Tin Tức

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng
- By Pavel - 05/07/2018

Với sự phát triển của cổng từ an ninh, ngày nay, có rất nhiều thương hiệu được tạo nên. Trong số đó, có 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng mà bạn nên tham khảo bao gồm: cổng từ an ninh Hax, Foxcom, Wellpoint, Checkpoint.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-1 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 1)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-2 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 2)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

5-cau-hoi-thuong-gap-lien-quan-toi-may-quet-ma-vach-honeywell-ms7120 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120
- By Pavel - 04/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm MS7120, người dùng thường hay thắc mắc một số vấn đề. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120.

6-tieu-chi-chon-mua-may-in-ma-vach-tot-nhat 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 03/07/2018

Máy in mã vạch có rất nhiều loại, nhiều nhà cung cấp, do đó, để chọn được loại máy in mã vạch tốt không phải dễ. Hãy cùng tham khảo 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất dưới đây để chọn cho mình loại máy in mã vạch ưng ý.

cach-khoi-phuc-chu-in-tren-giay-in-nhiet-bi-mo Cách khôi phục chữ in trên giấy in nhiệt bị mờ
- By Pavel - 29/06/2018

Trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn, có lẽ nhiều người hay mắc phải lỗi chữ in bị mờ khi in trên giấy in nhiệt. Vậy tại sao lại có hiện tượng giấy in nhiệt bị mờ chữ? Cách khôi phục như thế nào để chữ in không bị mờ nữa?

10-loi-khuyen-khi-chon-mua-may-in-hoa-don 10 lời khuyên khi chọn mua máy in hóa đơn
- By Pavel - 27/06/2018

Máy in hóa đơn có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau, do đó, để chọn được loại máy in hóa đơn thích hợp bạn cũng cần phải chú ý. Dưới đây là 10 lời khuyên khi chọn mua máy in hóa đơn.

cong-tu-an-ninh-cho-cua-hang-khuyen-mai-gia-shock-chi-3990k-tai-htmart Cổng từ an ninh cho cửa hàng khuyến mại giá SHOCK chỉ 3990K tại HTmart
- By Pavel - 25/06/2018

Nếu bạn đang tìm mua cổng từ an ninh cho cửa hàng thì hãy tham khảo ngay cổng từ an ninh cho cửa hàng khuyến mại giá SHOCK chỉ 3900k tại HTmart Việt Nam.

khuyen-mai-cong-tu-an-ninh-sieu-thi-foxcom-gia-shock-chi-con-3990k Khuyến mại cổng từ an ninh siêu thị Foxcom giá Shock chỉ còn 3990k
- By Pavel - 22/06/2018

Để tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm cổng từ Foxcom, công ty HTmart Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại lớn cổng từ an ninh siêu thị Foxcom giá Shock chỉ còn 3990k.

cua-hang-quan-ao-nen-lap-dat-cong-tu-an-ninh-loai-nao Cửa hàng quần áo nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?
- By Pavel - 20/06/2018

Cửa hàng quần áo là một trong những mô hình kinh doanh rất cần đến cổng từ an ninh. Tuy nhiên, cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, không phải loại nào cũng phù hợp với cửa hàng quần áo. Vậy cửa hàng quần áo nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?

cac-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng Các thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng
- By Pavel - 18/06/2018

Cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại lại có những nét nổi bật riêng, ưu điểm riêng, vì thế mà giá tiền cũng khác nhau. Bạn có biết các thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng?

cach-xu-ly-khi-cong-tu-bao-gia-khong-co-chip-di-qua-van-keu-am-i Cách xử lý khi cổng từ báo giả, không có chip đi qua vẫn kêu ầm ĩ
- By Pavel - 15/06/2018

Công ty HTmart Việt Nam có nhận được phản ánh từ một số khách hàng rằng cổng từ phát ra tiếng báo động giả, không có chip đi qua mà vẫn kêu ầm ĩ. Chúng tôi xin chia sẻ những lỗi cơ bản mà cổng từ thường gặp và cách xử lý.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động