News

Ngày thêm: 24/07/2017 Lợi ích của phần mềm bán hàng tạp hóa

Mỗi cửa hàng tạp hóa có nhiều loại sản phẩm khác nhau.Nếu bạn không biết cách quản lý thì dễ dàng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong quy trình quản lý và bán hàng.Thietbibanhang.net sẽ giúp bạn có cách quản lý nhanh và hiệu quả nhất nhờ sử dụng phần mềm bán hàng.Cùng tìm hiểu vai trò của phần mềm bán hàng tạp hóa nhé.

Quản lý sản phẩm mẫu mã của toàn bộ cửa hàng bằng phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng cung cấp cho bạn các mẫu in với đầy đủ thông tin, từ mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu phiếu gửi đơn hàng, mẫu phiếu xuất nhập kho, mẫu phiếu thu chi, công nợ.Bạn cũng có thể sử dụng mẫu in có sẵn hoặc tự thiết kế mẫu in nếu muốn.

Phần mềm phù hợp với nhiều khổ giấy của máy in hóa đơn

Tất cả các loại mẫu in của phần mềm bán hàng HTMart  từ mặc định cho đến tự thiết kế đều phù hợp với nhiều khổ giấy phổ biến hiện nay, giúp bạn dễ dàng lựa chọn máy in hóa đơn và giấy in hóa đơn hoặc cũng có thể tận dụng những thiết bị in ấn có sẵn trước đó.

Tiết kiệm thời gian với nhiều loại báo cáo

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho bạn các loại import như: Import đơn hàng, trạng thái đơn hàng, sản phẩm, Nhà cung cấp, Danh mục sản phẩm, Giá sản phẩm theo chi nhánh, Sản phẩm hoa hồng tính cho nhân viên bán hàng, Khách hàng, Mã thẻ khách hàng, Sản phẩm khuyến mãi, Coupon, Phiếu XNK, phiếu yêu cầu XNK, Vị trí sản phẩm trong kho, Phiếu thu chi, Kiểm kho.

Công nợ đầu kỳ, Số dư đầu kỳ... giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác hơn rất nhiều so với khi sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng khác.

Ngày thêm: 18/07/2017 Chọn mua máy in hóa đơn bán hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang làm chủ một cơ sở kinh doanh và cần mua máy in hóa đơn để hỗ trợ thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất? Bạn đang phân vân vì trên thị trường có rất nhiều dòng máy với nhiều chức năng và lợi ích khác nhau? Bạn muốn chọn mua một  máy in hóa đơn chuyên nghiệp vừa bền đẹp vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Kinh nghiệm chọn mua máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ.Cùng thietbibanhang.net tìm hiểu nhé.

Máy in hóa đơn được sử dụng rất phổ biến nhất là trong những cửa hàng như shop thời trang quần áo và các shop giấy dép , túi xách đến nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bệnh viện, nhà thuốc, hiệu kính mắt bạn đều thấy những tờ phiếu in hóa đơn dưới nhiều hình dạng khác nhau như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ uống, phiếu thanh toán. Sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc thanh toán tạo quy trình bán hàng chuyên nghiệp với khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị siêu thị HTMart sẽ mang tới cho bạn kinh nghiệm chọn mua những dòng máy in hóa đơn bán hàng chính hãng đảm bảo chất lượng và các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

1.Theo nhu cầu và mục đích sử dụng máy in hóa đơn
Trước khi mua máy in hóa đơn thì bạn cần xác định rõ nhu cầu in hóa đơn của cửa hàng, doanh nghiệpmình.Đây là yếu tố không thể thiếu giúp bạn mua được chiếc máy in hóa đơn bán lẻ phù hợp nhất vì mỗi ngành nghề có nhu cầu các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 Bạn cần chú ý đến tần suất in hóa đơn của cửa hàng, diện tích không gian cửa hàng và số lượng các quầy thu ngân để chọn được dòng máy in có tính năng kết nối giữa các máy tính với nhau.

Ví dụ khi bạn kinh doanh cửa hàng thời trang bạn sẽ chỉ cần máy in hóa đơn để thanh toán cho khách hàng nhưng khi bạn kinh doanh quán cafe bạn sẽ cần máy in để in phiếu order từ quầy thu ngân tới quầy pha chế. Một số trường hợp các cửa hàng kính thuốc, bệnh viện sẽ cần máy in vừa in hóa đơn thanh toán vừa in phiếu thứ tự. Do đó bạn cần xác định được chính xác các nhu cầu in ấn của mình nhé.

2. Lựa chọn thông số kĩ thuật

Khi xác định được nhu cầu cụ thể bạn sẽ dễ dàng để tìm được một dòng máy in phù hợp nhất. Về lựa chọn thông số kĩ thuật bạn cần quan tâm nhất đến các yếu tố: tốc độ đầu in, độ bền dao cắt, độ nét và mịn của bản in , thời gian bảo hành.

