Phần mềm bán hàng Bình Dương

Còn hàng
PMBH-BD
-35%
phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-binh-duong

2.600.000 Đ

Giá Thị Trường: 4.000.000 Đ

+ Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương chất lượng cao, giá rẻ

+ Đầy đủ các chức năng báo cáo kinh doanh

+ Giúp quản lý cửa hàng hiệu quả và dễ dàng hơn.

+

Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

Thietbibanhang.net chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bán hàng và phần mềm bán hàng chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên cả nước, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực, vươn tầm ảnh hưởng của mình, khẳng định giá trị của thương hiệu, cung cấp cho quý khách hàng Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại các tỉnh, trong đó có tỉnh Bình Dương.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-binh-duong

Phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương được ứng dụng phổ biến cho các mô hình siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, quán café, quán karaoke, shop thời trang, cửa hàng sữa…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-binh-duong

Mời các bạn tìm hiểu những tính năng của phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương

- Phần mềm hỗ trợ và quản lý sản phẩm bằng mã vạch một cách chi tiết và thuận tiện nhất giúp việc quản lý dễ dàng, tránh sai sót, nhầm lẫn trong vấn đề xuất hàng, bán hàng.

- Tính năng quản lý doanh thu theo thời gian ngày, tháng, năm rõ ràng, chính xác và chi tiết từng khía cạnh.

- Giao diện phần mềm bán hàng tại Bình Dương đơn giản, dễ sử dụng, chỉ mất vài phút làm quen là co thể sử dụng thành thạo.

- Quản lý thu chi theo hóa đơn, hóa đơn nhập hàng, hóa đơn xuất hàng

- Quản lý tồn kho xuất nhập hàng hóa nhanh chóng biết được và đưa ra báo cáo mặt hàng nào còn bao nhiêu, số liệu cụ thể, căn cứ vào đó người quản lý có kế hoạch nhập hàng hay xả hàng hợp lý nhất.

- Quản lý tốt danh sách khách hàng như thông tin, tình trạng mua hàng để có những chính sách đối với từng đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, quý khách có thể quản lý từ xa qua điện thoại, máy tính kết nối internet mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. Và còn nhiều tiện ích khác nữa.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-binh-duong

Triển khai phần mềm bán hàng tại Bình Dương

Chúng tôi triển khai phần mềm bán hàng tại thành phố, thị xã và các huyện ở Bình Dương gồm có: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng…

Với phương châm làm việc: Uy tín - Chất lượng - hiệu quả - Chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết cung cấp phần mềm chất lượng, bảo hành tận nơi cho quý khách hàng, cấp key bản quyền miễn phí 1 lần dùng trọn đời.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho quý khách 24/7, giúp Quý khách sử dụng phần mềm bán hàng thành thạo.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-binh-duong

Để được tư vấn nhiều hơn về phần mềm quản lý bán hàng tại Bình Dương, Quý khách hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net.

 

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng tại Hải Phòng

 

Không có

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826