Tin Tức

can-dien-tu-tinh-gia-tien-co-nhung-loai-nao-pho-bien Cân điện tử tính giá tiền có những loại nào phổ biến?
- By Pavel - 21/04/2018

Cân điện tử tính giá tiền là một trong những loại cân được sử dụng nhiều trên thị trường, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Cân điện tử tính giá có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dưới đây là một số dòng phổ biến nhất trên thị trường.

man-hinh-cam-ung-pos-cho-nha-hang Màn hình cảm ứng POS cho nhà hàng dùng loại nào?
- By Pavel - 20/04/2018

Màn hình cảm ứng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tùy vào từng mô hình mà có loại màn hình pos phù hợp. Vậy màn hình cảm ứng POS cho nhà hàng dùng loại nào?

man-hinh-cam-ung-cho-quan-karaoke Những lợi ích của màn hình cảm ứng cho quán karaoke
- By Pavel - 18/04/2018

Màn hình cảm ứng là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quán karaoke. Vậy những lợi ích mà màn hình cảm ứng mang lại cho quán karaoke là gì? Nên mua màn hình cảm ứng quán karaoke ở đâu?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-tem-nhan-ma-vach Một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch
- By Pavel - 17/04/2018

Cân điện tử có rất nhiều loại, trong đó có loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch. Trong dòng cân điện tử in tem nhãn lại có rất nhiều dòng cân khác nhau. Dưới đây là một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch được sử dụng phổ biến.

chon-man-hinh-cam-ung-pos-cho-quan-cafe Chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café
- By Pavel - 16/04/2018

Màn hình cảm ứng POS là thiết bị ngày càng được ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh. Màn hình cảm ứng POS có rất nhiều loại khác nhau, vậy nên chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café loại nào là thích hợp?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-hoa-don Một số loại cân điện tử in hóa đơn
- By Pavel - 05/04/2018

Cân điện tử in hóa đơn là một trong những dòng cân điện tử được sử dụng phổ biến. Bạn đã biết cân điện tử in hóa đơn là gì? Cân điện tử in hóa đơn có những loại nào?

dia-chi-ban-man-hinh-cam-ung-uy-tin Địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín 
- By Pavel - 02/04/2018

Đây vừa là thuận lợi giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn vừa là bất lợi, khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết chọn địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín nào?

mua-may-in-ma-vach-htp-53t-black-tang-ngay-dau-doc-hugo-2606-tri-gia-800k Mua máy in mã vạch HTP-53T Black - Tặng ngay đầu đọc Hugo 2606 trị giá 800k
- By Pavel - 29/03/2018

Để tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm của công ty HTMart Việt Nam, công ty chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại cho sản phẩm máy in mã vạch HTP-53T với quà tặng cực hấp dẫn - đầu đọc Hugo 2606 trị giá 800k.

3-loai-muc-in-ma-vach-pho-bien 3 loại mực in mã vạch phổ biến
- By Pavel - 28/03/2018

Mực in mã vạch có dạng cuộn ribbon, có cấu tạo gồm 3 thành phần chất tạo màu mực (carbon), chất sáp (wax), chất nhựa (resin). Mực in mã vạch có rất nhiều loại khác nhau nhưng có 3 loại mực in mã vạch phổ biến.

huong-dan-cach-set-tu-dong-dau-doc-ma-vach-ms5145 Hướng dẫn cách set tự động đầu đọc mã vạch MS5145
- By Pavel - 26/03/2018

Để tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng đầu đọc MS5145, hôm nay công ty HTMart xin chia sẻ đến quý khách hàng cách set tự động đầu đọc mã vạch MS5145. 

can-dien-tu-ban-hoa-qua-co-nhung-loai-nao. Cân điện tử bán hoa quả có những loại nào?
- By Pavel - 21/03/2018

Cân điện tử là thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó cân điện tử được dùng để bán hoa quả là rất phổ biến bởi vì cần phải cân trọng lượng và tính giá tiền. Vậy cân điện tử bán hoa quả có những loại nào?

gia-ban-cong-tu-an-ninh-tai-htmart-viet-nam Giá bán cổng từ an ninh tại HTMart Việt Nam
- By Pavel - 19/03/2018

Giá bán cổng từ tại mỗi đơn vị cung cấp cũng khác nhau. Để mua được cổng từ an ninh với giá hợp lý, bạn hãy tham khảo giá bán cổng từ an ninh tại HTMart Việt Nam.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động