Phần mềm QL cửa hàng sữa

Còn hàng
phan-mem-quan-ly-cua-hang-sua

2.600.000 Đ

+ Quản lý thông tin hàng hóa chi tiết, chính xác
+ Quản lý nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp
+ Quản lý báo cáo tự động, chính xác
+ Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

+

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa là một phần mềm bán hàng chuyên dụng cho các cửa hàng sữa, giúp cho các cửa hàng quản lý mặt hàng sữa đơn giản, hoạt động bán hàng cũng được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Vì sao cần dùng phần mềm quản lý cửa hàng sữa?

Sữa là một mặt hàng phổ biến, mọi đối tượng, lứa tuổi đều có thể sử dụng. Do đó, sữa có nhiều loại mặt hàng khác nhau như sữa tươi, sữa bột, váng sữa, sữa chua…Mỗi mặt hàng lại có nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau. Vì thế, để quản lý tất cả các mặt hàng, phân loại theo đúng thương hiệu để dễ dàng quản lý là điều không đơn giản nếu dùng cách truyền thống, quản lý bằng sổ sách. Nhưng với phần mềm quản lý cửa hàng sữa thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa giúp quản lý thông tin các loại hàng hóa một cách đầy đủ, chính xác thông qua mã vạch hoặc mã sản phẩm.

Khi phần mềm được tích hợp với các thiết bị máy in, đầu đọc mã vạch thì quá trình thanh toán cũng nhanh chóng, chính xác hơn.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-sua

Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng sữa

  • Quản lý thông tin hàng hóa chi tiết, chính xác:

Với đa dạng các loại mặt hàng sữa có trong cửa hàng sữa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có nhiều mức giá khác nhau thì quản lý bằng sổ sách sẽ làm mất thời gian và có thể xảy ra sai sót.

Với phần mềm quản lý cho cửa hàng sữa, thông qua mã vạch sản phẩm, bạn chỉ cần quét mã vạch, mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị trên phần mềm. Khi bạn muốn kiểm tra hay truy xuất thông tin sản phẩm cho khách hàng xem thì chỉ cần tìm trên phần mềm.

Phần mềm còn có chức năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn biết được số lượng và tình trạng hàng hóa còn trong kho, từ đó, lên kế hoạch nhập xuất hàng phù hợp.

  • Quản lý nhân viên:

Trường hợp chủ cửa hàng không có ở cửa hàng mà sợ nhân viên gian lận, bán hàng không đúng thì với phần mềm, mọi thao tác chỉnh sửa dữ liệu đều có trên phần mềm. Chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra để kiểm soát cách làm việc của nhân viên.

  • Quản lý khách hàng:

Khi lượng khách hàng ghé cửa hàng sữa của bạn ngày càng đông, bạn sẽ không có thời gian để quản lý hết thông tin khách hàng. Nhưng với phần mềm mọi thông tin khách hàng đều được lưu lại.

  • Quản lý nhà cung cấp:

Tính năng quản lý nhà cung cấp của phần mềm quản lý cửa hàng sữa, các thông tin cho phép bạn so sánh giá nhập, ưu đãi, chính sách của các nhà cung cấp khác nhau, từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

  • Quản lý báo cáo tự động, chính xác:

Với phần mềm quản lý cho cửa hàng sữa, mọi chi phí bao gồm tiền nhập hàng, lương nhân viên, phí quảng cáo,…đều được tự động tính toán, kết xuất và báo cáo.

Trường hợp bạn muốn xem các báo cáo chi phí, doanh thu trong ngày, tuần hoặc quý để đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng thì phần mềm bán hàng quản lý cửa hàng sữa cũng đáp ứng được.

  • Bảo mật dữ liệu tuyệt đối:

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa là phần mềm offline nên dù có mất kết nối internet, mọi dữ liệu vẫn được bảo mật, lưu trữ trên phần mềm.

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa giúp cho các cửa hàng sữa kinh doanh hiệu quả hơn. Nếu cần tư vấn kĩ hơn về phần mềm, bạn hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net

Sản phẩm HOT

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ HÀ NỘI - MIỀN BẮC

KD.Hoài Thu - 0916.514.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ HỒ CHÍ MINH- MIỀN NAM

KD.Thu Hà - 0988.815.496 (Zalo)
KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)

PHÂN PHỐI - DỰ ÁN

KD.Thu Hiền - 0913.446.826 (Zalo)
Nguyễn Nga- 0971.102.776 (Zalo)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT/DỊCH VỤ

Kỹ thuật - (024)62.914.769
Phản hồi DV - 0919.904.826