Phần mềm QL Vật liệu xây dựng

Còn hàng
phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung

2.200.000 Đ

+ Quản lý kho hàng hiệu quả

+ Quản lý công nợ nhanh chóng, chính xác

+ Làm báo cáo doanh thu đầy đủ, chi tiết, chính xác, dễ hiểu

+ Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

 

+

Khuyen mai xuan 2016 Đóng băng ngày hè oi bức với chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm - Giảm giá cực SHOCK (Thời gian áp dụng từ 21/5-15/6/2018) 

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng có giao diện thân thiện, đơn giản nhưng có đầy đủ tính năng đáp ứng các nhu cầu quản lý đặc trưng của cửa hàng vật liệu xây dựng, mang đến giải pháp tối ưu, giúp chủ cửa hàng quản lý chi tiết tình hình kinh doanh của mình.

Nhằm giúp các cửa hàng vật liệu xây dựng hoạt động chuyên nghiệp hơn, bán hàng hiệu quả hơn, thietbibanhang.net giới thiệu phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng iSale.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung

Chức năng của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Quản lý hàng hóa

Vật liệu xây dựng có rất nhiều chủng loại, đa dạng kích thước, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn phân loại hàng hóa dễ dàng, quản lý hàng hóa hiệu quả.

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Với phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng, mọi thông tin của khách hàng được lưu lại trên phần mềm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng, xem công nợ theo từng khách hàng.

Quản lý nhân viên

Phần mềm giúp chủ cửa hàng kiểm tra được cách làm việc của nhân viên, tránh tình trạng gian lận trong quá trình bán hàng gây thất thoát kinh tế.

Quản lý xuất-nhập-tồn kho

Bạn dễ dàng biết được lượng hàng còn tồn kho, lượng hàng bán ra, mua vào, xuất nhập tồn nhanh chóng, đầy đủ. Phần mềm còn có tính năng ràng buộc tồn và ràng buộc vốn, tránh tình trạng tồn âm.

Quản lý thu chi, tồn quỹ

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ quản lý thu chi nhanh chóng, chính xác đến chi tiết. Các khoản thu chi sẽ được thống kê một cách chi tiết giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dòng tiền ra vào.

Quản lý công nợ

Phần mềm hỗ trợ quản lý công nợ một cách chi tiết, tùy chọn thời gian xem (ngày, tuần, tháng, quý, năm).

Tạo hóa đơn bán hàng, mua hàng nhanh chóng

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ tính năng quét mã vạch giúp thao tác bán hàng, quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng.

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

Cửa hàng vật liệu xây dựng cũng giống như cửa hàng thuốc và một số cửa hàng khác, hàng hóa nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính cũng khác nhau.

Ví dụ: Nhập hàng tôn mua theo đơn vị kilogam nhưng khi bán lại cắt và bán theo mét, sắt cây khi nhập mua tính theo kilogam nhưng bán ra lại tính theo từng cây một.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng iSale giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính mới mỗi lần nhập hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận đầy đủ

Bạn có thể dễ dàng xem báo cáo doanh thu lợi nhuận theo thời gian tùy chọn để biết được hiệu quả của từng mặt hàng, hiệu suất làm việc và doanh số bán hàng của nhân viên. Khi nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng, bạn sẽ đưa ra được những quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, phần mềm iSale bán hàng vật liệu xây dựng còn nhiều tính năng khác, khi sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phần mềm. Hãy liên hệ với thietbibanhang.net để được tư vấn về phần mềm.

 

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
KỸ THUẬT - (024)66.568.678

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KỸ THUẬT - (028)62.750.423

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826