Tin Tức

Bo-go- AMD-D400-luc-hut-lon-va-sieu-ben-cho-moi-cua-hang-sieu-thi Bộ gỡ AMD-D400 lực hút lớn và siêu bền cho mọi cửa hàng, siêu thị
- By Pavel - 08/01/2018

Bộ gỡ tem từ an ninh AMD-D400 là sản phẩm dùng để khử từ, đi kèm với thiết bị này là cổng từ an ninh chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, shop thời trang...là sản phẩm đặc biệt bởi tính siêu bền và lực hút lớn.

su-quan-trong-cua-thiet-bi-sieu-thi-doi-voi-sieu-thi-mini-cua-hang Sự quan trọng của thiết bị siêu thị đối với siêu thị mini, cửa hàng
- By Pavel - 08/01/2018

Nắm được tâm lý của người tiêu dùng nên ngày càng có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini được mở ra để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Và để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì cần phải trang bị các thiết bị siêu thị cho cửa hàng.

Tem-tu- Sensormatic-su-lua-chon-ly-tuong-cho-moi-cong-tu Tem từ Sensormatic - sự lựa chọn lý tưởng
- By Pavel - 08/01/2018

Các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới chọn nhãn hiệu Sensormatic chính hãng, dựa trên các lợi ích kết hợp của phạm vi, độ nhạy, chống ăn mòn, và miễn nhiễm đối với các báo động gây phiền toái.

Luu-y-khi-lap-dat-cong-tu-an-ninh Lưu ý khi lắp đặt cổng từ an ninh
- By Pavel - 06/01/2018

Những lưu ý tôi nêu dưới đây mong giúp các bạn có thêm kỹ năng để dễ dàng lắp đặt cổng từ an ninh hơn.

Mach-ban-nhung-vi-tri-gan-tem-tu-cung-hop-ly Mách bạn những vị trí gắn tem từ cứng hợp lý
- By Pavel - 05/01/2018

Bài viết này sẽ mách bạn những vị trí gắn tem từ cứng hợp lý trên đồ may mặc đồng thời không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chúng.

sale-nam-moi-2018 Chương trình ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018
- By Pavel - 05/01/2018

Chương trình " Ưu đãi bán hàng không lợi nhuận chào đón năm mới 2018" với nhiều khuyến mại thiết thực hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp thanh toán nhanh gọn hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

giai-dap-mot-so-thac-mac-ve-may-quet-ma-vach.3 Giải đáp một số thắc mắc về máy quét mã vạch
- By Pavel - 28/12/2017

Trong quá trình tư vấn cũng như bán hàng cho khách, HTMart nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về máy quét mã vạch.

su-khac-nhau-giua-may-quet-ma-vach-ccd-va-may-quet-ma-vach-laser.3 Sự khác nhau giữa máy quét mã vạch CCD và máy quét mã vạch Laser
- By Pavel - 27/12/2017

Nếu phân loại theo công nghệ chế tạo thì máy quét mã vạch được chia làm 2 loại gồm máy quét mã vạch CCD và máy quét mã vạch laser. Sự khác nhau giữa 2 loại máy quét này là gì?

cach-go-bo-tem-tu-cung-cho-san-pham.1 Cách gỡ bỏ tem từ cứng cho sản phẩm
- By Pavel - 26/12/2017

Tem từ cứng được dùng để gắn vào sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ an ninh cho cửa hàng, chống trộm cắp, ngăn cản ý định gian lận của kẻ gian. Tem từ cứng được gỡ bỏ như thế nào? Hãy tìm hiểu về cách gỡ bỏ tem từ cứng cho sản phẩm qua bài viết sau.

mot-so-moi-truong-gay-nhieu-loan-cong-tu-an-ninh Một số môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh
- By Pavel - 23/12/2017

Để cổng từ an ninh có thể hoạt động bình thường thì cần phải lắp đặt đúng cách, đúng vị trí, tránh một số môi trường gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh. Nếu bạn chưa biết đó là những môi trường gì thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

3-giai-phap-chong-trom-hieu-qua-nhat-cho-shop-thoi-trang 3 giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho shop thời trang
- By Pavel - 22/12/2017

Nhằm mang lại cảm giác yên tâm cho người mua và tránh thất thoát hàng tại shop, các shop thời trang đã dùng đến các giải pháp chống trộm. Dưới đây là 3 giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho shop thời trang.

co-nen-dung-may-in-ma-vach-in-hoa-don Có nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn?
- By Pavel - 21/12/2017

Có nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì HTMart Việt Nam xin giải đáp đó là KHÔNG NÊN. Dưới đây là 2 lý do giải thích tại sao lại không nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn.

6-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-hoa-qua-can-trang-bi 6 thiết bị bán hàng cho cửa hàng hoa quả cần trang bị
- By Pavel - 20/12/2017

Để tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, thu hút khách hàng thì cửa hàng hoa quả cần phải trang bị những thiết bị cần thiết cho cửa hàng. Dưới đây là 6 thiết bị bán hàng cho cửa hàng hoa quả cần có.

