Tin Tức

giay-in-bill-duoc-ung-dung-trong-nhung-linh-vuc-nao Giấy in bill được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?
- By Pavel - 25/07/2018

Giấy in bill là phụ kiện cần thiết của máy in hóa đơn. Giấy in bill không chỉ đơn giản là sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng mà nó còn được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy giấy in bill được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

bao-quan-giay-in-hoa-don-nhiet-dung-cach Bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách
- By Pavel - 23/07/2018

Khi mua giấy in, người dùng thường mua 10 -100 cuộn để in dần. Với số lượng giấy in nhiều bạn sẽ không thể in hết trong vài ngày, vì thế cần phải bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách để có thể sử dụng được lâu dài.

5-thuong-hieu-may-in-ma-vach-tot-nhat-hien-nay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay
- By Pavel - 19/07/2018

Cùng với sự phát triển của máy in mã vạch thì đã có rất nhiều thương hiệu ra đời, điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào. Đừng lo, hãy tham khảo ngay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay qua bài viết sau.

giai-dap-thac-mac-ve-may-in-tem-nhan-ma-vach Giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch
- By Pavel - 17/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về một số vấn đề. Hôm nay, thietbibanhang.net sẽ giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch.

Ngan-keo-dung-tien-giay-nao-phu-hop-o-viet-nam Ngăn kéo đựng giấy nào phù hợp ở Việt Nam
- By Pavel - 12/07/2018

Ngăn kéo đó sẽ được làm theo tiêu chuẩn chung của quốc tế bao gồm tiền giấy và tiền xu. Nhưng thietbibanhang.net mới nhập một loại két đựng tiền đảm bảo hợp lý nhất từ trước đến nay – ngăn kéo đựng tiền Cash -HT461.

Nhung-kieu-ket-noi-trong-may-in-hoa-don Những kiểu kết nối trong máy in hóa đơn
- By Pavel - 12/07/2018

Trên thị trường hiện nay các loại máy in hóa đơn khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, model, công nghệ, thương hiệu… khác nhau, kèm theo đó là các kiểu (cổng) kết nối với máy tính cũng khác nhau.

Ngan-keo-dung-tien-hoat-dong-nhu-the-nao Ngăn kéo đựng tiền hoạt động như thế nào?
- By Pavel - 11/07/2018

Làm thế nào để tránh trường hợp khách hàng phiền lòng vì sự chậm trễ của cửa hàng, tránh trường hợp thu và trả nhầm tiền cho khách hàng. Từ đó ngăn kéo đựng tiền ra đời và nó là một thiết bị dùng để đựng tiền.

Loai-ngan-keo-tien-dung-nhat-hien-nay Loại ngăn kéo tiện dụng nhất hiện nay
- By Pavel - 10/07/2018

Có thể nhắc đến loại ngăn kéo đựng tiền C410 – đây cũng là dòng sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hơn. Vậy cấu tạo của chúng có sự khác biệt để mang lại sự tiện dụng như thế nào?

http://thietbibanhang.net/giay-in-ma-vach.html Nên dùng decal in tem trà sữa 1 tem hay 2 tem?
- By Pavel - 09/07/2018

Khi được tư vấn, các chủ cửa hàng trà sữa thường ưu tiên tiện lợi và nhanh chóng, vậy đối với việc in tem trà sữa, bạn có nên in 2 tem đồng thời hay chỉ nên 1 tem. Hãy lắng nghe những lời phân tích của thietbibanhang trong việc chọn lựa máy in tem nhãn ph

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh Cách xử lý ngăn kéo đựng tiền khi không mở được bằng lệnh
- By Pavel - 09/07/2018

Khi đang thanh toán cho khách hàng và cần trả lại tiền thừa mà bỗng chiếc ngăn kéo đựng tiền của bạn gặp trục trặc. Khi đã nhận lệnh in hóa đơn nhưng ngăn kéo vẫn không chịu mở ra. Bạn đừng quá rối trí, hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi.

Nhung-dieu-luu-y-khi-training-cho-nhan-vien-thu-ngan Những điều lưu ý khi training cho nhân viên thu ngân
- By Pavel - 07/07/2018

Không chỉ giữ vai trò “thu tiền”, giờ đây, nhân viên thu ngân còn phải biết bán hàng và chăm sóc khách hàng…Muốn kinh doanh đạt hiệu quả, chúng ta cần phải có một kế hoạch training nhân viên thu ngân bài bản.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-quet-ma-vach Những câu hỏi thường gặp về máy quét mã vạch
- By Pavel - 07/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu cũng như sử dụng máy quét mã vạch, nhiều người rất hay thắc mắc về một số vấn đề. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về máy quét mã vạch.

