Tem từ cứng mini dùng cho quần áo

Có thể nói hầu hết quần áo trong cửa hàng, siêu thị hiện nay rất khó kiểm soát số lượng quần áo bởi khâu thử đồ. Nhưng hệ thống EAS sẽ giải quyết nỗi lo đó giúp bạn. Cũng tương tự như các mặt hàng khác trong siêu thị, HT Mart Việt Nam có các loại tem từ cứng cho hộp sữa, cho chai rượu,... Cụ thể hơn cho quần áo thời trang, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn tem từ cứng mini để đính lên chúng tránh trường hợp mất cắp đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ cho mặt hàng đó.

Tem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-ao

1. Đặc điểm tem từ cứng mini cho quần áo

- Sản phẩm có cấu trúc rắn chắc, độ cứng với giá thành hợp lý rất phù hợp với nhu cầu của các siêu thị, các shop bán lẻ.

- Một điều chắc chắn tạo cho bạn sự yên tâm, và tránh khỏi mối nguy bị mất hàng hóa tại điểm bán hàng của mình.

- Sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần như vậy không những tiết kiệm chi phí cho bạn mà còn giúp cho bảo vệ môi trường tốt hơn.

Tem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-aoTem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-ao

- Vật liệu tem từ cứng mini dùng cho quần áo cũng rất quan trọng. Khi quần áo được thử, các tem từ này có thể chạm trực tiếp vào da, đặc biệt là đối với quần áo mùa hè. Vì vậy, tốt hơn là chọn các tem từ có đủ tiêu chuẩn làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại như benzen, chất hoá dẻo ...

- Được ứng dụng trong tất cả các cửa hàng, siêu thị quần áo thời trang

 

2. Thông số kỹ thuật tem từ cứng mini dùng cho quần áo

 

+ Tem cứng hình dài, kèm đinh ghim 19mm

+ Kích thước: 50*19*12mm

Tem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-ao

+ Tần số: 8.2MHZ, 5.8MHz

+ Chức năng: chống trộm

+ Chứng nhận tiêu chuẩn: CE & ROHS,  ISO9001

+ Phạm vi bắt sóng: 1-1.2m

Công ty TNHH Công nghệ HTMart Việt Nam hiện đang phân phối các loại tem từ cho hộp sữa, tem từ cho chai rượu ...cùng cổng từ an ninh cùng các thiết bị siêu thị khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 26, Ngõ 188 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động