Nhà phân phối độc quyền thương hiệu GoDex tại Việt Nam

Godex là thương hiệu máy in mã vạch nổi tiếng trên thế giới nói chung và có tên tuổi trong ngành mã vạch Đài Loan nói riêng. Tại Việt Nam, thương hiệu Godex cũng được ưa chuộng bởi sự ổn định và độ tương thích cao, đa dạng chất liệu decal. Chính bởi thế thương hiệu GoDex chiếm được nhiều cảm tình từ các khách hàng tại Việt Nam. Nhưng có quá nhiều công ty phân phối các sản phẩm của GoDex khiến người tiêu dùng hoang mang. Qua bài viết này, tôi tin các bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

1. Sơ lược về thương hiệu GoDex

 Nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-godex-tai-viet-nam

  • Godex được thành lập bởi Dick Tai và Daniel Chang vào năm 1993 mang tên Godex International, có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan.
  • GoDEX là một công ty kỹ thuật chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm mã vạch dẫn đầu ngành công nghiệp với giá cả hợp lý. GoDEX có văn phòng ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc và các sản phẩm của GoDEX được phân phối trên khắp thế giới.
  • Các sản phẩm máy in mã vạch Godex được thiết kế bắt mắt, chất lượng và giá cả hợp lý, ngoài ra, Godex còn có đội ngũ đối tác bán lẻ hùng hậu trong đó có thể lể đến Công ty TNHH Công nghệ HT Mart Việt Nam luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng ngay tại Việt Nam.

 

2. Tại sao bạn nên chọn GoDex

  • Giá cả phải chăng: Với GoDEX bạn sẽ có được giá trị tốt nhất hợp với số tiền và đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bạn.
  • Độ tin cậy: Máy in để bàn của GoDex nặng hơn, có động cơ mạnh hơn, và có nhiều thành phần kim loại trong đó hơn các bộ phận khác vì một lý do: độ tin cậy.Chất lượng là ưu tiên số 1 tại GoDEX. Họ là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 và họ đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nhiều công ty hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune bình bầu trên toàn cầu.

 Nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-godex-tai-viet-nam

  • Hiệu suất: GoDEX đã sản xuất máy in trong hơn 20 năm và người sáng lập của họ đã thiết kế máy in cho một số thương hiệu máy in lớn nhất trong ngành. GoDEX chỉ tập trung trên các máy in mã vạch nhiệt và máy để bàn. GoDex là chuyên gia và có lựa chọn tốt nhất trong danh mục máy in mã vạch.
  • Dễ sử dụng: GoDex tích hợp để có thể thuận tiện cho việc sử dụng tem nhãn, mực in, kết nối cáp USB, trình điều khiển Windows Seagull Scientific với khả năng cơ sở dữ liệu.

 

3. Công ty phân phối độc quyền thương hiệu GoDex tại Việt Nam

  • Công ty TNHH Công nghệ HT Mart Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối thương hiệu GoDex tại Việt Nam.

 Nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-godex-tai-viet-nam

 

  • Được sự tín nhiệm của thương hiệu GoDex, công ty HT Mart là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của GoDex như: Máy in mã vạch Godex G500, Máy in tem nhãn Godex G530, Máy in mã vạch Godex EZ 2050,...

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của GoDex nói riêng cùng các thiết bị máy quét mã vạch, máy in hóa đơn của các thương hiệu nói chung. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0988.815.496 để được sở hữu những thiết bị không thể thếu trong việc kinh doanh của bạn.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động