Đối với các cửa hàng có mất độ khách thanh toán vừa phải, không quá đông trong giờ cao điểm bạn sẽ chỉ cần đến dòng máy in có tốc độ trung bình, và cũng không cần đến loại máy in có đầu dao cắt. Nhưng nếu cửa hàng bạn có lượng khách thanh toán đông, mật độ khách thanh toán nhiều thì bạn cần một dòng máy in nhanh chóng, tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.Lựa chọn thông số kĩ thuật cho máy in hóa đơn

Sau khi chọn được tốc độ in cho máy bạn cần xác định được bạn cần bao nhiêu thông tin cần in lên bản hóa đơn để có thể chọn được khổ giấy in hóa đơn phù hợp. Nếu bạn cần in nhiều thông tin từ tên mặt hàng, số lượng, giá cả đến chiết khấu, các thông tin khuyến mãi..thì bạn sẽ phải in trên khổ giấy lớn 80mm để có bản in đẹp nhất, còn nếu bạn chỉ muốn in các thông tin cơ bản về hàng hóa, số lượng, giá cả thì bạn chỉ cần in khổ giấy 58.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi chọn khổ giấy 58, vì thông thường khổ 58 bản in sẽ không được đẹp dốn quá bé, thông tin hiển thị sẽ bị nhỏ và tràn dòng, đặc biệt một số dòng máy khi in hóa đơn ra còn bị mờ nhòe, không rõ thông tin.

3. Lựa chọn nhà cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy in hóa đơn tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẽ cung cấp cho bạn dòng máy có chất lượng tốt, chế độ bảo hành hậu mãi phù hợp. Do đó bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua nhé.Ngày thêm: 14/07/2017 Điều bạn nên biết - máy quét mã vạch lợi ích không hề nhỏ

Các bạn thường bắt gặp những chiếc đầu đọc mã vạch hay máy quét mã vạch ở đâu? Trong các siêu thị ,cửa hàng tạp hóa  và các shop thời trang? Vậy bạn đã biết đến lợi ích của máy quét mã vạch chưa? Sau đây HTMart xin giới thiệu tới quý khách hàng nhé.

 

Tăng hiệu suất thanh toán một cách nhanh chóng chính xác

Tại các mô hình bán lẻ , số lượng hàng hóa thường rất nhiều vì thế nhân viên thu ngân không thể nào nắm bắt được tên và giá của các sản phẩm.Từ đó quá trình thu ngân gây nhiều khó khăn. Có thể bị ảnh hưởng lớn như sau :

– Tốn thời gian tìm kiếm giá làm ảnh hưởng tới tốc độ bán hàng.Theo khảo sát tâm lý khách hàng thì 83% khách hàng sẽ không trở lại mua hàng lần sau nếu họ phải đợi quá 15 phút trong khi thanh toán.

– Sai giá: ảnh hưởng lớn tới doanh thu và sự tin tưởng của khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.
– Thiếu tính chuyên nghiệp.

Máy quét mã vạch của thietbibanhang.net với tốc độ quét siêu nhanh có thể  lên tới 550 scan/s, sẽ làm giảm gấp đôi thời gian thanh toán. Ngoài ra, máy còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước, mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, đọc rất tốt các sản phẩm nhỏ và khó đọc như mỹ phẩm.

Đầu đọc mã vạch tích hợp nhanh chóng và sử dụng hiệu quả nhất với phần mềm bán hàng thông qua máy tính.Chỉ cần vài giây để quét sản phẩm trong giỏ hàng là số tiền thanh toán sẽ hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn. 

Giảm thất thoát trong quá trình nhập kho hàng

Các thiết bị cần thiết của hệ thống kiểm tra hàng tồn kho gồm có: Máy quét mã vạch kết nối với phần mềm quản lý bán hàng. Cùng tìm hiểu vai trò của đầu đọc mã vạch trong khía cạnh này nhé :

– Xuất – nhập kho nhanh chóng: Các sản phẩm đều được gắn mã vạch và nhập đầy đủ trong phần mềm bán hàng. Khi nhập hoặc xuất hàng hoá.Dùng máy quét mã vạch đã dán trên sản phẩm đó. Phần mềm sẽ tự hiểu và hiện tên sản phẩm trên màn hình máy tính. Khi đó bạn chỉ cần nhập số lượng là có thể hoàn thành công việc xuất – nhập kho của mình. 
– Quản lý hàng tồn chính xác: Nhân viên bán hàng dùng máy quét mã vạch để bán một sản phẩm. Lập tức phần mềm sẽ tự động trừ hàng trong kho cho bạn. Do đó, bạn không cần có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được tình hình doanh thu, số lượng hàng trong kho thông qua phần mềm bán hàng được cài đặt trên điện thoại.

