Tin Tức

nhung-loi-thuong-gap-khi-su-dung-can-dien-tu Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân điện tử
- By Pavel - 07/05/2018

Cân điện tử cũng giống như nhiều thiết bị khác, trong quá trình sử dụng có thể vì một số lý do nào đó khiến cho cân điện tử bị lỗi. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng cân điện tử bạn có thể tham khảo để  biết cách xử lý.

man-hinh-cam-ung-pos-loai-nao-tot-nhat-hien-nay Màn hình cảm ứng POS loại nào tốt nhất hiện nay?
- By Pavel - 04/05/2018

Có rất nhiều loại màn hình cảm ứng POS được phân phối trên thị trường, điều đó khiến cho khách hàng thường băn khoăn không biết màn hình cảm ứng POS loại nào tốt nhất hiện nay?

loi-ich-su-dung-can-dien-tu Sử dụng cân điện tử được những lợi ích gì?
- By Pavel - 02/05/2018

Tuy cân điện tử được dùng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cân điện tử để đảm bảo tuổi thọ cho cân điện tử. Trước khi biết sử dụng cân điện tử được những lợi ích gì thì bạn hãy lưu ý một số điều sau để bảo quản tốt cân điện tử.

thong-bao-lich-nghi-le-30-4-va-1-5-cua-cong-ty-htmart-viet-nam Thông báo lịch nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 của công ty HTMart Việt Nam
- By Pavel - 28/04/2018

Công ty TNHH Công Nghệ HTMart Việt Nam xin trân trọng thông báo thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5 của chúng tôi như sau: Thời gian nghỉ: Từ chiều Thứ Bảy ngày 28/4/2018 đến hết Thứ Ba ngày 01/5/2018.

phan-biet-can-ban-dien-tu-va-can-san-dien-tu Phân biệt cân bàn điện tử và cân sàn điện tử
- By Pavel - 26/04/2018

Cân bàn điện tử và cân sàn điện tử là những loại cân được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng 2 loại cân này khác nhau như thế nào và làm thế nào để phân biệt cân bàn điện tử và cân sàn điện tử?

dia-chi-mua-may-in-hoa-don-uy-tin-nhat Địa chỉ mua máy in hóa đơn uy tín nhất
- By Pavel - 23/04/2018

Máy in hóa đơn là sản phẩm phổ biến nên được nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp. Nhưng địa chỉ mua máy in hóa đơn uy tín nhất bạn có thể tham khảo trong bài viết sau.

can-dien-tu-tinh-gia-tien-co-nhung-loai-nao-pho-bien Cân điện tử tính giá tiền có những loại nào phổ biến?
- By Pavel - 21/04/2018

Cân điện tử tính giá tiền là một trong những loại cân được sử dụng nhiều trên thị trường, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Cân điện tử tính giá có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dưới đây là một số dòng phổ biến nhất trên thị trường.

man-hinh-cam-ung-pos-cho-nha-hang Màn hình cảm ứng POS cho nhà hàng dùng loại nào?
- By Pavel - 20/04/2018

Màn hình cảm ứng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tùy vào từng mô hình mà có loại màn hình pos phù hợp. Vậy màn hình cảm ứng POS cho nhà hàng dùng loại nào?

man-hinh-cam-ung-cho-quan-karaoke Những lợi ích của màn hình cảm ứng cho quán karaoke
- By Pavel - 18/04/2018

Màn hình cảm ứng là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quán karaoke. Vậy những lợi ích mà màn hình cảm ứng mang lại cho quán karaoke là gì? Nên mua màn hình cảm ứng quán karaoke ở đâu?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-tem-nhan-ma-vach Một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch
- By Pavel - 17/04/2018

Cân điện tử có rất nhiều loại, trong đó có loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch. Trong dòng cân điện tử in tem nhãn lại có rất nhiều dòng cân khác nhau. Dưới đây là một số loại cân điện tử in tem nhãn, mã vạch được sử dụng phổ biến.

chon-man-hinh-cam-ung-pos-cho-quan-cafe Chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café
- By Pavel - 16/04/2018

Màn hình cảm ứng POS là thiết bị ngày càng được ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh. Màn hình cảm ứng POS có rất nhiều loại khác nhau, vậy nên chọn màn hình cảm ứng POS cho quán café loại nào là thích hợp?

mot-so-loai-can-dien-tu-in-hoa-don Một số loại cân điện tử in hóa đơn
- By Pavel - 05/04/2018

Cân điện tử in hóa đơn là một trong những dòng cân điện tử được sử dụng phổ biến. Bạn đã biết cân điện tử in hóa đơn là gì? Cân điện tử in hóa đơn có những loại nào?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động