Tin Tức

man-hinh-cam-ung-cho-quan-karaoke Những lợi ích của màn hình cảm ứng cho quán karaoke
- By Pavel - 18/04/2018

Màn hình cảm ứng là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quán karaoke. Vậy những lợi ích mà màn hình cảm ứng mang lại cho quán karaoke là gì? Nên mua màn hình cảm ứng quán karaoke ở đâu?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-tem-nhan-ma-vach Một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch
- By Pavel - 17/04/2018

Cân điện tử có rất nhiều loại, trong đó có loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch. Trong dòng cân điện tử in tem nhãn lại có rất nhiều dòng cân khác nhau. Dưới đây là một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch được sử dụng phổ biến.

chon-man-hinh-cam-ung-pos-cho-quan-cafe Chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café
- By Pavel - 16/04/2018

Màn hình cảm ứng POS là thiết bị ngày càng được ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh. Màn hình cảm ứng POS có rất nhiều loại khác nhau, vậy nên chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café loại nào là thích hợp?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-hoa-don Một số loại cân điện tử in hóa đơn
- By Pavel - 05/04/2018

Cân điện tử in hóa đơn là một trong những dòng cân điện tử được sử dụng phổ biến. Bạn đã biết cân điện tử in hóa đơn là gì? Cân điện tử in hóa đơn có những loại nào?

dia-chi-ban-man-hinh-cam-ung-uy-tin Địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín 
- By Pavel - 02/04/2018

Đây vừa là thuận lợi giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn vừa là bất lợi, khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết chọn địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín nào?

mua-may-in-ma-vach-htp-53t-black-tang-ngay-dau-doc-hugo-2606-tri-gia-800k Mua máy in mã vạch HTP-53T Black - Tặng ngay đầu đọc Hugo 2606 trị giá 800k
- By Pavel - 29/03/2018

Để tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm của công ty HTMart Việt Nam, công ty chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại cho sản phẩm máy in mã vạch HTP-53T với quà tặng cực hấp dẫn - đầu đọc Hugo 2606 trị giá 800k.

3-loai-muc-in-ma-vach-pho-bien 3 loại mực in mã vạch phổ biến
- By Pavel - 28/03/2018

Mực in mã vạch có dạng cuộn ribbon, có cấu tạo gồm 3 thành phần chất tạo màu mực (carbon), chất sáp (wax), chất nhựa (resin). Mực in mã vạch có rất nhiều loại khác nhau nhưng có 3 loại mực in mã vạch phổ biến.

huong-dan-cach-set-tu-dong-dau-doc-ma-vach-ms5145 Hướng dẫn cách set tự động đầu đọc mã vạch MS5145
- By Pavel - 26/03/2018

Để tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng đầu đọc MS5145, hôm nay công ty HTMart xin chia sẻ đến quý khách hàng cách set tự động đầu đọc mã vạch MS5145. 

can-dien-tu-ban-hoa-qua-co-nhung-loai-nao. Cân điện tử bán hoa quả có những loại nào?
- By Pavel - 21/03/2018

Cân điện tử là thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó cân điện tử được dùng để bán hoa quả là rất phổ biến bởi vì cần phải cân trọng lượng và tính giá tiền. Vậy cân điện tử bán hoa quả có những loại nào?

gia-ban-cong-tu-an-ninh-tai-htmart-viet-nam Giá bán cổng từ an ninh tại HTMart Việt Nam
- By Pavel - 19/03/2018

Giá bán cổng từ tại mỗi đơn vị cung cấp cũng khác nhau. Để mua được cổng từ an ninh với giá hợp lý, bạn hãy tham khảo giá bán cổng từ an ninh tại HTMart Việt Nam.

bi-quyet-lua-chon-can-dien-tu-chat-luong-phu-hop Bí quyết lựa chọn cân điện tử chất lượng, phù hợp
- By Pavel - 16/03/2018

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc chọn cân điện tử thì hãy tham khảo ngay những bí quyết lựa chọn cân điện tử chất lượng, phù hợp dưới đây.