– Tránh thất thoát, gian lận hàng hoá: Cách kiểm kho thủ công có lẽ đã làm tốn của bạn không ít thời gian. Thế nhưng, hàng hoá vẫn bị thất thoát không rõ nguyên nhân sau mỗi lần kiểm lại. Điều này không chỉ khiến bạn – người chủ quản lý cửa hàng đau đầu mà còn làm mất đoàn kết nội bộ vì nghi ngờ gian lận, mất cắp. Với việc sử dụng máy quét mã vạch, bạn sẽ đỡ “lười” hơn trong việc kiểm hàng. Kiểm hàng tồn thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh thất thoát, gian lận tại cửa hàng.

– Chủ động trong khâu nhập hàng: Với hệ thống bán hàng mới này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát từng số lượng sản phẩm có trong kho thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là giải pháp tối ưu trong việc chủ động nhập hàng mới cũng như đề ra các chương trình khuyến mãi phù hợp để đẩy đống hàng tồn đã lâu chưa được tiêu thụ.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng đầu đọc mã vạch đúng cách

 

Ngày thêm: 10/07/2017 Lợi ích việc lựa chọn giấy in mã vạch chất lượng

Để tạo ra các sản phẩm mang tính thương hiệu cao thì việc tạo ra các tem nhãn mã vạch là rất cần thiết.Với mỗi sản phẩm , nhãn hiệu là bộ mặt của sản phẩm đó giúp khách hàng phân biệt được chất lượng hàng hóa.Vì vậy lợi ích của việc lựa chọn giấy in mã vạch chất lượng là gì? Cùng thietbibanhang.net tìm hiểu nhé.

Mỗi lĩnh vực sử dụng loại giấy in mã vạch khác nhau

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà yêu cầu về chất liệu của decal in mã vạch ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Ví dụ sau đây là một vài lĩnh vực tiêu biểu  như sau :

Nếu đối với ngành ô tô, xe  máy và các đồ diện tử thì tem nhãn phải yêu cầu chịu đựng được nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt nên thường hay sử dụng decal PVC

Đối với ngành hàng là thực phẩm thì không cần phải sử dụng các loại giấy decal dai mà chỉ cần các loại decal để có thể bám chắc vào sản phẩm và có thể dán vào mặt cong của sản phẩm

Sử dụng decal in tem nhãn ở nhiệt độ thấp cho các mặt hàng nước giải khát.

Đối với phòng thí nghiệm thì nên sử dụng loại giấy in mã vạch có thể bám dính thật tốt.

Có rất nhiều loại giấy decal chính vì thế mà trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu thật kỹ với lĩnh vực của bạn thì nên sử dụng loại giấy decal nào cho hợp lý.

 Những điều cần quan tâm khi chọn mua giấy in mã vạch

Kích thước của lõi giấy decal: Vì với mỗi loại máy in mã vạch lại có những kích thước sử dụng tem nhãn khác nhau chính vì thế để có thế sử dụng được máy in đó thì các bạn cần phải lựa chọn loại giấy in tem nhãn có kích thước phù hợp với máy in đó. Trước khi đi mua giấy in thì các bạn cần kiểm tra thông tin trên máy in rồi có thể nói cho nhân viên tư vấn để họ tìm loại decal có kích thước lõi giấy phù hợp

Có 2 loại giấy decal đó chính là giấy cuộn mặt trong và giấy cuộn mặt ngoài. Tuy nhiên thì các bạn nên sử dụng loại giấy in cuộn mặt ngoài cho tiện lợi

Nên lựa chọn giấy in mã vạch chính hãng để có được bản in tốt nhất và đồng thời bám dính tốt. Không những thế còn  bảo vệ được đầu in của máy in vì đầu in là bộ phận quan trọng nhất của máy in mã vạch.

Trên đây là những chia sẻ từ thietbibanhang.net .Hi vọng đây là những kiến thức cơ bản về giấy in mã vạch giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

==> Tham khảo Các phương pháp in mã vạch

 

 

 

 

Ngày thêm: 03/07/2017 Tìm hiểu các phương pháp in mã vạch thông dụng

Để tạo ra các tem nhãn mã vạch chất lượng và bền đẹp thì việc lựa chọn máy in mã vạch và phương pháp in mã vạch là cần thiết.Cùng thietbibanhang.net tìm hiểu một số phương pháp in barcode thông dụng hiện đang được ưa chuộng nhất trong thời đại của công nghệ số, công nghệ mã vạch.

