Phần mềm quản lý cửa hàng giầy dép

Còn hàng
phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-cua-hang-giay-dep

2.600.000 Đ

+ Dễ sử dụng, giao diện thân thiện

+ Tính bảo mật phần mềm cao

+ Tra cứu sản phẩm nhanh chóng

+ Có thể xem báo cáo online từ xa

+

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng giầy dép ngày càng được ứng dụng rộng rãi, giúp cho các cửa hàng giầy dép kinh doanh hiệu quả, tối ưu các hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu cho các cửa hàng giầy dép, HTMart Việt Nam giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng iSale cho cửa hàng giầy dép.

1. Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng giầy dép

 • Dễ sử dụng, giao diện thân thiện:

Giao diện phần mềm được thiết kế thuần việt nên dễ dàng sử dụng, chỉ cần thực hiện vài thao tác, mất khoảng 5 phút làm quen với phần mềm là người dùng có thể sử dụng thành thạo.

 • Tính bảo mật cao:

Khi sử dụng phần mềm quản lý online, dữ liệu có thể bị rò rỉ, mất dữ liệu nhưng với phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng giầy dép iSale, dữ liệu được tự động sao lưu dự phòng. Phần mềm có khả năng lưu lại dấu vết của việc xóa sửa dữ liệu, lưu lại thông tin của những ai đã xem báo cáo, khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng.

 • Tính chính xác:

Hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác giúp nhân viên thanh toán nhanh chóng, không bị nhầm lẫn, tiết kiệm thời gian cho nhân viên.

 • Tra cứu sản phẩm nhanh chóng:

Với phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng giầy dép, bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan tới sản phẩm theo danh mục, nhóm hàng. Khi nào cần tìm sản phẩm nào thì bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm, lập tức các thông tin về sản phẩm đó sẽ hiện ra, bạn sẽ biết được sản phẩm đó còn hàng hay hết hàng.

 • Có thể xem báo cáo từ xa:

Phần mềm quản lý iSale cho cửa hàng giầy dép có tính năng xem báo cáo từ xa với ứng dụng online. Theo đó, người dùng chỉ phải đóng 99k/tháng, sẽ có một tài khoản đăng nhập, khi nào đi du lịch hay đi đâu xa vẫn có thể xem báo cáo, quản lý cửa hàng của mình.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-cua-hang-giay-dep

2. Chức năng chính của phần mềm quản lý cửa hàng giầy dép

 • Quản lý hàng hóa:

Cửa hàng giầy dép có rất nhiều chủng loại, size, màu sắc, kiểu dáng, giá cả khác nhau. Với phần mềm bán hàng giầy dép, bạn có thể dễ dàng phân loại sản phẩm theo các tiêu chí để quản lý dễ dàng.

 • Quản lý kho hàng, số lượng hàng tồn kho, số lượng hàng đã bán:

Mỗi sản phẩm giầy dép được gắn mã vạch, việc tích hợp quản lý mã vạch cho sản phẩm giúp cho việc xuất kho, nhập kho, quản lý hàng tồn kho dễ dàng.

 • Quản lý doanh thu:

Phần mềm bán hàng cho cửa hàng giày dép giúp quản lý doanh thu một cách chặt chẽ. Doanh thu của cửa hàng giày dép thời trang sẽ được thống kê theo ngày, tháng, năm, doanh thu tổng hợp, chi tiết, quản lý hàng trả lại, quản lý doanh thu theo nhân viên.

 • Quản lý báo cáo:

Với phần mềm quản lý cửa hàng giầy dép, bạn có thể xem được các loại báo cáo như báo cáo nhập xuất hàng tồn, báo cáo bán hàng, tiền mặt, báo cáo công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối…

 • Quản lý chương trình khuyến mãi:

Mặt hàng giầy dép có đặc điểm về thời vụ nên các cửa hàng giày dép thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhưng lại không đánh giá được hiệu quả của các đợt khuyến mãi. Phần mềm quản lý cho cửa hàng giầy dép sẽ hỗ trợ nhà quản lý theo dõi chi tiết và phân tích, đánh giá, từ đó đưa ra kế hoạch cho đợt khuyến mãi tiếp theo.

 • Chức năng khác:

+ Quản lý phân quyền nhóm nhân viên, lưu lại lịch sử chỉnh sửa để tránh tình trạng gian lận của nhân viên.

+ Quản lý khách hàng, phân loại khách hàng

+ Import/export dữ liệu từ excel

+ Tích hợp với máy in, các thiết bị đọc mã vạch,...

Với phần mềm bán hàng iSale, cửa hàng giầy dép của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, tối ưu hơn. Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn.

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826