Phần mềm QL Cửa hàng hoa quả thực phẩm

Còn hàng
phan-mem-quan-ly-ban-hang-cua-hang-hoa-qua-thuc-pham

2.200.000 Đ

+ Phân loại hàng hóa theo thời gian nhập

+ Kiểm tra hàng hóa hết hạn sử dụng

+ Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

+ Nhập kho, kiểm kho nhanh chóng

+

Khuyen mai xuan 2016 Đóng băng ngày hè oi bức với chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm - Giảm giá cực SHOCK (Thời gian áp dụng từ 21/5-15/6/2018) 

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng hoa quả, thực phẩm mang đến cho các cửa hàng giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, giúp quá trình thanh toán nhanh hơn và bảo mật dữ liệu an toàn, tuyệt đối.

1. Vì sao cần dùng phần mềm quản lý cho cửa hàng hoa quả thực phẩm?

Khi kinh doanh cửa hàng hoa quả, thực phẩm, bạn sẽ gặp một số khó khăn:

- Cửa hàng hoa quả thực phẩm có rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ rau củ, hoa quả đến thịt cá…Sẽ rất khó quản lý nếu như dùng sổ sách ghi chép và thống kê.

- Bạn phải thuê nhiều nhân viên phụ trách nhiều bộ phận khác nhau dẫn tới khó kiểm soát, thất thoát nguồn lực, giảm hiệu quả kinh doanh.

- Bạn muốn xây dựng chương trình tích điểm cho khách hàng để khách hàng quay lại mua hàng của bạn nhiều hơn nhưng bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi và quy đổi điểm thưởng.

- Bạn cảm thấy đau đầu khi ngồi thống kê doanh thu, phải cộng cả đống giấy tờ mà vẫn bị nhầm lẫn, sai sót.

Khi sử dụng phần mềm bán hàng hoa quả thực phẩm, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cua-hang-hoa-qua-thuc-pham

2. Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm

Phân loại hàng hóa theo thời gian nhập dễ dàng

Vì cửa hàng hoa quả, thực phẩm luôn phải đảm bảo độ tươi, sạch nên các mặt hàng được nhập về cửa hàng theo từng ngày, từng giờ. Phần mềm bán hàng hoa quả, thực phẩm cho phép nhập tồn đầu kỳ theo thời gian mặt hàng, số lượng…để dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng hóa tồn theo từng ngày nhập hàng.

Quản lý hạn sử dụng hàng hóa chính xác

Phần mềm quản lý cửa hàng hoa quả, thực phẩm giúp kiểm tra số lượng hàng tồn và thời gian tồn dễ dàng, từ đó biết được hàng hóa nào còn có thể sử dụng, hàng hóa nào đã quá thời gian sử dụng để có kế hoạch tiêu hủy. Nhờ thế mà cửa hàng không để mặt hàng quá hạn sử dụng làm ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhập kho, kiểm kho nhanh chóng hơn

Cửa hàng hoa quả, thực phẩm đều gắn mã vạch lên từng mặt hàng nên chỉ cần dùng máy đọc mã vạch là có thể quản lý được các mặt hàng, nhập kho nhanh chóng, kiểm kho một cách chính xác.

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Phần mềm giúp chủ cửa hàng tạo ra các đơn vị tính nhập - bán phù hợp. Tương ứng với đơn vị tính quy đổi, phần mềm sẽ tự tính toán giá trị hàng hoá, từ đó, giảm bớt thời gian phải tính toán cho nhân viên bán hàng.

Bán hàng, thanh toán nhanh, tích hợp cân điện tử chính xác

Mặt hàng hoa quả, thực phẩm thường được cân lên khi bán nên khi phần mềm tích hợp với cân điện tử tính giá tiền sẽ tính được luôn tiền hàng khách cần phải trả chứ nhân viên không cần phải lấy trọng lượng hàng nhân với giá tiền.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Phần mềm có tính năng phân quyền nhân viên, quản lý hoạt động bán hàng của nhân viên hiệu quả, tránh gian lận.

Tích điểm khách hàng thân thiết

Với mỗi khách mua hàng đều sẽ có một mã khách hàng để tích điểm cho mình, lần sau mua hàng, nhân viên chỉ cần kiểm tra mã khách hàng là sẽ hiện thông tin khách hàng trên phần mềm.

Báo cáo kinh doanh chi tiết, đầy đủ

Phần mềm có chức năng báo cáo, tổng hợp doanh thu, lượng hàng hóa bán ra theo ngày, theo tuần, theo tháng. Nhờ đó mà chủ cửa hàng quản lý được tình hình kinh doanh, dễ dàng đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng hoa quả, thực phẩm mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các cửa hàng, tiết kiệm chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian.

Liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn về phần mềm bán hàng quản lý cửa hàng hoa quả, thực phẩm.

 

 

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826