Máy quét mã vạch nào tốt cho cửa hàng của bạn?

 

Máy quét mã vạch nào tốt?

 

Máy quét mã vạch nào tốt? Bạn đang có một cửa hàng, bạn đang có một doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm các thiết bị để của hàng của bạn hoạt động tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn, bạn cần rất nhiều các sản phẩm, trang thiết bị mà doanh nghiệp của bạn cần để đưa cửa hàng của bạn được hoạt động, một trong những sản phẩm không thể thiếu ở các cửa hàng giờ đây là các đầu đọc mã vạch, giúp các của hàng có thể kiểm soát và quản lý hàng nghìn sản phẩm một các đơn giản và chính xác, đây là một giải pháp được nhiều người áp dung, thế nhưng bạn đang băn khoăn xem máy quét mã vạch nào tốt giá rẻ? bởi trên thị trường hiện này có hàng nghìn sản phẩm máy quét mã vạch, việc lựa chọn được một đầu đọc mã vạch tốt  giá rẻ phù hợp với cửa hàng của bạn là một điều khó khăn mới bạn. Hôm nay với kinh nghiệm trên mười năm làm trong lĩnh vực máy quét mã vạch mình xin giới thiệu một số máy đọc mã vạch được mọi người kiểm chứng là chất lượng tốt trên thị trường để từ đây bạn chọn được máy đọc mã vạch phù hợp với bạn nhất.

 

1. Đầu đọc mã vạch Zebra TC20

may-quet-ma-vach-la-gi

Đầu đọc đầu tiên mình muốn nói đến mang thương hiệu ZEBRA có mã sản phẩm TC20. Công việc điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoạt động tốt là một công việc khó, chọn một công cụ tốt để doanh nghiệp hoạt động tốt là một điều đơn giản, Đầu đọc mã vạch ZEBRA TC20 là một công cụ đáng để lựa chọn cho doanh nghiệp bạn. Bạn cần rất nhiều điều để hành một doanh nghiệp nhỏ thành công: Một mối quan hệ vững chắc với khách hàng của bạn, một công ty nắm giữ hàng tồn kho chính xác của bạn là một lợi thế. Không giống như các thiết bị tiêu dùng có sức mạnh phù hợp với môi trường kinh doanh, TC20 được xây dựng để quét nhanh hơn, được hỗ trợ để hoạt động lâu hơn và được thiết kế để chịu được hao mòn hàng ngày. Đó là lợi thế mà doanh nghiệp nhỏ của bạn cần phải vượt qua cuộc thi.Những lợi ích mà đầu đọc mã vạch này mang đến cho doanh nghiệp của bạn:

Khả năng quét sản phẩm nhanh

Bạn không thể bán hàng nếu bạn không chắc chắn mình có sản phẩm để bán. Tận dụng tối đa các nguồn hàng tồn kho của doanh nghiệp bằng cách sử dụng máy quét mã vạch chuyên dụng tích hợp để quét nhanh và chính xác.

Làm việc chăm chỉ và lâu hơn

Không có đủ thời gian trong ngày làm việc để chờ các thiết bị nạp điện. Với pin dài hạn, pin gắn kèm tùy chọn và thiết kế bền, thiết bị TC20 được thiết kế để tiếp tục chạy lâu hơn, bền bỉ hơn.

Tất cả các phụ kiện cho tất cả các vấn đề 

Có khả năng thay đổi chế độ cài đặt của thiết bị của bạn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong tầm tay, tạo nên sự khác biệt lớn về năng suất và hiệu quả. Không giống như thiết bị thông thường, TC20 có một loạt các phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa máy quét cầm tay của mình.

Link sản phẩm: Đầu đọc mã vạch Zebra TC20

 

Các thông số về sản phẩm:

 

 

2. Máy quét mã vạch Youjie 5900

may-quét-ma-vach-nao-tot

Youjie 5900 là máy quét mã vạch đa tia, nhỏ gọn, đa hướng, hiệu suất cao, lý tưởng cho các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng đặc sản. Ứng dụng đa tia, đa hướng, Youjie 5900 phù hợp cho các ứng dụng bán lẻ thương mại vừa và nhỏ, chẳng hạn như các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thuốc lá và rượu, đặc biệt là các hiệu thuốc.