Phương pháp in nhiệt bằng các máy in mã vạch chuyên dụng

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong in Barcode bao gồm in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp.Cả 2 kỹ thuật in này đều đốt nóng đầu in để ghi thông tin.

a. Phương pháp in nhiệt trực tiếp
 
Sử dụng loại vật liệu nhạy với nhiệt. Khi đi qua đầu ghi được nung nóng, chúng bị đen lại tạo hình ảnh in, không sử dụng ru-băng mực. In nhiệt trực tiếp được chú ý vì sự đơn giản của nó. Chúng có độ bền lâu nhưng lại kém bền khi ở trong môi trường nóng, hay dưới ánh sáng mặt trời và bị cọ sát.
Ưu điểm:
- Tạo ra hình ảnh in sắc nét, thuận lợi cho máy quét mã vạch phục vụ bán hàng.
- Kỹ thuật này lý tưởng trong việc in Barcode với thời gian sử dụng ngắn.
- In nhiệt trực tiếp đơn giản hơn so với những kỹ thuật in khác vì nó không cần mực in, mực tĩnh điện hay ru-băng mực tiết kiệm thêm chi phí.
Hạn chế:
- Phương pháp in nhiệt trực tiếp rất nhạy với môi trường nóng và ánh sáng (ánh đèn huỳnh quang/trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời)
- In nhiệt trực tiếp vẫn bị tác động của chất hóa học. Do một số trường hợp để chống trầy xước người ta tráng phủ lớp UV.
b.Phương pháp in truyền nhiệt
Dễ dàng nhận biết bởi đường nét chắc chắn và bóng của phần tử in. Kỹ thuật này sử dụng một cuộn ru-băng mỏng mà khi được nung nóng bởi đầu ghi thì truyền hình ảnh lên vật liệu in
Ưu điểm:
- Khi được ghi với nhiệt độ thích hợp thì hình ảnh không chỉ có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm, mà còn chống được trầy xước, bền
- Một ưu điểm nữa là hình ảnh liên tục do cơ chế truyền bằng ru-băng giúp đảm bảo về màu sắc, độ đen và độ phân giải.
- In truyền nhiệt tạo ra các bài in nhất quán, có độ tin cậy cao.
Hạn chế:
- Vì sử dụng ru-băng nên giá thành cao hơn in nhiệt trực tiếp, tuy nhiên tuổi thọ đầu ghi lai cao hơn.
- Sử dụng công nghệ Singlepass (mỗi đơn vị in sử dụng một ru-băng riêng) có thể lãng phí nếu in mã vạch với số lượng nhỏ.
- Để đạt được chất lượng in tốt nhất thì nhất thiết ru-băng và vật liệu in phải phù hợp với nhau.
 Trên đây là phương pháp in tem nhãn mã vạch thông dụng nhất hiện nay.Hi vọng bài viết này sẽ đem lại những kiến thức bổ ích cho quý khách hàng trong quá trình in tem nhãn.
Địa chỉ phân phối máy in mã vạch và giấy in mã vạch  tạo tem nhãn chất lượng tại Hà Nội
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM
Hotline: 0912.43.8826 - Tel: 0466.568.678
 
 
 

 

Ngày thêm: 29/06/2017 Hướng dẫn sử dụng đầu đọc mã vạch đúng cách

Lựa chọn được chiếc đầu đọc mã vạch chính hãng chất lượng tốt không có nghĩa là nó sẽ đem lại hiệu quả ,năng suất làm việc cao mà bạn còn phải biết cách sử dụng dầu đọc mã vạch đúng cách.Sau đây HTMart sẽ hướng dẫn quý khách hàng có một kiến thức cơ bản về việc sử dụng đầu đọc mã vạch hay máy quét mã vạch.

Ba lưu ý cần thiết quan trọng vận hành đầu đọc mã vạch bạn cần nhớ 

1. Xác định vị trí mã vạch trên sản phẩm mà quý khách hàng cần quét.Đặc thù  các sản phẩm , mặt hàng hiện nay hầu hết sử dụng mã vạch, mã số. Chúng thường được in ở góc trái hay góc phải của bao bì sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng.

2. Quét mã số, mã vạch. Đưa mã số sản phẩm lại gần bộ phận quét của đầu đọc mã vạch. Sau khi đầu đọc mã vạch nhận được thông tin qua bộ phận quét mã vạch nó sẽ có tiếng kêu thông báo và ngay lập tức hiển thị thông tin lên máy tính tiền.

3. Kiểm tra thông tin và kết thúc giao dịch. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin mã đầu đọc mã vạch đã quét và xác thực với khách hàng, sau đó hoàn tất quá trình thanh toán và in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.

Một số trường hợp thường gặp khi sử dụng đầu đọc mã vạch 

Đầu đọc mã vạch không quét  được thông tin hàng hóa. Có một số trường hợp đầu đọc mã vạch sẽ không quét được mã số mã vạch đó, bạn nên kiểm tra lại bộ phận quét mã vạch hoặc các dây kết nối của nó. Thông báo với bộ phận kỹ thuật nếu không xử lý được. cũng có khi do mã vạch sản phẩm bị mờ gây khó đọc, bạn có thể nhập vào máy tính qua bán phím.

