Tin Tức

may-quet-ma-vach-1900-gsr Máy quét mã vạch 1900 GSR chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
- By Pavel - 08/01/2018

Máy quét mã vạch 1900GSR là một trong những loại máy quét mã vạch đang được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Mua máy quét mã vạch 1900GSR chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, hãy đến với HTMart Việt N

Bo-go- AMD-D400-luc-hut-lon-va-sieu-ben-cho-moi-cua-hang-sieu-thi Bộ gỡ AMD-D400 lực hút lớn và siêu bền cho mọi cửa hàng, siêu thị
- By Pavel - 08/01/2018

Bộ gỡ tem từ an ninh AMD-D400 là sản phẩm dùng để khử từ, đi kèm với thiết bị này là cổng từ an ninh chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, shop thời trang...là sản phẩm đặc biệt bởi tính siêu bền và lực hút lớn.

su-quan-trong-cua-thiet-bi-sieu-thi-doi-voi-sieu-thi-mini-cua-hang Sự quan trọng của thiết bị siêu thị đối với siêu thị mini, cửa hàng
- By Pavel - 08/01/2018

Nắm được tâm lý của người tiêu dùng nên ngày càng có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini được mở ra để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Và để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì cần phải trang bị các thiết bị siêu thị cho cửa hàng.

Tem-tu- Sensormatic-su-lua-chon-ly-tuong-cho-moi-cong-tu Tem từ Sensormatic - sự lựa chọn lý tưởng
- By Pavel - 08/01/2018

Các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới chọn nhãn hiệu Sensormatic chính hãng, dựa trên các lợi ích kết hợp của phạm vi, độ nhạy, chống ăn mòn, và miễn nhiễm đối với các báo động gây phiền toái.

Luu-y-khi-lap-dat-cong-tu-an-ninh Lưu ý khi lắp đặt cổng từ an ninh
- By Pavel - 06/01/2018

Những lưu ý tôi nêu dưới đây mong giúp các bạn có thêm kỹ năng để dễ dàng lắp đặt cổng từ an ninh hơn.

Mach-ban-nhung-vi-tri-gan-tem-tu-cung-hop-ly Mách bạn những vị trí gắn tem từ cứng hợp lý
- By Pavel - 05/01/2018

Bài viết này sẽ mách bạn những vị trí gắn tem từ cứng hợp lý trên đồ may mặc đồng thời không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chúng.

sale-nam-moi-2018 Chương trình ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018
- By Pavel - 05/01/2018

Chương trình " Ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018" với nhiều khuyến mại thiết thực hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp thanh toán nhanh gọn hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

giai-dap-mot-so-thac-mac-ve-may-quet-ma-vach.3 Giải đáp một số thắc mắc về máy quét mã vạch
- By Pavel - 28/12/2017

Trong quá trình tư vấn cũng như bán hàng cho khách, HTMart nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về máy quét mã vạch.

su-khac-nhau-giua-may-quet-ma-vach-ccd-va-may-quet-ma-vach-laser.3 Sự khác nhau giữa máy quét mã vạch CCD và máy quét mã vạch Laser
- By Pavel - 27/12/2017

Nếu phân loại theo công nghệ chế tạo thì máy quét mã vạch được chia làm 2 loại gồm máy quét mã vạch CCD và máy quét mã vạch laser. Sự khác nhau giữa 2 loại máy quét này là gì?

cach-go-bo-tem-tu-cung-cho-san-pham.1 Cách gỡ bỏ tem từ cứng cho sản phẩm
- By Pavel - 26/12/2017

Tem từ cứng được dùng để gắn vào sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ an ninh cho cửa hàng, chống trộm cắp, ngăn cản ý định gian lận của kẻ gian. Tem từ cứng được gỡ bỏ như thế nào? Hãy tìm hiểu về cách gỡ bỏ tem từ cứng cho sản phẩm qua bài viết sau.

mot-so-moi-truong-gay-nhieu-loan-cong-tu-an-ninh Một số môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh
- By Pavel - 23/12/2017

Để cổng từ an ninh có thể hoạt động bình thường thì cần phải lắp đặt đúng cách, đúng vị trí, tránh một số môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh. Nếu bạn chưa biết đó là những môi trường gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

3-giai-phap-chong-trom-hieu-qua-nhat-cho-shop-thoi-trang 3 giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho shop thời trang
- By Pavel - 22/12/2017

Nhằm mang lại cảm giác yên tâm cho người mua và tránh thất thoát hàng tại shop, các shop thời trang đã dùng đến các giải pháp chống trộm. Dưới đây là 3 giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho shop thời trang.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động