Tin Tức

khi-nao-can-phai-thay-adapter-may-in-ma-vach Khi nào cần phải thay adapter máy in mã vạch?
- By Pavel - 02/08/2018

Bình thường nếu adapter không cháy nổ thì bạn vẫn có thể dùng được, nhưng có những trường hợp adapter bị hư hỏng nặng, không sử dụng được, cần phải thay adapter mới. Vậy khi nào cần phải thay adapter máy in mã vạch.

yeu-to-anh-huong-toi-chat-luong-cua-muc-in-ma-vach Yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của mực in mã vạch
- By Pavel - 01/08/2018

Những ai sử dụng mực in mã vạch chắc hẳn đều biết rằng mực in mã vạch có rất nhiều loại. Mỗi loại mực in lại cho ra chất lượng in khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Vậy yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của mực in mã vạch là gì?

4-ly-do-khien-zebra-tro-thanh-thuong-hieu-dau-in-ma-vach-hang-dau 4 lý do khiến Zebra trở thành thương hiệu đầu in mã vạch hàng đầu
- By Pavel - 30/07/2018

Đầu in mã vạch Zebra chính là sự lựa chọn của phần lớn người dùng hiện nay. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là 4 lý do khiến Zebra trở thành thương hiệu đầu in mã vạch hàng đầu.

su-khac-nhau-giua-may-in-hoa-don-cong-lan-cong-usb-va-bluetooth Sự khác nhau giữa máy in hóa đơn cổng LAN, cổng USB và Bluetooth
- By Pavel - 27/07/2018

Có loại máy in hóa đơn cổng USB, có loại máy in hóa đơn cổng LAN, máy in hóa đơn qua Bluetooth…Vậy sự khác nhau giữa máy in hóa đơn cổng LAN, cổng USB và Bluetooth là gì?

giay-in-bill-duoc-ung-dung-trong-nhung-linh-vuc-nao Giấy in bill được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?
- By Pavel - 25/07/2018

Giấy in bill là phụ kiện cần thiết của máy in hóa đơn. Giấy in bill không chỉ đơn giản là sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng mà nó còn được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy giấy in bill được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

bao-quan-giay-in-hoa-don-nhiet-dung-cach Bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách
- By Pavel - 23/07/2018

Khi mua giấy in, người dùng thường mua 10 -100 cuộn để in dần. Với số lượng giấy in nhiều bạn sẽ không thể in hết trong vài ngày, vì thế cần phải bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách để có thể sử dụng được lâu dài.

5-thuong-hieu-may-in-ma-vach-tot-nhat-hien-nay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay
- By Pavel - 19/07/2018

Cùng với sự phát triển của máy in mã vạch thì đã có rất nhiều thương hiệu ra đời, điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào. Đừng lo, hãy tham khảo ngay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay qua bài viết sau.

giai-dap-thac-mac-ve-may-in-tem-nhan-ma-vach Giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch
- By Pavel - 17/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về một số vấn đề. Hôm nay, thietbibanhang.net sẽ giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch.

Ngan-keo-dung-tien-giay-nao-phu-hop-o-viet-nam Ngăn kéo đựng giấy nào phù hợp ở Việt Nam
- By Pavel - 12/07/2018

Ngăn kéo đó sẽ được làm theo tiêu chuẩn chung của quốc tế bao gồm tiền giấy và tiền xu. Nhưng thietbibanhang.net mới nhập một loại két đựng tiền đảm bảo hợp lý nhất từ trước đến nay – ngăn kéo đựng tiền Cash -HT461.

Nhung-kieu-ket-noi-trong-may-in-hoa-don Những kiểu kết nối trong máy in hóa đơn
- By Pavel - 12/07/2018

Trên thị trường hiện nay các loại máy in hóa đơn khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, model, công nghệ, thương hiệu… khác nhau, kèm theo đó là các kiểu (cổng) kết nối với máy tính cũng khác nhau.

Ngan-keo-dung-tien-hoat-dong-nhu-the-nao Ngăn kéo đựng tiền hoạt động như thế nào?
- By Pavel - 11/07/2018

Làm thế nào để tránh trường hợp khách hàng phiền lòng vì sự chậm trễ của cửa hàng, tránh trường hợp thu và trả nhầm tiền cho khách hàng. Từ đó ngăn kéo đựng tiền ra đời và nó là một thiết bị dùng để đựng tiền.

Loai-ngan-keo-tien-dung-nhat-hien-nay Loại ngăn kéo tiện dụng nhất hiện nay
- By Pavel - 10/07/2018

Có thể nhắc đến loại ngăn kéo đựng tiền C410 – đây cũng là dòng sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hơn. Vậy cấu tạo của chúng có sự khác biệt để mang lại sự tiện dụng như thế nào?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động