Tin Tức

bao-quan-giay-in-hoa-don-nhiet-dung-cach Bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách
- By Pavel - 23/07/2018

Khi mua giấy in, người dùng thường mua 10 -100 cuộn để in dần. Với số lượng giấy in nhiều bạn sẽ không thể in hết trong vài ngày, vì thế cần phải bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt đúng cách để có thể sử dụng được lâu dài.

5-thuong-hieu-may-in-ma-vach-tot-nhat-hien-nay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay
- By Pavel - 19/07/2018

Cùng với sự phát triển của máy in mã vạch thì đã có rất nhiều thương hiệu ra đời, điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào. Đừng lo, hãy tham khảo ngay 5 thương hiệu máy in mã vạch tốt nhất hiện nay qua bài viết sau.

giai-dap-thac-mac-ve-may-in-tem-nhan-ma-vach Giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch
- By Pavel - 17/07/2018

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về một số vấn đề. Hôm nay, thietbibanhang.net sẽ giải đáp thắc mắc về máy in tem nhãn mã vạch.

Nhung-kieu-ket-noi-trong-may-in-hoa-don Những kiểu kết nối trong máy in hóa đơn
- By Pavel - 12/07/2018

Trên thị trường hiện nay các loại máy in hóa đơn khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, model, công nghệ, thương hiệu… khác nhau, kèm theo đó là các kiểu (cổng) kết nối với máy tính cũng khác nhau.

Ngan-keo-dung-tien-giay-nao-phu-hop-o-viet-nam Ngăn kéo đựng giấy nào phù hợp ở Việt Nam
- By Pavel - 12/07/2018

Ngăn kéo đó sẽ được làm theo tiêu chuẩn chung của quốc tế bao gồm tiền giấy và tiền xu. Nhưng thietbibanhang.net mới nhập một loại két đựng tiền đảm bảo hợp lý nhất từ trước đến nay – ngăn kéo đựng tiền Cash -HT461.

Ngan-keo-dung-tien-hoat-dong-nhu-the-nao Ngăn kéo đựng tiền hoạt động như thế nào?
- By Pavel - 11/07/2018

Làm thế nào để tránh trường hợp khách hàng phiền lòng vì sự chậm trễ của cửa hàng, tránh trường hợp thu và trả nhầm tiền cho khách hàng. Từ đó ngăn kéo đựng tiền ra đời và nó là một thiết bị dùng để đựng tiền.

Loai-ngan-keo-tien-dung-nhat-hien-nay Loại ngăn kéo tiện dụng nhất hiện nay
- By Pavel - 10/07/2018

Có thể nhắc đến loại ngăn kéo đựng tiền C410 – đây cũng là dòng sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hơn. Vậy cấu tạo của chúng có sự khác biệt để mang lại sự tiện dụng như thế nào?

http://thietbibanhang.net/giay-in-ma-vach.html Nên dùng decal in tem trà sữa 1 tem hay 2 tem?
- By Pavel - 09/07/2018

Khi được tư vấn, các chủ cửa hàng trà sữa thường ưu tiên tiện lợi và nhanh chóng, vậy đối với việc in tem trà sữa, bạn có nên in 2 tem đồng thời hay chỉ nên 1 tem. Hãy lắng nghe những lời phân tích của thietbibanhang trong việc chọn lựa máy in tem nhãn ph

Cach-xu-ly-ngan-keo-dung-tien-khi-khong-mo-duoc-bang-lenh Cách xử lý ngăn kéo đựng tiền khi không mở được bằng lệnh
- By Pavel - 09/07/2018

Khi đang thanh toán cho khách hàng và cần trả lại tiền thừa mà bỗng chiếc ngăn kéo đựng tiền của bạn gặp trục trặc. Khi đã nhận lệnh in hóa đơn nhưng ngăn kéo vẫn không chịu mở ra. Bạn đừng quá rối trí, hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi.

Nhung-dieu-luu-y-khi-training-cho-nhan-vien-thu-ngan Những điều lưu ý khi training cho nhân viên thu ngân
- By Pavel - 07/07/2018

Không chỉ giữ vai trò “thu tiền”, giờ đây, nhân viên thu ngân còn phải biết bán hàng và chăm sóc khách hàng…Muốn kinh doanh đạt hiệu quả, chúng ta cần phải có một kế hoạch training nhân viên thu ngân bài bản.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động