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loai-nao Màn hình cảm ứng POS có những loại nào?
- By Pavel - 15/03/2018

Màn hình cảm ứng hiểu đơn giản là màn hình cảm ứng tích hợp với phần mềm quản lý giúp quản lý cửa hàng, in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Vậy màn hình cảm ứng POS có những loại nào?

bang-bao-gia-can-dien-tu-chinh-hang-tai-htmart-viet-nam Bảng báo giá cân điện tử chính hãng tại HTMart Việt Nam
- By Pavel - 14/03/2018

Cân điện tử có rất nhiều loại, vì thế cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để quý khách không bị thiệt khi đi mua hàng thì hãy tham khảo ngay bảng báo giá cân điện tử chính hãng tại HTMart Việt Nam dưới đây.

cong-tu-an-ninh-checkpoint-co-uu-diem-gi Cổng từ an ninh Checkpoint có ưu điểm gì?
- By Pavel - 13/03/2018

Checkpoint khẳng định được tên tuổi của mình bởi nhiều ưu điểm, được người dùng đánh giá cao. Vậy cổng từ an ninh Checkpoint có ưu điểm gì?

de-su-dung-he-thong-may-ban-hang-pos-can-phai-lam-the-nao Để sử dụng hệ thống máy bán hàng POS cần phải làm thế nào?
- By Pavel - 13/03/2018

Nói đến máy bán hàng POS thì có thể ai cũng biết và đã từng nhìn thấy. Nhưng để sử dụng hệ thống máy bán hàng POS cần phải làm thế nào thì chắc hẳn nhiều người chưa biết.

o-dau-ban-can-dien-tu-uy-tin-gia-re Ở đâu bán cân điện tử uy tín giá rẻ?
- By Pavel - 12/03/2018

Cân điện tử được nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối trên thị trường nhưng ở đâu bán cân điện tử uy tín giá rẻ là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc.

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-tm-a-pro Đánh giá sản phẩm cân điện tử TM-A Pro
- By Pavel - 09/03/2018

Sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TM-A Pro qua bài viết sau xem loại cân điện tử này có những điểm gì nổi bật nhé!

tung-bung-chao-mung-8-3-khuyen-mai-dac-biet-dong-may-quet-2d-qr-code Tưng bừng chào mừng 8/3 – Khuyến mại đặc biệt dòng máy quét 1D và 2D – QR Code
- By Pavel - 07/03/2018

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc gửi tới những người mẹ - người phụ nữ trong ngày này, HTMart Việt Nam đưa ra chương trình siêu khuyến mại, giảm giá cực sốc trong tháng 3 này với dòng máy quét mã vạch 1D và 2D – QR code.

mua-man-hinh-cam-ung-pos-o-dau-uy-tin Mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?
- By Pavel - 05/03/2018

Màn hình cảm ứng POS hiện đang được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Vậy nên mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loi-ich-gi Màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?
- By Pavel - 03/03/2018

Không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mà màn hình cảm ứng POS còn giúp tính tiền nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Cụ thể, màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?

bi-quyet-chon-mua-ribbon-muc-in-ma-vach-tot-nhat Bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 02/03/2018

Có quá nhiều đơn vị cung cấp ribbon mực in mã vạch, bạn không biết nên chọn loại ribbon mực in mã vạch nào của đơn vị nào? Hãy tham khảo ngay bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất dưới đây.

dau-doc-ma-vach-motorola-symbol-ls2208-giai-phap-ly-tuong-cho-nganh-ban-le Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 – Giải pháp lý tưởng cho ngành bán lẻ
- By Pavel - 01/03/2018

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 hiện đang được ưa chuộng trong ngành bán lẻ, thực sự là giải pháp lý tưởng cho bán lẻ bởi khả năng quét nhanh, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao.

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-topcash-al-s36 Đánh giá sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36
- By Pavel - 28/02/2018

Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36 qua những tiêu chí đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, tính năng sản phẩm và quản lý sản phẩm qua bài viết sau.

6-loi-ich-cua-thiet-bi-ban-hang-ma-so-ma-vach-co-the-ban-chua-biet 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết
- By Pavel - 27/02/2018

Thiết bị bán hàng mã số mã vạch đã trở thành công cụ đắc lực cho các cửa hàng, siêu thị…Dưới đây là 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết.

cac-loai-tem-tu-an-ninh-thuong-dung-trong-sieu-thi Các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị
- By Pavel - 26/02/2018

Tem từ an ninh có rất nhiều loại, tùy vào từng mô hình kinh doanh mà sử dụng loại tem từ thích hợp. Dưới đây là các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị.

loai-may-in-hoa-don-nao-co-gia-duoi-2-trieu-dong Loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng
- By Pavel - 10/02/2018

Vậy loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng? Nếu bạn đang có ý định mua hóa đơn với tầm giá dưới 2 triệu đồng thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm dưới đây.

loi-ich-cua-thiet-bi-kiem-kho-doi-voi-doanh-nghiep Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp
- By Pavel - 09/02/2018

Để kiểm kho hiệu quả thì phải cần dùng đến thiết bị kiểm kho. Vậy thiết bị kiểm kho là gì? Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp là gì?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động