Với các đầu đọc mã vạch không dây, quét bằng tia laser, nó sẽ tự động điều chỉnh tia laser sao cho khớp với vị trí của mã vạch mã số. nếu không đọc được bạn cần điều chỉnh. Kiểm tra đèn laser của máy quét có hoạt động bình thường không, kiểm tra dây nguồn và mã số mã vạch sản phẩm cần đọc.

Thường xuyên vệ sinh đầu đọc mã vạch

Nên lau chùi thường xuyên. Dùng khăn khô và mềm, không nên dùng khăn ướt. Không nền dùng các hóa chất tẩy rửa để lau vì như vậy sẽ làm cho các bộ phận của đầu đọc mã vạch bị hỏng, không hoạt động được.

Sử dụng chổi quét chuyên dụng, chổi mềm để phủi bụi tại các khe rãnh của đầu đọc mã vạch.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn mua đầu đọc mã vạch chính hãng giá rẻ tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM
Hotline0912.43.8826 - Tel: 0466.568.678

 

 

Ngày thêm: 24/06/2017 Năm loại đầu đọc mã vạch phổ biến hiện nay

Hiện nay, khi vào các siêu thị hay cửa hàng, shop thời trang bạn dễ dàng thanh toán tiền bởi lẽ những tiện ích của công nghệ số mang lại cho chúng ta sự tiện lợi về mặt thời gian và tiền bạc.Những thiết bị không thể thiếu đó là đầu đọc mã vạch , máy in hóa đơn ,máy in mã vạch.Cùng tìm hiểu năm loại đầu đọc mã vạch phổ biến hiện nay cùng thietbibanhang.net

1.Đầu đọc mã vạch winson 6000
Đối với 1 shop nhỏ chỉ tầm 2-3 triệu, đã có đủ bộ sản phẩm quản lý bán hàng : phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch.
Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều chủng loại đầu đọc mã vạch nhưng thietbibanhang.net giúp khách hàng lựa chọn loại đầu đọc phù hợp với mô hình bán hàng của bạn
Đầu đọc mã vạch hay máy quét mã vạch có chức năng đọc mã vạch đã được mã hóa dưới dạng mã vạch.Mọi thông tin sản phẩm được đọc và đưa ra máy tính. đọc mã vạch winson 6000
-Đọc mã vạch nhanh chính xác, tốc độ đọc của winson 6000 lên tới 100 scans/ s
-Công nghệ đọc mã vạch ,Laser .đọc mã vạch 1D.


 2.Đầu đọc mã vạch HUGO 2606
Tìm hiểu về đầu đọc mã vạch ta mới thấy có nhiều hãng, nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau. Xét đến khả năng dọc mã vạch 1D thì chúng ta phải công nhận Hugo 2606 cực bền,với công nghệ laze máy đọc tốt mà giá cả lại phù hợp túi tiền.Hugo2606 .

Đọc tất cả các mã vạch 1 chiều , các mã vạch có kích thước nhỏ không những thế đối với sản phẩm này còn có chân đế bạn để ở quầy thu ngân không hề tốn diện tích mà lại có tính thẩm mỹ cao,

3.YJ5900- đầu đọc mã vạch đa tia
Ra đời sau đàn anh đầu đọc lâu năm như MS3780. Và được kế thừa công nghệ hiện đại, có thể nói YJ5900 của thương hiệu Honeywell nổi tiếng thế giới bước đầu đã chiếm lĩnh thị trường mã vạch.
Đầu đọc mã vạch đa tia YOUJIE - Honeywell YJ5900

- Công nghệ đọc : Laser
- Tốc độ đọc : 1650scan/s
- Độ mịn mã vạch : 5 Mil
- Kết nối : USB
- Kiểu dáng : Để bàn với chân đế lớn

==> Tham khảo Đầu đọc mã vạch đa tia khác

4.Yj 4600 dầu đọc mã vạch 2D
Đây là loại đầu đọc được cả mã vạch 1D và 2D với đầu đọc này bạn có thể đọc được cả trên giấy truyền thống và hoặc trên màn hình điện thoại.
Yj 4600 có khả năng đọc được cả mã vạch bị mở, bị trầy xước hoặc đọc qua lớp nilong, Tính ưu việt của đầu đọc naỳ ở chỗ, đọc được cả mã vạch 1 chiều và 2 chiều.
Yj 4600 được sử dụng nhiều ở cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng trang sức...
5.DS9208- đầu đọc mã vạch mã vạch symbol
Trong các siêu thị, cửa hàng,hoặc bệnh viện bạn dễ dàng bắt gặp SYMBOL DS9208 là một máy quét mã vạch có thể được đọc mã vạch trên nhãn giấy hoặc mã vạch di động trên màn hình của điện thoại di động
Máy quét DS9208 với kiểu dáng đẹp, phong cách và thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho ra kết quả quét mã vạch 1D/2D tốt nhất cho các cửa hàng hay điểm bán lẻ.
- Tia quét: CCD, chùm tia Laser
- Tốc độ quét: 1500 lần quét / giây ở chế độ quét đa hướng và 90 lần quét /giây ở chế dộ quét 1 dòng đơn.
- Cổng giao tiếp: Keyboard Wedge, USB, RS-232, Wand, Synapse, IBM 468X/9X.
- Trọng lượng: 670g (đã bao gồm đế). 

