Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

Còn hàng
PMBH-BD
-35%

2.600.000 Đ

Giá Thị Trường: 4.000.000 Đ

Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương chất lượng cao, giá rẻ với đầy đủ các chức năng báo cáo kinh doanh. Giúp quản lý cửa hàng hiệu quả và dễ dàng hơn

+

Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

Thietbibanhang.net chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị và phần mềm bán hàng chất lượng cao giá cả hợp lý nhất.Nhằm  đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên cả nước, chúng tôi luôn  tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực , vươn tầm ảnh hưởng của mình, khẳng định giá trị của thương hiệu, cung cấp cho quý khách hàng Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp  tại Bình Dương.

Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

Chúng tôi triển khai phần mềm bán hàng tại Bình Dương: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng…Luôn cam kết và đảm bảo cho quý khách hàng giao hàng tận nơi ở các xã phường thị trấn, phần mềm chất lượng nhất, đầy đủ chức năng và các báo cáo kinh doanh:

 Những tính năng của phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

Phần mềm hỗ trợ và quản lý sản phẩm bằng mã vạch một cách chi tiết và thuận tiện nhất giúp việc quản lý dễ dàng tránh sai xót nhầm lẫn trong vấn đề xuất hàng , bán hàng .

Tính năng quản lý doanh thu theo thời gian ngày tháng năm rõ ràng chính xác và chi tiết từng khía cạnh
Quản lý thu chi theo hóa đơn ,  hóa đơn nhập hàng , hóa đơn xuất hàng
Quản lý tồn kho xuất nhập hàng hóa nhanh chóng biết được và đưa ra báo cáo mặt hàng nào còn bao nhiêu , số liệu cụ thể căn cứ vào đó người quản lý có kế hoạch nhập hàng hay xả hàng hợp lý nhất.
Quản lý tốt danh sách khách hàng như thông tin , tình trạng mua hàng để có những chính sách đối với từng đối tượng khách hàng.

Đặc biệt quý khách có thể quản lý từ xa qua điện thoại, máy tính kết nối internet mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. Và còn nhiều tiện ích khách nữa.Với đầy đủ những thông tin chi tiết trên, chúng tôi triển khai tại các cửa hàng và siêu thị, cung cấp đầy đủ và chi tiết cho quý khách hàng.

Ngoài ra HTMart cũng cung cấp các loại phần mềm khác như là phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng , quản lý shop thời trang mỹ phẩm 

Với phương châm làm việc: Uy tín - Chất lượng - hiệu quả - Chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết: Cung cấp hàng chính hãng, chất lượng uy tín, phục vụ nhanh chóng, bảo hành tận nơi cho quý khách hàng.

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng tại Hải Phòng

 

Không có

KINH DOANH MIỀN BẮC

Nguyễn Nga - 0971.102.776
Phạm Mỹ Hạnh - 0913.446.826
Trần Mận - 0988.815.496

KINH DOANH MIỀN NAM

Phạm Mỹ Hạnh - 0913.446.826
Trần Thuận - 0934.213.407

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

Mss. Nga - 0971.102.776
Trần Trang - 0919.904.826

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0912.43.8826