Mua phần mềm QLBH và ngăn kéo đựng tiền Tặng Voucher 200k

Phần mềm QLBH (quản lý bán hàng ) là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý mua bán hàng hóa, giúp quản lý mọi mặt của cửa hàng: hàng hóa, tồn kho, tiền bạc, khách hàng, doanh số…Hầu hết các mô hình kinh doanh đều cần sử dụng đến phần mềm QLBH.

Ngăn kéo đựng tiền là dòng két đựng tiền tự động, được dùng với máy tính tiền, có thể đựng tiền giấy hoặc thẻ của khách hàng, sản phẩm hỗ trợ thanh toán trong siêu thị, shop, cửa hàng; giúp thu ngân nhanh chóng sắp xếp tiền theo từng mệnh giá, đẩy nhanh quá trình thanh toán.

Có thể nói phần mềm QLBH và ngăn kéo đựng tiền đều là những thiết bị, phần mềm quan trọng và cần thiết cho công việc kinh doanh, đặc biệt là cho các cửa hàng, siêu thị, shop…

Nhằm giúp các chủ cửa hàng, chủ shop có cơ hội sở hữu trọn bộ phần mềm và ngăn kéo đựng tiền, công ty HTmart Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại giá Shock, giảm giá sâu cho phần mềm QLBH và két đựng tiền.

Với phần mềm quản lý bán hàng, thay vì phải mua với giá 2600k như trước đây thì khách hàng chỉ phải bỏ ra 2200k là đã được sở hữu nó.

Với ngăn kéo đựng tiền, cụ thể loại HTcash-461, trước đây giá là 1350k , giờ chỉ còn 800k.

Đặc biệt, khi quý khách mua một phần mềm QLBH kèm với 1 trong số các thiết bị có tại HTmart mà tổng hóa đơn trị giá > 3 triệu đồng thì quý khách sẽ được tặng thêm 1 Voucher mua hàng trị giá 200k hoặc 1 thẻ mua hàng BigC.

Chẳng hạn như, khi bạn mua 1 phần mềm trị giá 2200k và 1 máy in hóa đơn trị HTP-280B giá 1400k thì tổng hóa đơn của bạn là 3600k, như vậy là bạn đã được tăng 1 voucher.

mua-phan-mem-qlbh-va-ngan-keo-dung-tien-tang-voucher-200k

Ngoài sản phẩm ngăn kéo đựng tiền và máy in hóa đơn, HTmart còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khác như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, màn hình cảm ứng pos, cổng an ninh…Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm để được tặng voucher.

Tuy nhiên, quý khách hàng lưu ý là chương trình khuyến mại trên chỉ áp dụng trong thời gian từ nay đến hết ngày 15/6/2018. Vì thế, đừng chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ với công ty HTMart Việt Nam để được mua hàng giá Shock và nhận phần quà giá trị.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 243 Phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024)62.914.769

Tags

Không có

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động