Ngày thêm: 20/06/2017 Hà Nội mua giấy in bill ở đâu giá rẻ chính hãng

Khi nhu cầu in ấn hóa đơn của các  siêu thị hay các shop thời trang quá lớn thì đòi hỏi một cần một số lượng giấy in bill lớn.Và điều không  thể không nhắc đến đó là vai trò của giấy in bill trong việc tạo ra các hóa đơn thanh toán chất lượng tốt.Vì vậy để in được hóa đơn đẹp thì cần giấy in hóa đơn chất lượng chính hãng .Vậy Hà Nội nên mua giấy in bill ở đâu?

Giấy in bill là gì ?

Ngoài tên giấy in bill thì nó còn được gọi với cái tên thông dụng như giấy in hóa đơn , giấy in nhiệt , giấy in bill tính tiền...nhưng quen thuộc và gần gũi với khách hàng nhất là giấy in bill.Mỗi cuộn giấy giấy dài 50m và được quấn thành từng cuộn nhỏ đường kính 75 cm và 80 cm tùy thuộc vào từng loại máy in hóa đơn.

Là loại giấy cảm nhiệt được cán bằng một lớp mực bên trong và phủ bên ngoài bởi một lớp giấy dùng để in thông tin giao dịch mua hàng của khách hàng trong các siêu thị, các shop thời trang..nhờ máy in hóa đơn.

Loại giấy in bill phổ biến trên thị trường hiện nay là giấy in bill nhiệt.Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn giấy in nhiệt vì tiết kiệm chi phí và thuận tiện.Khi bạn dùng loại giấy in này thì không cần dùng mực in trong quá trình in ấn.

Giấy in hóa đơn được dùng trong các lĩnh vực gì ?

Hiện nay nhiều lĩnh vực liên quan đến việc thanh toán tiền đều dùng các loại giấy in hóa đơn hay giấy in bill này.Tuy nhiên mỗi ngành ,lĩnh vực khác nhau đều có các loại giấy in hóa đơn phù hợp riêng.Trong các siêu thị thường dùng các loại giấy in hóa đơn nhiệt : giấy in bill k57giấy in bill k80.

Mua giấy in bill ở đâu rẻ mà chất lượng ?

Để lựa chọn được giấy in bill chính hãng giá rẻ bạn hãy đến với HTMart .Đây là địa chỉ bán giấy in hóa đơn và các thiết bị bán hàng tin cậy trên địa bàn thành phố Hà Nội.Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhận biết được hàng chính hãng.

Đặc điểm của giấy in bill chính hãng : giấy có màu trắng ngà , bề mặt giấy rất nhẵn và mịn , bên ngoài cuộc giấy được bọc một lớp giấy bạc để tránh ẩm ướt và xước giấy.

==> Danh mục liên quan Những lưu ý khi chọn đầu đọc mã vạch

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày thêm: 07/06/2017 TOP những thương hiệu sản xuất máy đọc mã vạch nổi tiếng

Công nghệ mã số mã vạch đã được ứng dụng rộng rãi  trong nhiều ngành như dịch vụ , y tế , giáo dục .Trên thị trường Việt Nam công nghệ mã vạch càng đi sâu và phát triển không ngừng.Mỗi ngành nghề lĩnh vực cần một loại máy đọc mã vạch chuyên dụng riêng và gắn với thương hiệu của mình.Do đó sự phát triển và ra đời của các dòng mang tính thương hiệu cao như : zebex Z6170 , winson 6000 , youjie YJ5900

1.Máy đọc mã vạch winson 6000

Máy quét mã vạch winson 6000 hay đầu đọc mã vạch winson 600 được phân phối duy nhất bởi thietbibanhang.net hàng chính hãng , giá cả hợp lý.Tính năng nổi bật của winson 6000 là khả năng đọc mã vạch tự động , đọc mã vạch 1D rõ nét, công nghệ đọc mã vạch Laser.

Thiết kế của winson 6000 cầm tay tạo sự thoải mái cho người dùng trong suốt quá trình làm việc lâu dài.

