Máy quét mã vạch 1900 GSR chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Máy quét mã vạch 1900GSR là một trong những loại máy quét mã vạch đang được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Mua máy quét mã vạch 1900GSR chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, hãy đến với HTMart Việt Nam.

1. Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch 1900GSR

Thương hiệu

Honeywell

Model

1900GSR

Công nghệ đọc

2 chiều (2D)

Tốc độ đọc

Công nghệ chụp ảnh Adaptus ® 5.5 và phần mềm cho phép mở rộng chiều sâu trường quét SwiftDecoder Omniplanar ® giúp đọc nhanh hơn và cải thiện khả năng quét mã vạch chất lượng kém

Khoảng cách đọc

25cm

Bộ nhớ

Không

Thời gian pin

Không

Kết nối

USB/ RS232

Chân đế

Không

Mô tả khác

Đọc mã vạch 1D và 2D bằng công nghệ chụp ảnh,

Đọc tốt các mã vạch mờ nhạt, kém chất lượng. 

Độ rộng vạch nhỏ nhất: 1D 5 mil (0.127 mm); 2D 6.7 mil (0.170 mm).

Kiểu quét mã vạch: Area Image (838 x 640 pixel array).

may-quet-ma-vach-1900-gsr

2. Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch 1900GSR

- Nhỏ gọn, phù hợp với đa dạng nhu cầu:

Nhằm đem lại cảm giác thoải mái, cầm tay linh hoạt cho người sử dụng, nhà sản xuất đã không trang bị cho đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) phần chân đế, do đó, trọng lượng được giảm đi khá nhiều. Chính vì thế mà sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng cầm nắm và thao tác hơn. 1900GSR đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các siêu thị, nhà thuốc hay các đơn vị có nhiều sản phẩm nhưng thông số không quá phức tạp.

- Linh hoạt khi sử dụng:

Đây chính là ưu điểm dễ thấy nhất của đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D). Sản phẩm đưa đến lựa chọn với rất nhiều tiêu cự khác nhau từ cao, tiêu chuẩn đến mở rộng cho phép cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc tối ưu. Bộ cảm biến được tùy chỉnh để tối ưu việc quét mã vạch nên máy có thể nhận dạng và thao tác khá dễ dàng, cung cấp các giải pháp ổn định, bên cạnh đó còn cải thiện chức năng quét.

- Khả năng xử lý đa dạng:

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) sử dụng công nghệ TotalFreedom ® 2.0 có thể tăng cường xử lý hình ảnh, chọn vùng, chọn độ sáng, độ quay để tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao. 1900GSR có thể nhận diện chính xác và sắc nét nhiều loại mã vạch kể cả ở những môi trường đặc biệt.

- Tích hợp phần mềm quản lý thông minh:

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1900GSR (2D) có hệ thống liên hệ với phần mềm quản lý máy quét Remote MasterMind®, đây là một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho việc quản lý và điều hành máy quét từ xa. Chính nhờ đặc điểm này mà thiết bị có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp, có tổ chức và chính xác hơn rất nhiều.

3. Ứng dụng của máy quét mã vạch 1900GSR

- Sử dụng trong hệ thống siêu thị cửa hàng bán lẻ

- Ứng dụng trong thư viện, trường học, nhà sách

- Sử dụng trong nhà kho, phân xưởng, sân bãi cần thu thập dữ liệu thống kê.

may-quet-ma-vach-1900-gsr

4. Mua máy quét mã vạch 1900GSR ở đâu?

Máy quét mã vạch 1900GSR đa tính năng, có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Bạn muốn tìm hiểu hay cần mua loại đầu đọc mã vạch 1900GSR thì hãy đến với công ty HTMart Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp loại máy đọc mã vạch 1900GSR chính hãng giá rẻ với chế độ bảo hành tốt.

Liên hệ Hotline mua hàng (024)66.568.678.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động