Tin Tức

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh Cách xử lý ngăn kéo đựng tiền khi không mở được bằng lệnh
- By Pavel - 09/07/2018

Khi đang thanh toán cho khách hàng và cần trả lại tiền thừa mà bỗng chiếc ngăn kéo đựng tiền của bạn gặp trục trặc. Khi đã nhận lệnh in hóa đơn nhưng ngăn kéo vẫn không chịu mở ra. Bạn đừng quá rối trí, hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi.

http://thietbibanhang.net/giay-in-ma-vach.html Nên dùng decal in tem trà sữa 1 tem hay 2 tem?
- By Pavel - 09/07/2018

Khi được tư vấn, các chủ cửa hàng trà sữa thường ưu tiên tiện lợi và nhanh chóng, vậy đối với việc in tem trà sữa, bạn có nên in 2 tem đồng thời hay chỉ nên 1 tem. Hãy lắng nghe những lời phân tích của thietbibanhang trong việc chọn lựa máy in tem nhãn ph

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-may-quet-ma-vach Những câu hỏi thường gặp về máy quét mã vạch
- By Pavel - 07/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu cũng như sử dụng máy quét mã vạch, nhiều người rất hay thắc mắc về một số vấn đề. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về máy quét mã vạch.

Nhung-dieu-luu-y-khi-training-cho-nhan-vien-thu-ngan Những điều lưu ý khi training cho nhân viên thu ngân
- By Pavel - 07/07/2018

Không chỉ giữ vai trò “thu tiền”, giờ đây, nhân viên thu ngân còn phải biết bán hàng và chăm sóc khách hàng…Muốn kinh doanh đạt hiệu quả, chúng ta cần phải có một kế hoạch training nhân viên thu ngân bài bản.

Noi-dung-in-tren-bill-can-co-nhung-gi Nội dung in trên bill cần có những gì?
- By Pavel - 06/07/2018

Tùy thuộc vào nội dung mà bạn muốn in lên hóa đơn của mình là gì để chọn được loại máy cho phù hợp. Vậy trước hết ta cần xác định nội dung trên bill là gì trước khi quyết định mua máy in bill.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-2 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 2)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

De-xay-ra-thieu-hut-hang-lien-tuc-quan-ly-sai-tu-dau-phan-1 Để xảy ra thiếu hụt hàng liên tục, quản lý sai từ đâu? (Phần 1)
- By Pavel - 05/07/2018

Đặc biệt với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là 1 khó khăn lớn, gây thất thoát nguồn lợi nhuận thu về một cách mất kiểm soát. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

4-thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-noi-tieng 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng
- By Pavel - 05/07/2018

Với sự phát triển của cổng từ an ninh, ngày nay, có rất nhiều thương hiệu được tạo nên. Trong số đó, có 4 thương hiệu cổng từ an ninh nổi tiếng mà bạn nên tham khảo bao gồm: cổng từ an ninh Hax, Foxcom, Wellpoint, Checkpoint.

May-in-hoa-don-co-thuc-su-can-thiet-trong-ban-hang Máy in hóa đơn có thực sự cần thiết trong bán hàng?
- By Pavel - 05/07/2018

Những trường hợp có thật để minh chứng rằng việc ra đời của máy in hóa đơn cần thiết hơn những gì bạn nghĩ nhiều.

5-cau-hoi-thuong-gap-lien-quan-toi-may-quet-ma-vach-honeywell-ms7120 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120
- By Pavel - 04/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm MS7120, người dùng thường hay thắc mắc một số vấn đề. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp liên quan tới máy quét mã vạch Honeywell MS7120.

6-tieu-chi-chon-mua-may-in-ma-vach-tot-nhat 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 03/07/2018

Máy in mã vạch có rất nhiều loại, nhiều nhà cung cấp, do đó, để chọn được loại máy in mã vạch tốt không phải dễ. Hãy cùng tham khảo 6 tiêu chí chọn mua máy in mã vạch tốt nhất dưới đây để chọn cho mình loại máy in mã vạch ưng ý.

cach-khoi-phuc-chu-in-tren-giay-in-nhiet-bi-mo Cách khôi phục chữ in trên giấy in nhiệt bị mờ
- By Pavel - 29/06/2018

Trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn, có lẽ nhiều người hay mắc phải lỗi chữ in bị mờ khi in trên giấy in nhiệt. Vậy tại sao lại có hiện tượng giấy in nhiệt bị mờ chữ? Cách khôi phục như thế nào để chữ in không bị mờ nữa?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động