Tuy nhiên winson 6000 chỉ thích hợp đọc mã vạch ở mức độ bình thường với những mã vạch dễ đọc như trong các siêu thị tạp hóa bán lẻ.Nếu bạn có nhu cầu đọc mã vạch ít thì có thể dùng loại đầu đọc mã vạch này chi phí rẻ và bền đẹp.

2.Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Là một trong những đầu đọc mã vạch đa tia không chỉ sở hữu tính năng đọc mã vạch 1D, 2D nhanh chính xác mà đầu đọc mã vạch zebex z6170 còn có thiết kế đẹp chắc chắn.

Zebex Z6170 đọc được những mã vạch trong cả những môi trường bụi bẩn , bề mặt không bằng phẳng như mã vạch trên các vỏ hộp sữa.

Tốc độ đọc mã vạch của zebex Z6710 là 1400 scans/s khả năng đọc ổn định ,làm việc trong thời gian dài.Cổng kết nối USB tích hợp với nhiều loại máy in hóa đơn , máy tính.

3.Đầu đọc mã vạch Youjie YJ5900

 Khả năng đọc mã vạch của YJ5900 có thể nói là đứng đầu trong tất cả các loại đầu đọc mã vạch hiện nay trên thị trường .Sở hữu tốc độ đọc mã vạch lên tới 1560 scans/s.

Công nghệ đọc mã vạch Laser có thể đọc tất cả các mã vạch sắc nét.Đầu đọc mã vạch Yj5900 là thế hệ đầu đọc mã vạch có thương hiệu như MS3780.

ứng dụng của Y5900 rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội đặc biệt là các ngành dịch vụ.

 

Ngày thêm: 06/06/2017 Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng đầu đọc mã vạch

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngành bán lẻ , siêu thị hay các trung tâm thương mại đó là đầu đọc mã vạch.Đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch , máy đọc mã vạch có chức năng giải mã các mã vạch đã được mã hóa dưới dạng mã vạch nhờ máy in mã vạch.Những tem nhãn dán lên trên bề mặt sản phẩm được máy quét mã vạch quét và hiển thị những thông tin cần thiết về sản phẩm .


Để sử dụng đầu đọc mã vạch đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng thì chúng ta cần nắm bắt được cách khắc phục những lỗi thường gặp khi máy đọc mã vạch hoạt động.Sau đây là những tổng hợp mới nhất của thietbibanhang.net chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế.

Đầu đọc mã vạch đang hoạt động bình thường đột nhiên không hoạt động và không có tín hiệu đèn báo 

Khi gặp trường hợp này bạn hãy kiểm  tra lại nguồn điện.Nguyên nhân có thể là do nguồn 5VDC không đưa được vào máy quét nên không có tín hiệu đèn báo và dẫn đến máy quét  không hoạt động.

Hãy để ý nếu máy đọc mã vạch dùng cổng Keyboard hoặc USB thì nguồn điện được lấy từ trong máy tính của bạn.Khi đó bạn nên rút dây ra, kiểm tra dây, các đầu cắm và ghim lại. Nếu máy quét dùng dây RS-232 thì có thêm 1 nguồn điện phụ từ bên ngoài, là 1 Apaptor DC cung cấp nguồn điện 5VDC và bạn hãy  kiểm tra Adaptor nhé.

Đầu đọc mã vạch đã kết nối máy tình có tín hiệu nhưng không đọc được mã vạch

 Trong trường hợp này máy quét mã vạch phát ra 1 tiếng "bíp" thì bạn hiểu rằng  máy quét đã quét thành công và đang hoạt động. Vấn đề ở đây là do máy quét đã không đưa được dữ liệu vào máy vi tính.

Cách khắc phục là bạn nên kiểm tra lại dây cáp. Thử gõ bàn phím máy tính  xem còn hoạt động hay không. Nếu nó không hoạt động thì nguyên nhân do các đầu tiếp xúc không tốt.Thực hiện rút các đầu cắm ra, kiểm tra và cắm lại chắc chắn. Khi nào cả máy quét và bàn phím cùng hoạt động tốt thì dữ liệu mới có thể đưa được vào máy vi tính.

Làm thế nào để máy quét mã vạch quét được ứng dụng 

 Hầu hết các loại máy quét thông dụng đều sử dụng cổng kết nối là keyboard hay USB để kết nối với máy tính. Khi sử dụng các loại máy quét này dữ liệu quét sẽ được đưa trực tiếp vào trường văn bản nào đang hoạt động. Do đó dù bạn dùng bất cứ chương trình gì, miễn có các trường văn bản là dữ liệu quét có thể được đưa vào đó.

Ngày thêm: 05/06/2017 Những lưu ý cần thiết khi chọn mua đầu đọc mã vạch

Chúng ta đã biết dến vai trò của đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch trong các ngành như bán lẻ , kiểm kho , y tế...Vậy để lựa chọn một chiếc máy đọc mã vạch chính hãng bạn cần lưu ý những vấn đề gì và những tiêu chí nào ? Thietbibanhang.net xin chia sẻ những lưu ý khi chọn mua đầu đọc nhé.

