Tin Tức

quan-ly-cua-hang-giay-dep-hieu-qua-hon-voi-phan-mem-ban-hang Quản lý cửa hàng giầy dép hiệu quả hơn với phần mềm bán hàng
- By Pavel - 28/11/2017

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho những ai có ý định kinh doanh giầy dép những kinh nghiệm kinh doanh giầy dép hiệu quả và công cụ quan trọng để quản lý cửa hàng đơn giản đó là phần mềm bán hàng giầy dép.

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Eguard Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Eguard
- By Pavel - 27/11/2017

Eguard luôn là nhà tiên phong sáng tạo của các sản phẩm bảo mật an ninh, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống EAS. Đến với HT Mart bạn có thể lựa chọn cho mình cổng từ an ninh Eguard chính hãng, giá rẻ.

Những thiết bị bán hàng cần có cho cửa hàng sữa
- By Pavel - 27/11/2017

Để công việc kinh doanh mặt hàng sữa đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc quản lý các nghiệp vụ trong kinh doanh. Dưới đây là những thiết bị bán hàng cần có cho cửa hàng sữa.

10 thiết bị cần có trong siêu thị mini
- By Pavel - 25/11/2017

Siêu thị mini là nơi kinh doanh nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại. Để siêu thị có thể hoạt động hiệu quả thì cần phải chuẩn bị nhiều công đoạn và nhiều vật dụng. Dưới đây là 10 thiết bị cần có trong siêu thị mini.

3 thiết bị kèm theo phần mềm bán hàng thường sử dụng
- By Pavel - 24/11/2017

Khi sử dụng phần mềm bán hàng thường có một số thiết bị đi kèm giúp người quản lý, bán hàng có thể thanh toán hóa đơn cho khách nhanh hơn và quản lý hàng hóa chính xác hơn. Dưới đây là 3 thiết bị kèm theo phần mềm bán hàng.

Ung-dung- Green-Spot-hoan-hao-trong-may-quet-ma-vach- QD2430 Ứng dụng Green Spot hoàn hảo trong máy quét mã vạch QD2430
- By Pavel - 23/11/2017

Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic QuickScan QD2430 đọc dữ liệu 1D và 2D, kể cả các máy tính từ điện thoại di động và điện thoại di động chính xác nhờ bởi công nghệ đột phá Green Spot. Đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần

phan-mem-quan-ly-ban-hang-nao-tot Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?
- By Pavel - 22/11/2017

Phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ hữu ích. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bán hàng khác nhau nhưng không phải phần mềm bán hàng nào cũng tốt. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?

Các loại tem từ cứng thông dụng
- By Pavel - 21/11/2017

HT Mart sẽ giới thiệu với các bạn các loại tem từ cứng phổ biến chuyên dụng với đa dạng các loại sản phẩm: quần áo, giày dép, túi xách, chai rượu, hộp sữa để giúp các bạn rõ hơn về loại tem từ phù hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh

Vì sao chọn phần mềm bán hàng cho shop thời trang?
- By Pavel - 21/11/2017

Nếu không quản lý sản phẩm hiệu quả dễ gây tổn thất do hàng tồn dư nhiều. Vì thế, cần phải sử dụng đến ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng. Vì sao chọn phần mềm bán hàng cho shop thời trang?

Tem từ mềm chuyên dụng cho mỹ phẩm
- By Pavel - 21/11/2017

Nhà sản xuất đã cho ra kích thước 1,9 *6,5cm rất phù hợp để dán nhãn lên các chai,lọ mỹ phẩm đảm bảo chất lượng mà không làm mất tính thẩm mỹ của chúng, và đó là loại tem từ chuyên dụng cho mỹ phẩm.

Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Foxcom
- By Pavel - 20/11/2017

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại cổng từ an ninh Foxcom nào và mua tại đâu thì tôi mong có thể bạn sẽ nhận được sự hữu ích từ bài viết này.

con-loc-gia-shock-tang-voucher-tri-gia-300k CƠN LỐC GIÁ SHOCK, TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ lên tới 300K KHI MUA COMBO TẠI HTMART VIỆT NAM
- By Pavel - 20/11/2017

Khi mua một bộ combo bất kì tại công ty, mỗi khách hàng không chỉ được hưởng mức giá khuyến mại cho bộ sản phẩm mà còn được nhận quà tặng là phiếu mua hàng voucher trị giá lên tới 300.000 đồng.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động