Tin Tức

bo-ban-hang-cho-cua-hang-my-pham Bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm cần trang bị
- By Pavel - 09/12/2017

Nếu không có phương pháp quản lý hiệu quả thì sẽ khó cạnh tranh được với những cửa hàng mỹ phẩm khác. Đó là lý do vì sao mà cần đến bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm. Vậy trong bộ bán hàng đó cần có những thiết bị nào và chức năng của mỗi thiết bị là gì?

Cuc-ranh-tay-voi-dau-doc-ma-vach- Zebex Z-6170 Cực rảnh tay với đầu đọc mã vạch Zebex Z-6170
- By Pavel - 09/12/2017

Máy quét mã vạch Zebex Z-6170 được vinh danh bởi Taiwan Excellence 2010 cực phù hợp trong siêu thị, cửa hàng làm việc với tần suất lớn. Không cần phải liên tục cầm máy quét với chế độ rảnh tay sẽ giảm bớt công việc cho người đứng quầy thanh toán.

5-thiet-bi-ban-hang-nen-trang-bi-cho-shop-me-va-be 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé
- By Pavel - 08/12/2017

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh shop mẹ và bé đó là các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé.

nhung-thiet-bi-ban-hang-can-thiet-cho-quan-cafe Những thiết bị bán hàng cần thiết cho quán café
- By Pavel - 07/12/2017

Quán café là mô hình kinh doanh ngày càng phổ biến bởi nhu cầu thư giãn, giải trí của người dùng ngày càng cao. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực đó là các thiết bị bán hàng. Vậy những thiết bị bán hàng nào cần thiết cho quán café?

chuc-nang-chinh-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-phu-tung-xe-may Chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy
- By Pavel - 06/12/2017

Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy giúp cửa hàng quản lý các loại phụ tùng, phụ kiện đơn giản. Vậy những chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-van-phong-pham Tính năng phần mềm quản lý văn phòng phẩm
- By Pavel - 05/12/2017

Mỗi sản phẩm đều được gắn một mã hàng, thông qua mã hàng đó kết hợp với sử dụng phần mềm bán hàng, cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý hàng hóa hơn. Cụ thể, các tính năng của phần mềm quản lý văn phòng phẩm là gì?

Nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-godex-tai-viet-nam Nhà phân phối độc quyền thương hiệu GoDex tại Việt Nam
- By Pavel - 04/12/2017

Công ty TNHH Công nghệ HT Mart Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối thương hiệu GoDex tại Việt Nam. Phân phối chính hãng các sản phẩm của GoDex như: Máy in mã vạch Godex G500, Máy in tem nhãn Godex G530, Máy in mã vạch Godex EZ 2050,...

uu-diem-cua-phan-mem-quan-ly-thuoc-thu-y Ưu điểm của phần mềm quản lý thuốc thú y
- By Pavel - 02/12/2017

Đại lý lớn kinh doanh nhiều loại thuốc với số lượng lớn thì việc quản lý sản phẩm tồn kho và một số nghiệp vụ bán hàng khác có thể gặp khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý thuốc thú y. Những ưu điểm của phần mềm quản lý thu

chuc-nang-chinh-cua-phan-mem-ban-hang-noi-that Chức năng chính của phần mềm bán hàng nội thất
- By Pavel - 01/12/2017

Giải pháp dành cho bạn đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nội thất. Cùng tìm hiểu về chức năng chính của phần mềm bán hàng nội thất qua bài viết sau.

Dia-chi-cung-cap-cong-an-ninh-chinh-hang Địa chỉ cung cấp cổng an ninh chính hãng
- By Pavel - 01/12/2017

Để mang lại hiệu quả cho công việc ta nên chọn lựa đúng loại cổng từ an ninh chính hãng để bảo đảm an ninh cũng như giảm mọi chi phí phát sinh trong khi sử dụng.

mot-so-tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-dien-thoai Một số tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại
- By Pavel - 30/11/2017

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được tạo ra nhằm giúp các cửa hàng điện thoại tối ưu hóa các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí cho cửa hàng. Cụ thể, dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại.

uu-diem-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-dien-may Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng siêu thị điện máy
- By Pavel - 29/11/2017

Nếu quản lý các nghiệp vụ bán hàng điện máy theo cách truyền thống, làm bằng tay thì sẽ rất mất thời gian, đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu cho người mua hàng. Vậy ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng siêu thị điện máy là gì?

quan-ly-cua-hang-giay-dep-hieu-qua-hon-voi-phan-mem-ban-hang Quản lý cửa hàng giầy dép hiệu quả hơn với phần mềm bán hàng
- By Pavel - 28/11/2017

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho những ai có ý định kinh doanh giầy dép những kinh nghiệm kinh doanh giầy dép hiệu quả và công cụ quan trọng để quản lý cửa hàng đơn giản đó là phần mềm bán hàng giầy dép.

nhung-thiet-bi-ban-hang-can-co-cho-cua-hang-sua Những thiết bị bán hàng cần có cho cửa hàng sữa
- By Pavel - 27/11/2017

Để công việc kinh doanh mặt hàng sữa đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc quản lý các nghiệp vụ trong kinh doanh. Dưới đây là những thiết bị bán hàng cần có cho cửa hàng sữa.