Để lựa chọn đầu đọc mã vạch tốt nhất bạn cần dựa theo những tiêu chí sau như công nghệ quét , loại mã vạch cần đọc , điều kiện và cường độ làm việc.Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng khía cạnh này để làm rõ vấn đề hơn.

Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch

Thông thường các máy quét mã vạch sử dụng công nghệ đọc là Laser và công nghệ CCD.Với những máy quét mã vạch sử dụng công nghệ đọc Laser có tốc độ quét nhanh và nhạy, nó có khả năng quét được những mã ở trên mọi bề mặt như  cong, khoảng cách xa từ 15-27cm, đọc được cả khi có ánh sáng chói và trong những môi trường khắc nghiệt.

Những máy sử dụng ứng dụng công nghệ CCD có độ bền cao, quét được những mã vạch nhỏ, trên bề mặt không bằng phẳng.

Loại mã vạch cần đọc như thế nào?

Bạn cần phân biệt được mã vạch 1D và mã vạch 2D .Nhiều loại máy quét mã vạch chỉ đọc được những mã vạch 1D và bị hạn chế nhiều khả năng đọc.Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay lĩnh vực kinh doanh của mình mà bạn có thể chọn những máy quét đơn tia hoặc đa tia và có thể trang bị thêm cổng USB, cổng  COM, Keyboard, cổng RS232, chế độ quét tự động hay thủ công.

Máy quét mã vạch thông dụng nhất hiện nay có thể đọc được cả mã vạch 1D , mã vạch 2D đó là đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 ,đầu đọc mã vạch LS9208

Môi trường và điều kiện làm việc của đầu đọc mã vạch

Mỗi mục đích sử dụng đều phải lựa chọn những chiếc đầu đọc mã vạch phù hợp riêng với từng lĩnh vực và ngành nghề.

Trong các ngành bán lẻ , siêu thị hay trong các văn phòng môi trường làm việc tương đối mát mẻ thì nên chọn những đầu đọc mã vạch phổ thông trên thị trường.Với công nghệ quét Laser thời gian quét nhanh ,thời gian quét từ 1-3 giây là ổn.

Nếu trong các môi trường kho bãi môi trường bụi bẩn ,thời gian làm việc lâu , cường độ làm việc cao thì bạn nên đầu tư một chiếc máy quét chất lượng tốt.

 

 

 

 

 

 

Ngày thêm: 05/06/2017 Tại sao nên dùng giấy in mã vạch để quản lý sản phẩm

Hiện nay các cửa hàng hay các cơ sở kinh doanh đều quản lý hàng hóa bằng các mã vạch .Giấy in mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng .Sau dây cùng thietbibanhang.net tìm hiểu về công dụng và chức năng của giấy in mã vạch nhé.

Giấy in mã vạch giúp quản lý hàng hóa dễ hơn

Việc quản lý hàng ngàn sản phẩm bằng sổ sách quá khó khăn và nhiều sai sót trong công tác quản lý ,có quá nhiều bất cập.Để dần thay thế những cách quản lý lỗi thời lạc hậu thì sử dụng phương pháp quản lý bằng mã vạch đã ra đời và là lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Việc dán các tem nhãn lên bề mặt sản phẩm  giúp cho chủ cửa hàng sẽ quản lý được số lượng hàng hóa và giúp nhân viên, khách hàng có thể phân biệt được các loại sản phẩm khác nhau. Và đặc biệt, nếu bạn là chủ một cửa hàng quần áo, giầy thì việc sử dụng giấy in mã vạch là điều thuận tiện nhất.

Thanh toán và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm nhanh chính xác

Nếu khách hàng mua hàng  nhiều  thì việc thanh toán cho khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn mà còn dễ gây nhầm lẫn.Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và thể hiện sự không chuyên nghiệp của cửa hàng bạn ,mất lòng tin với khách hàng. Nhưng khi bạn sử dụng giấy in mã vạch và có máy đọc mã vạch thì chỉ cần một thao tác rất nhanh  là bạn có thể thanh toán cho khách hàng. Và đồng thời giúp cửa hàng tạo chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Sử dụng giấy in mã vạch quản lý kho hàng dễ dàng

Sử dụng giấy in mã vạch thì việc kiểm soát số lượng hàng tồn hay xuất ra trong kho là hoàn toàn dễ dàng.Bạn sẽ không phải tốn thời gian để đếm hoặc kiểm kê từng mặt hàng. Tất cả chỉ đơn giản bằng một thao tác trên phần mềm bán hàng là bạn có thể biết được rằng mã vạch đó có còn hay không và còn bao nhiêu.