Noi-dung-in-tren-bill-can-co-nhung-gi Nội dung in trên bill cần có những gì?
- By Pavel - 06/07/2018

Tùy thuộc vào nội dung mà bạn muốn in lên hóa đơn của mình là gì để chọn được loại máy cho phù hợp. Vậy trước hết ta cần xác định nội dung trên bill là gì trước khi quyết định mua máy in bill.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-2 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 2)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-1 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 1)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng
- By Pavel - 05/07/2018

Với sự phát triển của cổng từ an ninh, ngày nay, có rất nhiều thương hiệu được tạo nên. Trong số đó, có 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng mà bạn nên tham khảo bao gồm: cổng từ an ninh Hax, Foxcom, Wellpoint, Checkpoint.

May-in-hoa-don-co-thuc-su-can-thiet-trong-ban-hang Máy in hóa đơn có thực sự cần thiết trong bán hàng?
- By Pavel - 05/07/2018

Những trường hợp có thật để minh chứng rằng việc ra đời của máy in hóa đơn cần thiết hơn những gì bạn nghĩ nhiều.

5-cau-hoi-thuong-gap-lien-quan-toi-may-quet-ma-vach-honeywell-ms7120 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120
- By Pavel - 04/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm MS7120, người dùng thường hay thắc mắc một số vấn đề. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120.

6-tieu-chi-chon-mua-may-in-ma-vach-tot-nhat 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 03/07/2018

Máy in mã vạch có rất nhiều loại, nhiều nhà cung cấp, do đó, để chọn được loại máy in mã vạch tốt không phải dễ. Hãy cùng tham khảo 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất dưới đây để chọn cho mình loại máy in mã vạch ưng ý.

cach-khoi-phuc-chu-in-tren-giay-in-nhiet-bi-mo Cách khôi phục chữ in trên giấy in nhiệt bị mờ
- By Pavel - 29/06/2018

Trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn, có lẽ nhiều người hay mắc phải lỗi chữ in bị mờ khi in trên giấy in nhiệt. Vậy tại sao lại có hiện tượng giấy in nhiệt bị mờ chữ? Cách khôi phục như thế nào để chữ in không bị mờ nữa?

10-loi-khuyen-khi-chon-mua-may-in-hoa-don 10 lời khuyên khi chọn mua máy in hóa đơn
- By Pavel - 27/06/2018

Máy in hóa đơn có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau, do đó, để chọn được loại máy in hóa đơn thích hợp bạn cũng cần phải chú ý. Dưới đây là 10 lời khuyên khi chọn mua máy in hóa đơn.

cong-tu-an-ninh-cho-cua-hang-khuyen-mai-gia-shock-chi-3990k-tai-htmart Cổng từ an ninh cho cửa hàng khuyến mại giá SHOCK chỉ 3990K tại HTmart
- By Pavel - 25/06/2018

Nếu bạn đang tìm mua cổng từ an ninh cho cửa hàng thì hãy tham khảo ngay cổng từ an ninh cho cửa hàng khuyến mại giá SHOCK chỉ 3900k tại HTmart Việt Nam.

khuyen-mai-cong-tu-an-ninh-sieu-thi-foxcom-gia-shock-chi-con-3990k Khuyến mại cổng từ an ninh siêu thị Foxcom giá Shock chỉ còn 3990k
- By Pavel - 22/06/2018

Để tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm cổng từ Foxcom, công ty HTmart Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại lớn cổng từ an ninh siêu thị Foxcom giá Shock chỉ còn 3990k.

cua-hang-quan-ao-nen-lap-dat-cong-tu-an-ninh-loai-nao Cửa hàng quần áo nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?
- By Pavel - 20/06/2018

Cửa hàng quần áo là một trong những mô hình kinh doanh rất cần đến cổng từ an ninh. Tuy nhiên, cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, không phải loại nào cũng phù hợp với cửa hàng quần áo. Vậy cửa hàng quần áo nên lắp đặt cổng từ an ninh loại nào?

cac-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng Các thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng
- By Pavel - 18/06/2018

Cổng từ an ninh có rất nhiều loại khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại lại có những nét nổi bật riêng, ưu điểm riêng, vì thế mà giá tiền cũng khác nhau. Bạn có biết các thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng?

cach-xu-ly-khi-cong-tu-bao-gia-khong-co-chip-di-qua-van-keu-am-i Cách xử lý khi cổng từ báo giả, không có chip đi qua vẫn kêu ầm ĩ
- By Pavel - 15/06/2018

Công ty HTmart Việt Nam có nhận được phản ánh từ một số khách hàng rằng cổng từ phát ra tiếng báo động giả, không có chip đi qua mà vẫn kêu ầm ĩ. Chúng tôi xin chia sẻ những lỗi cơ bản mà cổng từ thường gặp và cách xử lý.

5-loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-in-ma-vach 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy in mã vạch
- By Pavel - 14/06/2018

Trong quá trình sử dụng máy in mã vạch, chắc chắn chúng ta không thể tránh khỏi việc máy bị lỗi. Dưới đây là 5 lỗi thường gặp khi sử dụng máy in mã vạch, nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi này.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động