Tem từ Sensormatic - sự lựa chọn lý tưởng

Trộm cắp ở cửa hàng là một thách thức lớn cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị… để cố gắng cân bằng một môi trường mua sắm chống lại sự rò rỉ hàng hóa, lợi nhuận thu về như dự kiến. Các loại tem từ Sensormatic là một yếu tố chính trong việc biện pháp ngăn ngừa mất mát đối với doanh nghiệp sử dụng hệ thống cổng từ an ninh.

Tem-tu- Sensormatic-su-lua-chon-ly-tuong-cho-moi-cong-tu

Các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới chọn nhãn hiệu Sensormatic chính hãng, dựa trên các lợi ích kết hợp của phạm vi, độ nhạy, chống ăn mòn, và miễn nhiễm đối với các báo động gây phiền toái. Tem từ Sensormatic có 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tem từ của Sensormatic:

1. Tem từ cứng Sensormatic AM-008

Tem từ cứng AM-008 là tem từ cứng có thể sử dụng nhiều lần, phù hợp với hệ thống cổng từ an ninh AM 58KHz. Nó là loại tem từ cứng có dây được sử dụng để bảo vệ rượu và các sản phẩm đóng chai khác và cung cấp hiệu suất tuyệt vời và bảo vệ các sản phẩm đó. Cũng như các loại tem từ khác, nó được tháo gỡ bằng cách sử dụng bộ gỡ tem từ.

Tem-tu-cung- Sensormatic-AM-008

2. Tem từ cứng Sensormatic AM-002

Tem từ cứng Sensormatic AM-002  bền và dễ sử dụng, bảo vệ tuyệt vời cho hàng hóa của bạn và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của quần áo, vật dụng sau khi đính tem.

Kích thước nhỏ nhưng mang lại hiệu suất tuyệt vời 

Thích hợp để bảo vệ may mặc hoặc các mặt hàng nhỏ 

Ứng dụng: Khu mua sắm, siêu thị, cửa hàng may mặc, cửa hàng trang sức

Tem-tu-cung- Sensormatic-AM-002

 

3. Tem mềm DR Sensormatic AML-1000

Tem mềm DR Sensormatic AML-1000 có độ ổn định độ nhạy cao.  Khả năng phát hiện và vô hiệu hóa tuyệt vời. Tem mềm DR Sensormatic AML-1000 đều tương thích với tất cả các hệ thống dò tìm tần số 58KHz trên toàn thế giới.

Tem mềm DR Sensormatic AML-1000 có 2 loại: có mã và không mã.

Tem-mem-DR- Sensormatic-AML-10002

Tem từ Sensormatic cải tiến hiệu suất. Các vật liệu có chất lượng và độ chính xác cao cho hiệu suất ổn định. Được tối ưu hóa để sử dụng trong nhiều môi trường bán lẻ bao gồm các hệ thống cổng từ an ninh với mức hiệu quả cao. Sản phẩm của Sensormatic chính hãng hiện đang được phân phối tại công ty HT Mart Việt Nam. Bởi không thông qua trung gian nên bạn có thể yên tâm với mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm khác trên: http://thietbibanhang.net/

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động