Máy in mã vạch Thương hiệu

Máy in mã vạch có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mỗi thương hiệu có những tính năng, nét đặc trưng riêng. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về từng thương hiệu máy in mã vạch rồi hãy quyết định lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm nào.

may-in-ma-vach-thuong-hieu

Một số thương hiệu máy in mã vạch phổ biến, được ưa chuộng gồm có:

- Máy in mã vạch HTP:

Máy in mã vạch HTP sở hữu nhiều tính năng nổi bật, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

- Máy in mã vạch Godex:

Máy in mã vạch Godex được thiết kế với giá cả phải chăng và đặc biệt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

- Máy in mã vạch Zebra:

Thương hiệu sản xuất và phân phối độc quyền các dòng máy in tem nhãn để bàn và đặc biệt là các dòng máy công nghiệp chất lượng cao như ZT220, ZT230, ZT410, ZT420, 105 SL Plus với độ phân giải 203 dpi, 300 pdi và 600 dpi. Những dòng máy in khổ lớn lên đến 168mm bề rộng nhãn in,  giải quyết mọi vấn đề khó khăn về tem nhãn cho các doanh nghiệp.

- Máy in mã vạch TSC:

Dòng máy in công nghiệp sử dụng tương đối tốt nhưng dòng máy để bàn thì ngược lại. Thường phát sinh về vấn đề áp lực thu hồi cũng như tình trạng làm nhăn Ribbon sau một khoảng thời gian sử dụng.

- Máy in mã vạch Xprinter:

Máy in mã vạch Xprinter đang được thị trường ưa chuộng nhờ tính đơn giản, đáp ứng được nhu cầu, giá cả phải chăng.

- Máy in mã vạch Datamax:

Các loại máy in mã vạch Datamax cung cấp các giải pháp in ấn tuyệt vời cho bất kì các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các nhà máy công nghiệp nặng.

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu máy in mã vạch khác bạn có thể tham khảo tại http://thietbibanhang.net/may-in-ma-vach-thuong-hieu.html

TÌM KIẾM NHANH