Tin Tức

dau-doc-ma-vach-motorola-symbol-ls2208-giai-phap-ly-tuong-cho-nganh-ban-le Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 – Giải pháp lý tưởng cho ngành bán lẻ
- By Pavel - 01/03/2018

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 hiện đang được ưa chuộng trong ngành bán lẻ, thực sự là giải pháp lý tưởng cho bán lẻ bởi khả năng quét nhanh, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao.

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-topcash-al-s36 Đánh giá sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36
- By Pavel - 28/02/2018

Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36 qua những tiêu chí đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, tính năng sản phẩm và quản lý sản phẩm qua bài viết sau.

6-loi-ich-cua-thiet-bi-ban-hang-ma-so-ma-vach-co-the-ban-chua-biet 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết
- By Pavel - 27/02/2018

Thiết bị bán hàng mã số mã vạch đã trở thành công cụ đắc lực cho các cửa hàng, siêu thị…Dưới đây là 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết.

cac-loai-tem-tu-an-ninh-thuong-dung-trong-sieu-thi Các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị
- By Pavel - 26/02/2018

Tem từ an ninh có rất nhiều loại, tùy vào từng mô hình kinh doanh mà sử dụng loại tem từ thích hợp. Dưới đây là các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị.

loai-may-in-hoa-don-nao-co-gia-duoi-2-trieu-dong Loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng
- By Pavel - 10/02/2018

Vậy loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng? Nếu bạn đang có ý định mua hóa đơn với tầm giá dưới 2 triệu đồng thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm dưới đây.

loi-ich-cua-thiet-bi-kiem-kho-doi-voi-doanh-nghiep Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp
- By Pavel - 09/02/2018

Để kiểm kho hiệu quả thì phải cần dùng đến thiết bị kiểm kho. Vậy thiết bị kiểm kho là gì? Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp là gì?

may-quet-ma-vach-cho-cua-hang-dien-thoai-nen-dung-loai-nao Máy quét mã vạch cho cửa hàng điện thoại nên dùng loại nào?
- By Pavel - 08/02/2018

Và một trong những công cụ cần thiết cho cửa hàng điện thoại đó là máy quét mã vạch. Nhưng máy quét mã vạch có rất nhiều loại, vậy máy quét mã vạch cho cửa hàng điện thoại nên dùng loại nào?

tai-sao-nen-chon-may-in-ma-vach-thuong-hieu-godex-cho-cua-hang Tại sao nên chọn máy in mã vạch thương hiệu Godex cho cửa hàng?
- By Pavel - 07/02/2018

HTMart xin gợi ý bạn hãy chọn dòng máy in mã vạch thương hiệu Godex. Tại sao nên chọn máy in mã vạch thương hiệu Godex cho cửa hàng thì mời các bạn theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

bi-kip-chon-mua-may-in-hoa-don-cho-shop-thoi-trang Bí kíp chọn mua máy in hóa đơn cho shop thời trang
- By Pavel - 06/02/2018

Với shop thời trang cũng vậy, chỉ có một số loại máy in hóa đơn thích hợp. Hãy tham khảo ngay bí kíp chọn mua máy in hóa đơn cho shop thời trang qua bài viết sau để chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp nhất.

cach-chon-mua-may-quet-ma-vach-cho-cua-hang-my-pham Cách chọn mua máy quét mã vạch cho cửa hàng mỹ phẩm
- By Pavel - 05/02/2018

Máy quét mã vạch có rất nhiều loại, không phải loại nào cũng phù hợp với cửa hàng mỹ phẩm. Vậy làm thế nào để chọn được loại máy quét mã vạch cho cửa hàng mỹ phẩm. Hãy tham khảo ngay cách chọn mua máy quét mã vạch cho cửa hàng mỹ phẩm qua bài viết sau.

meo-su-dung-va-cham-soc-may-in-hoa-don Mẹo sử dụng và chăm sóc máy in hóa đơn
- By Pavel - 03/02/2018

Nhưng sử dụng và chăm sóc nó như thế nào để đảm bảo hiệu quả sử dụng thì không phải ai cũng rõ. Hãy cùng tham khảo mẹo sử dụng và chăm sóc máy in hóa đơn qua bài viết sau.

may-doc-ma-vach-cho-y-te-benh-vien. Máy đọc mã vạch cho y tế, bệnh viện
- By Pavel - 02/02/2018

Máy đọc mã vạch là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, lĩnh vực Y tế. Ứng dụng công nghệ mã vạch vào bệnh viện giúp quản lý hồ sơ bệnh nhân, giảm sai sót, nhầm lẫn trong việc xét nghiệm, cấp phát thuốc.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động