Tin Tức

co-nen-dung-may-in-ma-vach-in-hoa-don Có nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn?
- By Pavel - 21/12/2017

Có nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì HTMart Việt Nam xin giải đáp đó là KHÔNG NÊN. Dưới đây là 2 lý do giải thích tại sao lại không nên dùng máy in mã vạch để in hóa đơn.

6-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-hoa-qua-can-trang-bi 6 thiết bị bán hàng cho cửa hàng hoa quả cần trang bị
- By Pavel - 20/12/2017

Để tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, thu hút khách hàng thì cửa hàng hoa quả cần phải trang bị những thiết bị cần thiết cho cửa hàng. Dưới đây là 6 thiết bị bán hàng cho cửa hàng hoa quả cần có.

Co nhung loai may in hoa don cam tay nao Có những loại máy in hóa đơn cầm tay nào?
- By Pavel - 20/12/2017

Phân loại ta dựa trên khổ giấy nhiệt mà chúng in được: khổ 58mm (k58) và khổ 80mm (k80). Qua đây, tôi cũng xin giới thiệu 2 dòng máy in hóa đơn cầm tay hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

So sanh cac cong nghe quet ma vach So sánh các công nghệ quét mã vạch
- By Pavel - 19/12/2017

Có ba máy quét mã vạch chính: laser, máy ghi hình tuyến tính, và Máy ảnh vùng 2D. Mỗi công nghệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các môi trường và ngành cụ thể.

thiet-bi-ban-hang-cho-quan-karaoke Thiết bị bán hàng cho quán karaoke
- By Pavel - 19/12/2017

Quán karaoke chỉ cần đến một thiết bị bán hàng quan trọng nhất đó là máy in hóa đơn kết hợp với phần mềm bán hàng. Cùng tìm hiểu về thiết bị bán hàng cho quán karaoke qua bài viết sau.

cua-hang-sach-nen-trang-bi-nhung-thiet-bi-ban-hang-nao Cửa hàng sách nên trang bị những thiết bị bán hàng nào?
- By Pavel - 18/12/2017

Cửa hàng sách cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị bán hàng được bán trên thị trường. Vậy cửa hàng sách nên trang bị những thiết bị bán hàng nào?

thiet-bi-ban-hang-cho-nha-hang-can-nhung-gi Thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?
- By Pavel - 16/12/2017

Để chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cũng như giảm thiểu chi phí thì nhà hàng cần phải dùng đến các công cụ, thiết bị hỗ trợ bán hàng. Vậy thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-sieu-thi-gom-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?
- By Pavel - 15/12/2017

Các siêu thị không còn dùng phương pháp thủ công để thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nữa. Thay vào đó là sử dụng bộ thiết bị bán hàng, tạo sự chuyên nghiệp trong từng khâu bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?

Dau-doc- Z6170-giup-tang-doanh-thu-nhung-ngay-cuoi-nam Đầu đọc Z6170 giúp tăng doanh thu những ngày cuối năm
- By Pavel - 14/12/2017

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 giá cả hợp lý để thúc đẩy quá trình thanh toán, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đồng thời tăng doanh thu đột phá

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-vang Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng
- By Pavel - 14/12/2017

Với hàng nghìn mã hàng có giá trị như vậy nếu không có giải pháp quản lý hiệu quả và đảm bảo an toàn thì có thể để xảy ra thất thoát về kinh tế. HTMart Việt Nam giới thiệu đến bạn bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

cua-hang-nha-thuoc-nen-trang-bi-thiet-bi-ban-hang-nao Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?
- By Pavel - 13/12/2017

Nếu không có giải pháp hiệu quả thì sẽ khó duy trì được tiệm thuốc của mình. Vì thế, cửa hàng nhà thuốc cần trang bị các thiết bị bán hàng để chuyên nghiệp hóa mọi nghiệp vụ bán hàng. Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?

Nam-bat-ngay-co-hoi-mua-Zebra-LS-2208-voi-gia-re-nhat Nắm bắt ngay cơ hội mua Zebra LS 2208 với giá rẻ nhất
- By Pavel - 12/12/2017

Zebra LS2208 là một sản phẩm máy quét mã vạch cầm tay tiện dụng cho nhiều mô hình kinh doanh. Thị trường Việt Nam rất nhiều cơ sở phân phối dòng máy này nhưng địa chỉ nào cung cấp hàng chính hãng đồng thời giá rẻ?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động