Co nhung loai may in hoa don cam tay nao Có những loại máy in hóa đơn cầm tay nào?
- By Pavel - 20/12/2017

Phân loại ta dựa trên khổ giấy nhiệt mà chúng in được: khổ 58mm (k58) và khổ 80mm (k80). Qua đây, tôi cũng xin giới thiệu 2 dòng máy in hóa đơn cầm tay hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

thiet-bi-ban-hang-cho-quan-karaoke Thiết bị bán hàng cho quán karaoke
- By Pavel - 19/12/2017

Quán karaoke chỉ cần đến một thiết bị bán hàng quan trọng nhất đó là máy in hóa đơn kết hợp với phần mềm bán hàng. Cùng tìm hiểu về thiết bị bán hàng cho quán karaoke qua bài viết sau.

So sanh cac cong nghe quet ma vach So sánh các công nghệ quét mã vạch
- By Pavel - 19/12/2017

Có ba máy quét mã vạch chính: laser, máy ghi hình tuyến tính, và Máy ảnh vùng 2D. Mỗi công nghệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các môi trường và ngành cụ thể.

cua-hang-sach-nen-trang-bi-nhung-thiet-bi-ban-hang-nao Cửa hàng sách nên trang bị những thiết bị bán hàng nào?
- By Pavel - 18/12/2017

Cửa hàng sách cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị bán hàng được bán trên thị trường. Vậy cửa hàng sách nên trang bị những thiết bị bán hàng nào?

thiet-bi-ban-hang-cho-nha-hang-can-nhung-gi Thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?
- By Pavel - 16/12/2017

Để chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cũng như giảm thiểu chi phí thì nhà hàng cần phải dùng đến các công cụ, thiết bị hỗ trợ bán hàng. Vậy thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-sieu-thi-gom-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?
- By Pavel - 15/12/2017

Các siêu thị không còn dùng phương pháp thủ công để thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nữa. Thay vào đó là sử dụng bộ thiết bị bán hàng, tạo sự chuyên nghiệp trong từng khâu bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?

Dau-doc- Z6170-giup-tang-doanh-thu-nhung-ngay-cuoi-nam Đầu đọc Z6170 giúp tăng doanh thu những ngày cuối năm
- By Pavel - 14/12/2017

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 giá cả hợp lý để thúc đẩy quá trình thanh toán, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đồng thời tăng doanh thu đột phá

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-vang Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng
- By Pavel - 14/12/2017

Với hàng nghìn mã hàng có giá trị như vậy nếu không có giải pháp quản lý hiệu quả và đảm bảo an toàn thì có thể để xảy ra thất thoát về kinh tế. HTMart Việt Nam giới thiệu đến bạn bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

cua-hang-nha-thuoc-nen-trang-bi-thiet-bi-ban-hang-nao Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?
- By Pavel - 13/12/2017

Nếu không có giải pháp hiệu quả thì sẽ khó duy trì được tiệm thuốc của mình. Vì thế, cửa hàng nhà thuốc cần trang bị các thiết bị bán hàng để chuyên nghiệp hóa mọi nghiệp vụ bán hàng. Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?

Nam-bat-ngay-co-hoi-mua-Zebra-LS-2208-voi-gia-re-nhat Nắm bắt ngay cơ hội mua Zebra LS 2208 với giá rẻ nhất
- By Pavel - 12/12/2017

Zebra LS2208 là một sản phẩm máy quét mã vạch cầm tay tiện dụng cho nhiều mô hình kinh doanh. Thị trường Việt Nam rất nhiều cơ sở phân phối dòng máy này nhưng địa chỉ nào cung cấp hàng chính hãng đồng thời giá rẻ?

6-thiet-bi-ban-hang-can-thiet-cho-cua-hang-tap-hoa 6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa
- By Pavel - 12/12/2017

Để có thể quản lý hiệu quả các nghiệp vụ bán hàng và đưa quy trình bán hàng hoạt động một cách chuyên nghiệp thì cần phải trang bị các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa.

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-giay-dep-can-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?
- By Pavel - 11/12/2017

Để cửa hàng giầy dép hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể thiếu bộ thiết bị bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?

bo-ban-hang-cho-cua-hang-my-pham Bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm cần trang bị
- By Pavel - 09/12/2017

Nếu không có phương pháp quản lý hiệu quả thì sẽ khó cạnh tranh được với những cửa hàng mỹ phẩm khác. Đó là lý do vì sao mà cần đến bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm. Vậy trong bộ bán hàng đó cần có những thiết bị nào và chức năng của mỗi thiết bị là gì?

Cuc-ranh-tay-voi-dau-doc-ma-vach- Zebex Z-6170 Cực rảnh tay với đầu đọc mã vạch Zebex Z-6170
- By Pavel - 09/12/2017

Máy quét mã vạch Zebex Z-6170 được vinh danh bởi Taiwan Excellence 2010 cực phù hợp trong siêu thị, cửa hàng làm việc với tần suất lớn. Không cần phải liên tục cầm máy quét với chế độ rảnh tay sẽ giảm bớt công việc cho người đứng quầy thanh toán.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động