Motorola/Zebra

motorola-zebra

Ngày 27/10/2014, Tập đoàn Zebra Technologies (NASDAQ: ZBRA) và Motorola Solutions (NYSE: MSI) đã thông báo rằng Zebra đã hoàn tất việc mua lại Giải pháp Doanh nghiệp của Motorola với giá 3,45 tỷ đô la Mỹ. Giao dịch được tài trợ với 200 triệu đô la tiền mặt và 3,25 tỷ đô la cho nợ mới.

Ông Greg Brown, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Motorola giải thích: “Motorola Solutions giờ đây tập trung chủ yếu vào cốt lõi của công ty là thành lập và xây dựng - một doanh nghiệp có thể tiếp tục giúp xây nên các thành phố an toàn hơn và phát triển mạnh trên khắp thế giới thông qua các giải pháp truyền thông,. "Motorola Solutions giữ một vị trí tốt cho sự tăng trưởng và thành công, xây dựng lãnh đạo ngành công nghiệp, thương hiệu vô địch, phát triển sản phẩm và mối quan hệ với khách hàng".

Là một phần của đội ngũ bán hàng, khoảng 4.500 nhân viên của Motorola Solutions từ khắp nơi trên thế giới sẽ chuyển sang Zebra.

 

 

 

Sự kết hợp của Zebra và Giải pháp Doanh nghiệp của Motorola sẽ cho phép Zebra cung cấp cho các cổ đông và khách hàng những lợi ích sau:

- Thu thập dữ liệu hàng đầu trong ngành, máy tính di động, các giải pháp và dịch vụ về in ấn và quản lý tài sản

- Sản phẩm, công nghệ và danh mục IP mới và toàn diện

- Các giải pháp đầu cuối hàng đầu trên các ngành công nghiệp trọng điểm với phạm vi tiếp cận toàn cầu

Giải pháp chiến lược cho Motorola Solutions

Khi đóng cửa giao dịch, Motorola Solutions sẽ tập trung duy nhất thúc đẩy các hoạt động của khách hàng thương mại nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các giải pháp truyền thông, giải pháp dữ liệu và thông tin mang tính sáng tạo.

motorola-zebra

Về Giải pháp Doanh nghiệp của Motorola

Với doanh thu bán hàng năm 2013 khoảng 2,5 tỷ đô la, Motorola Solutions là một ngành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán di động và các công nghệ truyền thông dữ liệu tiên tiến phục vụ khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ, vận tải, giao nhận và sản xuất.

Về Zebra

Zebra (NASDAQ: ZBRA) làm cho các doanh nghiệp trở nên thông minh, tạo ra các luồng dữ liệu giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa hoạt động.

Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy in RFID, mã vạch, máy in mã vạch zebra, máy in di động, máy in thẻ, máy in kiosk, hệ thống định vị thời gian thực, UWB và các thiết bị và dịch vụ liên quan.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu Zebra tại http://thietbibanhang.net/zebra.html