Tin Tức

Cac-loai-tem-tu-cung-thong-dung Các loại tem từ cứng thông dụng
- By Pavel - 21/11/2017

HT Mart sẽ giới thiệu với các bạn các loại tem từ cứng phổ biến chuyên dụng với đa dạng các loại sản phẩm: quần áo, giày dép, túi xách, chai rượu, hộp sữa để giúp các bạn rõ hơn về loại tem từ phù hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Foxcom Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Foxcom
- By Pavel - 20/11/2017

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại cổng từ an ninh Foxcom nào và mua tại đâu thì tôi mong có thể bạn sẽ nhận được sự hữu ích từ bài viết này.

con-loc-gia-shock-tang-voucher-tri-gia-300k CƠN LỐC GIÁ SHOCK, TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ lên tới 300K KHI MUA COMBO TẠI HTMART VIỆT NAM
- By Pavel - 20/11/2017

Khi mua một bộ combo bất kì tại công ty, mỗi khách hàng không chỉ được hưởng mức giá khuyến mại cho bộ sản phẩm mà còn được nhận quà tặng là phiếu mua hàng voucher trị giá lên tới 300.000 đồng.

phuong-phap-quan-ly-kho-hieu-qua-nhat Phương pháp quản lý kho hiệu quả nhất
- By Pavel - 20/11/2017

Quản lý kho hàng giúp bạn nắm bắt được tình hình hàng hóa tồn kho, hàng hóa bán chạy, hàng nào đã hết để nhập thêm…Vậy làm thế nào để quản lý kho được hiệu quả nhất. Có những phương pháp quản lý kho nào?

uu-viet-cua-phan-mem-ban-hang-cho-cua-hang-trang-suc Ưu việt của phần mềm bán hàng cho cửa hàng trang sức
- By Pavel - 18/11/2017

Phần mềm bán hàng được sử dụng phổ biến trong các mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng,… và cửa hàng trang sức cũng không ngoại lệ. Vậy những ưu việt của phần mềm bán hàng cho cửa hàng trang sức là gì?

May-in-ma-vach-TSC-TTP-244Pro-hieu-suat-cao-hon-toi-25% Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro- hiệu suất cao hơn tới 25%
- By Pavel - 18/11/2017

TTP-244 Pro nhanh hơn 25%, in với tốc độ lên tới 5 inch / giây mà vẫn không làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn cùng với dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong lớp, TTP-244 Pro dễ dàng vượt trội so với đối thủ.

nen-mua-phan-mem-ban-hang-o-dau-uy-tin Nên mua phần mềm bán hàng ở đâu uy tín?
- By Pavel - 17/11/2017

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp phần mềm bán hàng chủ yếu theo 2 hình thức online và offline. Vậy nên mua phần mềm bán hàng ở đâu uy tín? Phần mềm bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh.

Thuong-hieu-cong-tu-an-ninh-HAX Thương hiệu cổng từ an ninh HAX
- By Pavel - 17/11/2017

Dựa trên công nghệ tiên tiến. quản lý nghiêm ngặt và đội ngũ giàu kinh nghiệm, HAX luôn hướng tới khách hàng để cung cấp sản phẩm EAS chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Cac-giai-phap-de-an-he-thong-cong-tu-an-ninh Các giải pháp để ẩn hệ thống cổng từ an ninh
- By Pavel - 16/11/2017

Với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao mà cổng từ ninh âm sàn, cổng từ an ninh gắn khung cửa là một lựa chọn tối ưu đối với các cửa hàng, siêu thị,... mà vẫn duy trì bảo đảm an ninh tuyệt đối.

su-quan-trong-cua-phan-mem-ban-hang-cho-cua-hang-tap-hoa Sự quan trọng của phần mềm bán hàng cho cửa hàng tạp hóa
- By Pavel - 16/11/2017

Để tạo một quy trình làm việc hiệu quả nhất thì các cửa hàng tạp hóa đã trang bị các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch…và phần mềm quản lý bán hàng cũng là công cụ không thể thiếu.

Cong-tu-an-ninh-cong-nghe-tan-so-AM Cổng từ an ninh công nghệ tần số AM
- By Pavel - 14/11/2017

Khi phát triển AM, nó đã vượt qua được một số điểm yếu trong công nghệ EAS trước đó. AM cung cấp một phạm vi phát hiện mở rộng và thường ít bị can thiệp từ nhiễu điện tử bên ngoài

cong-tu-an-ninh-cong-nghe-RF Cổng từ an ninh công nghệ RF
- By Pavel - 14/11/2017

Cổng từ an ninh tần số RF bao gồm các tem từ và thường là một hoặc nhiều cổng từ an ninh hoặc gần đây RF đã có loại âm sàn. Về cơ bản, các tem từ có các mạch nhỏ cộng hưởng từ 7,4 đến 8,8 MHz, với tần số phổ biến nhất là 8,2 MHz.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động