Trong trạng thái mặc định của nhà máy, Youjie 5900 có thể sản xuất 1.650 dòng laser chuyên sâu mỗi giây, quét mã vạch có tốc độ truyền cao, có thể nâng cao hiệu quả công việc và sự hài lòng của khách hàng. Việc lắp đặt Youjie 5900 là linh hoạt và thuận tiện, bốn lỗ vít cố định được đặt để dễ dàng sửa chữa trên quầy bán lẻ hoặc máy tính để bàn sản xuất, tiết kiệm không gian có giá trị cho người dùng.

Sản phẩm Youjie 5900 được nâng cấp trên nền tảng của Youjie 5800. Nó có hiệu suất ổn định, tỷ lệ hỏng hóc thấp và có thể chạy liên tục trong một thời gian dài. Ngoài ra, Youjie 5900 được trang bị bộ rung tốt hơn và âm thanh to hơn đảm bảo rằng người dùng vẫn có thể nghe thấy lời nhắc phản hồi đọc trong môi trường ồn ào.

Các công nghệ được cấp bằng sáng chế bao gồm: chế độ tự cảm biến hồng ngoại IR, cáp có thể thay thế và nâng cấp, phần mềm Flash ROM. Có thể đọc đến đây bạn có thể trả lời câu hỏi máy quét mã vạch nào tốt rồi chứ!

Link sản phẩm: Máy quét mã vạch Youjie 5900

 

Thông số về sản phẩm:

 

 

 

3. Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie HF600

 

 

may-doc-ma-vach-tot-nhat

Với việc sử dụng mã QR ngày càng tăng, cách chọn máy quét giá cao đã trở thành trọng tâm của người dùng. HF600 mới được đưa ra là một máy quét mã vạch cố định hai chiều với thiết kế hàng đầu và hiệu suất vượt trội, có thể được sử dụng rộng rãi trong bán lẻ thương mại, quản lý dược phẩm, tự động hóa văn phòng và nhiều ứng dụng khác.

Thiết kế thân máy chia đôi với cửa sổ quét lớn giúp dễ dàng xử lý tất cả các loại nhu cầu quét.

Quét mã QR của điện thoại di động cho phép chuyển đổi bằng một chạm, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của khách hàng, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí vận hành.

Máy quét hai chiều HF600 thông qua một thiết kế thân máy chia tách độc đáo trong thiết kế, cơ sở cố định và đầu quét quét ba chế độ tự chọn có thể điều chỉnh được đáp ứng các yêu cầu sử dụng cá nhân hóa của người dùng. Cửa sổ quét đường kính lớn 80mm cung cấp phạm vi quét và góc rộng. Xét về hiệu suất quét, hình ảnh kỹ thuật số có độ chính xác cao và công nghệ chiếu sáng thông minh cho phép đọc các loại mã QR tốc độ cao, để quét mã vạch khó đọc, có thể dễ dàng nhận ra bằng nút bật tắt đơn giản nhờ thế mà hiệu suất đọc được cải thiện đáng kể.

Giá cả và hiệu suất ổn định của HF600 sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng như đọc mã QR, quản lý thành viên điện tử, quét phiếu giảm giá, điện thoại di động và quản lý tập tin kho lưu trữ.

 

Link sản phẩm: Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie HF600

 

Các thông số về sản phẩm:

 

 

4. Đầu đọc mã vạch Zebra DS9208

 

dau-do-ma-vach-nao-tot

Cho dù bạn cần một máy quét mã vạch có thể được sử dụng trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động trên màn hình của điện thoại di động, với Zebra DS9208, bạn sẽ sẵn sàng. Bạn nhận được tính linh hoạt để quét bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào - từ nhãn in trong bán lẻ xác định sản phẩm và giá cả tại đăng ký phiếu thưởng di động, quà tặng di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và vé rạp hát.

Và máy quét mã vạch DS9208 cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để giữ cho nhân viên của bạn hoạt động hiệu quả: tốc độ quét hàng đầu trong nhanh, quét thật đơn giản và đơn giản - không cần phải căn chỉnh mã vạch và máy quét và tính linh hoạt rảnh tay và cầm tay.

DS9208 tăng cường dịch vụ khách hàng, mức độ trung thành với mã vạch di động, thuận tiện là thúc đẩy khách hàng của bạn lưu trữ thẻ lên máy bay, vé sự kiện, quà tặng di động và thẻ khách hàng thân thiết cũng như phiếu thưởng trên điện thoại di động của họ, nơi họ luôn có mặt và dễ tìm. Với DS9208, bạn đã sẵn sàng hoàn thành chuỗi giao dịch mã vạch di động.

