Nhà cung cấp tem từ cứng uy tín tại Hà Nội

Tem từ cứng đã không còn xa lạ trong siêu thị, cửa hàng quần áo, thậm chí cửa hàng bán lẻ. Nhu cầu mua tem từ cứng của các chủ kinh doanh ngày càng lớn, chính vì vậy ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Bạn đang phân vân để lựa chọn được tem từ chất lượng và nhà cung cấp tem từ uy tín bạn có thể sẽ cần đến những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

1. Cách lựa chọn tem từ cứng chất lượng

- Thứ nhất, tem từ phải có vỏ chắc chắn, được làm bằng vật liệu chịu được cường độ va đập cao và môi trường làm việc, được hàn chắc chắn, để tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
- Thứ hai, tem từ cứng phải có cuộn dây đồng có đủ tiêu chuẩn để đảm bảo hiệu suất phát hiện tốt và sử dụng lâu dài. 
- Thứ ba, thẻ cứng phải có một cấu trúc được thiết kế tốt, để tránh vỡ, mẻ khi va đập mạnh.
- Cuối cùng, vật liệu tem từ cũng rất quan trọng. Khi quần áo được thử, các tem từ này có thể chạm trực tiếp vào da, đặc biệt là đối với quần áo mùa hè. Vì vậy, tốt hơn là chọn các tem từ có đủ tiêu chuẩn làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại như benzen, chất hoá dẻo ... Dù sao, sản phẩm chất lượng và duy trì hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của người tiêu dùng mới là điều thiết yếu.

Nha-cung-cap-tem-tu-cung-uy-tin-tai-ha-noi

Tem từ cho chai rượu, cho hộp sữa, giày dép và đa dạng các sản phẩm trong siêu thị

 

2. Chất lượng tem từ cứng do HT Mart Việt Nam phân phối

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE & ROHS đã được chứng nhận.
- 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.
- Tỷ lệ sản phẩm lỗi trong thời gian 12 tháng <1%.

Với phương châm Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công ty TNHH Công nghệ HTMart Việt Nam.

Công ty chúng tôi hiện là công ty phân phối vô cùng đa dạng các loại tem từ cùng cổng từ an ninh cùng các thiết bị siêu thị khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 26, Ngõ 188 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động