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Eguard Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Eguard
- By Pavel - 27/11/2017

Eguard luôn là nhà tiên phong sáng tạo của các sản phẩm bảo mật an ninh, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống EAS. Đến với HT Mart bạn có thể lựa chọn cho mình cổng từ an ninh Eguard chính hãng, giá rẻ.

10-thiet-bi-can-co-trong-sieu-thi-mini 10 thiết bị cần có trong siêu thị mini
- By Pavel - 25/11/2017

Siêu thị mini là nơi kinh doanh nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại. Để siêu thị có thể hoạt động hiệu quả thì cần phải chuẩn bị nhiều công đoạn và nhiều vật dụng. Dưới đây là 10 thiết bị cần có trong siêu thị mini.

3-thiet-bi-kem-theo-phan-mem-ban-hang-thuong-su-dung 3 thiết bị kèm theo phần mềm bán hàng thường sử dụng
- By Pavel - 24/11/2017

Khi sử dụng phần mềm bán hàng thường có một số thiết bị đi kèm giúp người quản lý, bán hàng có thể thanh toán hóa đơn cho khách nhanh hơn và quản lý hàng hóa chính xác hơn. Dưới đây là 3 thiết bị kèm theo phần mềm bán hàng.

Ung-dung- Green-Spot-hoan-hao-trong-may-quet-ma-vach- QD2430 Ứng dụng Green Spot hoàn hảo trong máy quét mã vạch QD2430
- By Pavel - 23/11/2017

Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic QuickScan QD2430 đọc dữ liệu 1D và 2D, kể cả các máy tính từ điện thoại di động và điện thoại di động chính xác nhờ bởi công nghệ đột phá Green Spot. Đây cũng là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần

phan-mem-quan-ly-ban-hang-nao-tot Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?
- By Pavel - 22/11/2017

Phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ hữu ích. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bán hàng khác nhau nhưng không phải phần mềm bán hàng nào cũng tốt. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?

Cac-loai-tem-tu-cung-thong-dung Các loại tem từ cứng thông dụng
- By Pavel - 21/11/2017

HT Mart sẽ giới thiệu với các bạn các loại tem từ cứng phổ biến chuyên dụng với đa dạng các loại sản phẩm: quần áo, giày dép, túi xách, chai rượu, hộp sữa để giúp các bạn rõ hơn về loại tem từ phù hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh

vi-sao-chon-phan-mem-ban-hang-cho-shop-thoi-trang Vì sao chọn phần mềm bán hàng cho shop thời trang?
- By Pavel - 21/11/2017

Nếu không quản lý sản phẩm hiệu quả dễ gây tổn thất do hàng tồn dư nhiều. Vì thế, cần phải sử dụng đến ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng. Vì sao chọn phần mềm bán hàng cho shop thời trang?

Tem-tu-mem-chuyen-dung-cho-my-pham Tem từ mềm chuyên dụng cho mỹ phẩm
- By Pavel - 21/11/2017

Nhà sản xuất đã cho ra kích thước 1,9 *6,5cm rất phù hợp để dán nhãn lên các chai,lọ mỹ phẩm đảm bảo chất lượng mà không làm mất tính thẩm mỹ của chúng, và đó là loại tem từ chuyên dụng cho mỹ phẩm.

Dia-chi-uy-tin-de-mua-cong-tu-an-ninh-Foxcom Địa chỉ uy tín để mua cổng từ an ninh Foxcom
- By Pavel - 20/11/2017

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại cổng từ an ninh Foxcom nào và mua tại đâu thì tôi mong có thể bạn sẽ nhận được sự hữu ích từ bài viết này.

con-loc-gia-shock-tang-voucher-tri-gia-300k CƠN LỐC GIÁ SHOCK, TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ lên tới 300K KHI MUA COMBO TẠI HTMART VIỆT NAM
- By Pavel - 20/11/2017

Khi mua một bộ combo bất kì tại công ty, mỗi khách hàng không chỉ được hưởng mức giá khuyến mại cho bộ sản phẩm mà còn được nhận quà tặng là phiếu mua hàng voucher trị giá lên tới 300.000 đồng.

phuong-phap-quan-ly-kho-hieu-qua-nhat Phương pháp quản lý kho hiệu quả nhất
- By Pavel - 20/11/2017

Quản lý kho hàng giúp bạn nắm bắt được tình hình hàng hóa tồn kho, hàng hóa bán chạy, hàng nào đã hết để nhập thêm…Vậy làm thế nào để quản lý kho được hiệu quả nhất. Có những phương pháp quản lý kho nào?

uu-viet-cua-phan-mem-ban-hang-cho-cua-hang-trang-suc Ưu việt của phần mềm bán hàng cho cửa hàng trang sức
- By Pavel - 18/11/2017

Phần mềm bán hàng được sử dụng phổ biến trong các mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng,… và cửa hàng trang sức cũng không ngoại lệ. Vậy những ưu việt của phần mềm bán hàng cho cửa hàng trang sức là gì?

May-in-ma-vach-TSC-TTP-244Pro-hieu-suat-cao-hon-toi-25% Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro- hiệu suất cao hơn tới 25%
- By Pavel - 18/11/2017

TTP-244 Pro nhanh hơn 25%, in với tốc độ lên tới 5 inch / giây mà vẫn không làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn cùng với dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong lớp, TTP-244 Pro dễ dàng vượt trội so với đối thủ.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động