Máy thiết kế theo cách có thể mang đi mọi nơi. Có lẽ cửa hàng bán lẻ của bạn có phong cách trang trí hợp thời trang. Hoặc có lẽ không gian sử dụng của bạn là rất hạn chế. DS9208 tính thể thao, một thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp, mới. Và với diện tích nhỏ gọn nhất, DS9208 có thể phù hợp với hầu hết các không gian hạn chế - từ POS trong một cửa hàng đến cửa sổ bán vé tại một ga xe lửa.

Lựa chọn sản phẩm là một giải pháp đầu tư thông minh với chi phí sở hữu thấp. DS9208 không chỉ giúp bạn kiếm tiền, nó giúp bạn tiết kiệm tiền. Thiết bị này trực quan đến mức đào tạo và chi phí liên quan đến đào tạo - hầu như bị loại bỏ. Ngay bên ngoài hộp, DS9208 có thể đọc mã vạch 1D và 2D phổ biến nhất trên nhiều bề mặt khác nhau - từ nhãn giấy đến màn hình điện thoại di động.

Link sản phẩm: Đầu đọc mã vạch Zebra DS9208

 

Thông số về sản phẩm:

 

 

 

5.Máy quét mã vạch 2D QD 2430 Datalogic

 

 

cac-dau-doc-ma-vach-tot-nhat

Các máy quét QD2400 2D màn hình đã được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thị trường đối với hiệu suất đọc. Chi tiết thiết kế thanh lịch được tích hợp vào một vỏ bọc nhỏ gọn, cân bằng hơn mà không làm mất độ bền được biết đến của Datalogic. Để đọc một biểu tượng chỉ đơn giản là nhắm vào mã vạch và kéo cò. Trình quản lý QuickScan ™ QD24XX là một trình đọc đa hướng mạnh mẽ, do đó định hướng của biểu tượng không quan trọng. "Green Spot" được cấp bằng sáng chế độc quyền của Datalogic cho phản hồi tốt đọc giúp cải thiện năng suất trong môi trường ồn ào hoặc trong những tình huống cần có sự im lặng. Khi sử dụng sản phẩm với giá đỡ ở vị trí 45 °, mẫu ngắm có thể hoạt động như một hệ thống nhằm hỗ trợ định vị mã vạch để đọc nhanh và trực quan. 

Máy giải mã một cách đáng tin cậy tất cả các mã 1D (tuyến tính) và 2D chuẩn, bao gồm mã tuyến tính GS1 DataBar ™, mã xếp chồng (chẳng hạn như Mã vạch mở rộng dữ liệu GS1, GS1 DataBar xếp chồng lên nhau, GS1 DataBar, Stacked Omnidirectional). - có được từ việc giải mã một biểu tượng - được gửi nhanh đến máy chủ, người đọc ngay lập tức có sẵn để đọc một biểu tượng khác, lý tưởng nhất cho các ứng dụng tại điểm bán hàng (POS), máy quét mã vạch QD2400 có hệ thống chiếu sáng và nhắm mục tiêu mới được phát triển với mục đích duy nhất để giảm căng thẳng thị giác của người vận hành trong các hoạt động quét hàng ngày. 
Nó bao gồm một ánh sáng màu đỏ sẫm, mềm mại kết hợp với hai hình tam giác LED màu xanh trỏ vào mã vạch được nhắm mục tiêu. Kết quả là một hệ thống ngắm chính xác góp phần làm giảm mỏi mắt, nhưng vẫn cho phép hiệu quả của một máy quét không thể không nhắc đến.

Được xây dựng với sự kết hợp giữa các lý tưởng thiết kế và hiệu suất như đọc mã vạch, dung sai chuyển động, giá hấp dẫn, máy ảnh 2D này là giải pháp lý tưởng cho khách hàng đang tìm cách thay thế máy quét chỉ đọc tuyến tính của họ bằng công nghệ hình ảnh.

Link sản phẩm: Máy quét mã vạch 2D QD 2430 Datalogic

Thông số của sản phẩm: 

 

 

 

Mỗi máy đầu đọc mã vạch đều có chất lượng tốt, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, có loại tốt về mặt kỹ thuật nhưng giá thàng lại quá cao không phù hợp với chi phí đầu tư, để chọn được một đầu đọc trong năm đầu đọc trên bạn có có thể tham khảo bài viết dưới đây, để trả lời câu hỏi máy quét mã vạch nào tốt của bạn. Chúc bạn chọn được đầu đọc ưng ý.

>> Bài viết liên quan: Cách Chọn Mua Máy Quét Mã Vạch

 

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động