Phần mềm quản lý Shop mẹ và bé

Còn hàng
phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-shop-me-va-be

2.200.000 Đ

+ Quản lý hàng nghìn mã hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng ăn uống, tã bỉm, đồ chơi...cho shop mẹ và bé

+ Phân quyền từng nhân viên cho shop mẹ và bé giúp kiểm soát hoạt động làm việc của nhân viên

+ Quản lý hàng tồn kho hiệu quả

+ Tiết kiệm thời gian cho nhân viên, phục vụ khách hàng tốt hơn

+ Xem báo cáo kinh doanh cụ thể, chi tiết

+

Khuyen mai xuan 2016 Đóng băng ngày hè oi bức với chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm - Giảm giá cực SHOCK (Thời gian áp dụng từ 21/5-15/6/2018) 

Phần mềm quản lý bán hàng cho shop mẹ và bé iSale do thietbibanhang.net cung cấp đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà phần mềm mang lại, thỏa mãn các nhu cầu của người quản lý bán hàng cho shop mẹ và bé.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

 • Quản lý tình hình hàng hóa, tình hình kinh doanh của shop một cách hiệu quả nhất.
 • Quản lý hàng hóa chặt chẽ, tránh thất thoát hàng hóa của shop.
 • Tiết kiệm thời gian và sức lực cho nhân viên, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc, từ đó, nhân viên có nhiều thời gian, phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Tạo tính chuyên nghiệp, hiện đại cho shop mẹ và bé.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-shop-me-va-be

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

 • Quản lý danh sách các sản phẩm một cách thông minh:

Shop mẹ và bé có đa dạng các mặt hàng dành cho các mẹ và các bé, có đến hàng ngàn mã quần áo, đồ dùng sơ sinh, tã bỉm…với đa dạng màu sắc, kích cỡ, giá cả khác nhau. Vì thế, để quản lý hết danh sách các mặt hàng là điều không dễ dàng. Nếu không biết cách quản lý có thể thường xuyên xảy ra mất mát hàng hóa, hao hụt tiền hàng. Nhưng với phần mềm quản lý shop mẹ và bé, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác, nhập dữ liệu là có thể quản lý danh sách các sản phẩm một cách thông minh.

 • Tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng:

Trên phần mềm, hàng hóa được phân theo danh mục, nhóm hàng cụ thể với đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ sản phẩm cần tìm là sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về sản phẩm.

 • Quản lý hàng tồn kho hiệu quả:

Phần mềm quản lý được hàng ngàn các sản phẩm bằng mã vạch giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát lượng hàng mua vào - bán ra, quản lý tồn kho tới từng mặt hàng và chi tiết trong từng nhánh. Từ đó, sẽ tránh được tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh. Người quản lý còn có thể kiểm tra kho định kì, luân phiên một cách dễ dàng, không phải lo về vấn đề thất thoát hàng hóa.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-shop-me-va-be

 • Phân quyền nhân viên rõ ràng, chi tiết:

Mỗi nhân viên đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng, với phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé bạn có thể phân quyền cho các nhân viên như nhân viên bán hàng, nhân viên kho,…Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản và được cấp các quyền tương ứng với chức năng của mình.

Đặc biệt, lịch sử bán hàng, thu chi, thanh toán mà nhân viên đã thực hiện đều được lưu trên phần mềm giúp bạn kiểm soát nhân viên, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên tốt hơn, đặc biệt tránh trường hợp gian lận của nhân viên.

 • Cập nhật thông tin hàng hóa nhanh nhất:

Khi có nhu cầu thêm sửa sản phẩm mới của cửa hàng, bạn chỉ cần dùng điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet là có thể truy cập vào hệ thống thao tác để sửa các sản phẩm mới thay thế các sản phẩm cũ.

 • Quản lý dữ liệu khách hàng chi tiết:

Phần mềm bán hàng shop mẹ và bé hỗ trợ quản lý dữ liệu khách hàng đầy đủ, phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng. Dựa vào đó, bạn có thể biết được thói quen mua hàng của khách, góp phần xây dựng nên hệ thống khách hàng thân thiết, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 • Nắm bắt tình hình kinh doanh của shop:

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý shop mẹ và bé là có thể biết được doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại mặt hàng, thương hiệu mang lại. Đồng thời, biết được những loại hàng được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng, nắm bắt tình hình kinh doanh của shop.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-shop-me-va-be

Quy trình mua hàng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-shop-me-va-be

Quy trình bán hàng

Đặc biệt, với phần mềm quản lý bán hàng cho shop mẹ và bé iSale của HTMart, bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của cửa hàng dù đang đi công tác hay đi du lịch để kịp thời đưa ra kế hoạch nhập hàng, xuất hàng, chương trình khuyến mãi.

Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn kĩ hơn về phần mềm bán hàng cho shop mẹ và bé.

 

 

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826