảm giác thoái mái khi làm việc.

Đơn vị phân phối máy in di động uy tin tại Hà Nội

Công ty HTMart là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn không dây, máy in hóa đơn di động, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch giá rẻ,chất lượng.

TÌM KIẾM NHANH