Tem từ cứng cho hộp sữa trong các cửa hàng, siêu thị

Tem từ cứng cho hộp sữa đang được ứng dụng rất có hiệu quả trong các cửa hàng, siêu thị  tránh khỏi mối nguy bị mất hàng hóa tại điểm bán hàng của mình.

1. Đặc điểm tem từ cứng cho hộp sữa

- Vật liệu: Tem cứng bằng nhựa, dây sắt chắc chắn chống cắt tránh khỏi mối nguy bị mất hàng hóa tại điểm bán hàng của mình.

- Dựa theo trọng lượng của hộp sữa, ta có thể chia tem từ cứng cho hộp sữa thành 2 loại: tem từ cứng cho hộp sữa 400G-900G và tem từ cứng cho hộp sữa 1800g.

Tem-tu-cung-cho-hop-sua-trong-cac-cua-hang-sieu-thi

- Tem từ cứng với độ dài dây khác nhau, phù hợp với kích thước đối tượng bảo vệ khác nhau. Sử dụng bộ gỡ từ để tùy chỉnh độ dây phù hợp với kích thước của đối tượng bảo vệ. Tem từ cứng cho hộp sữa loại 1800g dây buộc có thể được tùy biến cho độ dài khác nhau sử dụng cho cả 2 loại 400g và 900g hoặc bạn có thể chọn luôn tem từ cứng cho hộp sữa 400g – 900g để giảm thiểu chi phí.

- Tần số RF8.2MHz với siêu khóa chắc chắn, chịu lực bẻ, đập phá.

- Phạm vi bắt sóng: 1-1.8m

- Khả năng phát từ mạnh. Sản phẩm có thể được tái chế sử dụng nhiều lần, rất tiết kiệm.

Tem-tu-cung-cho-hop-sua-trong-cac-cua-hang-sieu-thi

- Cách tháo gỡ như các loại tem cứng thông thường, bạn có thể tham khảo qua bài viết “Ứng dụng của tem từ cứng” mà chúng tôi đã từng chia sẻ gần đây.

2. Chất lượng tem từ cứng cho hộp sữa do HT Mart Việt Nam phân phối

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE & ROHS đã được chứng nhận.
- 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.
- Tỷ lệ sản phẩm lỗi trong thời gian 12 tháng <1%.

Tem-tu-cung-cho-hop-sua-trong-cac-cua-hang-sieu-thi

Công ty TNHH Công nghệ HTMart Việt Nam hiện đang phân phối các loại tem từ cho hộp sữa, tem từ cho chai rượu ...cùng cổng từ an ninh cùng các thiết bị siêu thị khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 26, Ngõ 188 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động