Tin Tức

bi-quyet-lua-chon-can-dien-tu-chat-luong-phu-hop Bí quyết lựa chọn cân điện tử chất lượng, phù hợp
- By Pavel - 16/03/2018

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc chọn cân điện tử thì hãy tham khảo ngay những bí quyết lựa chọn cân điện tử chất lượng, phù hợp dưới đây.

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loai-nao Màn hình cảm ứng POS có những loại nào?
- By Pavel - 15/03/2018

Màn hình cảm ứng hiểu đơn giản là màn hình cảm ứng tích hợp với phần mềm quản lý giúp quản lý cửa hàng, in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Vậy màn hình cảm ứng POS có những loại nào?

bang-bao-gia-can-dien-tu-chinh-hang-tai-htmart-viet-nam Bảng báo giá cân điện tử chính hãng tại HTMart Việt Nam
- By Pavel - 14/03/2018

Cân điện tử có rất nhiều loại, vì thế cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để quý khách không bị thiệt khi đi mua hàng thì hãy tham khảo ngay bảng báo giá cân điện tử chính hãng tại HTMart Việt Nam dưới đây.

de-su-dung-he-thong-may-ban-hang-pos-can-phai-lam-the-nao Để sử dụng hệ thống máy bán hàng POS cần phải làm thế nào?
- By Pavel - 13/03/2018

Nói đến máy bán hàng POS thì có thể ai cũng biết và đã từng nhìn thấy. Nhưng để sử dụng hệ thống máy bán hàng POS cần phải làm thế nào thì chắc hẳn nhiều người chưa biết.

cong-tu-an-ninh-checkpoint-co-uu-diem-gi Cổng từ an ninh Checkpoint có ưu điểm gì?
- By Pavel - 13/03/2018

Checkpoint khẳng định được tên tuổi của mình bởi nhiều ưu điểm, được người dùng đánh giá cao. Vậy cổng từ an ninh Checkpoint có ưu điểm gì?

o-dau-ban-can-dien-tu-uy-tin-gia-re Ở đâu bán cân điện tử uy tín giá rẻ?
- By Pavel - 12/03/2018

Cân điện tử được nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối trên thị trường nhưng ở đâu bán cân điện tử uy tín giá rẻ là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc.

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-tm-a-pro Đánh giá sản phẩm cân điện tử TM-A Pro
- By Pavel - 09/03/2018

Sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TM-A Pro qua bài viết sau xem loại cân điện tử này có những điểm gì nổi bật nhé!

tung-bung-chao-mung-8-3-khuyen-mai-dac-biet-dong-may-quet-2d-qr-code Tưng bừng chào mừng 8/3 – Khuyến mại đặc biệt dòng máy quét 1D và 2D – QR Code
- By Pavel - 07/03/2018

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc gửi tới những người mẹ - người phụ nữ trong ngày này, HTMart Việt Nam đưa ra chương trình siêu khuyến mại, giảm giá cực sốc trong tháng 3 này với dòng máy quét mã vạch 1D và 2D – QR code.

mua-man-hinh-cam-ung-pos-o-dau-uy-tin Mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?
- By Pavel - 05/03/2018

Màn hình cảm ứng POS hiện đang được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Vậy nên mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loi-ich-gi Màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?
- By Pavel - 03/03/2018

Không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mà màn hình cảm ứng POS còn giúp tính tiền nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Cụ thể, màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?

bi-quyet-chon-mua-ribbon-muc-in-ma-vach-tot-nhat Bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 02/03/2018

Có quá nhiều đơn vị cung cấp ribbon mực in mã vạch, bạn không biết nên chọn loại ribbon mực in mã vạch nào của đơn vị nào? Hãy tham khảo ngay bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất dưới đây.

dau-doc-ma-vach-motorola-symbol-ls2208-giai-phap-ly-tuong-cho-nganh-ban-le Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 – Giải pháp lý tưởng cho ngành bán lẻ
- By Pavel - 01/03/2018

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 hiện đang được ưa chuộng trong ngành bán lẻ, thực sự là giải pháp lý tưởng cho bán lẻ bởi khả năng quét nhanh, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động