Tin Tức

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-tm-a-pro Đánh giá sản phẩm cân điện tử TM-A Pro
- By Pavel - 09/03/2018

Sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TM-A Pro qua bài viết sau xem loại cân điện tử này có những điểm gì nổi bật nhé!

tung-bung-chao-mung-8-3-khuyen-mai-dac-biet-dong-may-quet-2d-qr-code Tưng bừng chào mừng 8/3 – Khuyến mại đặc biệt dòng máy quét 1D và 2D – QR Code
- By Pavel - 07/03/2018

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc gửi tới những người mẹ - người phụ nữ trong ngày này, HTMart Việt Nam đưa ra chương trình siêu khuyến mại, giảm giá cực sốc trong tháng 3 này với dòng máy quét mã vạch 1D và 2D – QR code.

mua-man-hinh-cam-ung-pos-o-dau-uy-tin Mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?
- By Pavel - 05/03/2018

Màn hình cảm ứng POS hiện đang được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Vậy nên mua màn hình cảm ứng POS ở đâu uy tín?

man-hinh-cam-ung-pos-co-nhung-loi-ich-gi Màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?
- By Pavel - 03/03/2018

Không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mà màn hình cảm ứng POS còn giúp tính tiền nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian cho nhân viên. Cụ thể, màn hình cảm ứng POS có những lợi ích gì?

bi-quyet-chon-mua-ribbon-muc-in-ma-vach-tot-nhat Bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất
- By Pavel - 02/03/2018

Có quá nhiều đơn vị cung cấp ribbon mực in mã vạch, bạn không biết nên chọn loại ribbon mực in mã vạch nào của đơn vị nào? Hãy tham khảo ngay bí quyết chọn mua ribbon mực in mã vạch tốt nhất dưới đây.

dau-doc-ma-vach-motorola-symbol-ls2208-giai-phap-ly-tuong-cho-nganh-ban-le Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 – Giải pháp lý tưởng cho ngành bán lẻ
- By Pavel - 01/03/2018

Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol LS2208 hiện đang được ưa chuộng trong ngành bán lẻ, thực sự là giải pháp lý tưởng cho bán lẻ bởi khả năng quét nhanh, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao.

danh-gia-san-pham-can-dien-tu-topcash-al-s36 Đánh giá sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36
- By Pavel - 28/02/2018

Hãy cùng HTMart Việt Nam đánh giá về sản phẩm cân điện tử TopCash AL-S36 qua những tiêu chí đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, tính năng sản phẩm và quản lý sản phẩm qua bài viết sau.

6-loi-ich-cua-thiet-bi-ban-hang-ma-so-ma-vach-co-the-ban-chua-biet 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết
- By Pavel - 27/02/2018

Thiết bị bán hàng mã số mã vạch đã trở thành công cụ đắc lực cho các cửa hàng, siêu thị…Dưới đây là 6 lợi ích của thiết bị bán hàng mã số mã vạch có thể bạn chưa biết.

cac-loai-tem-tu-an-ninh-thuong-dung-trong-sieu-thi Các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị
- By Pavel - 26/02/2018

Tem từ an ninh có rất nhiều loại, tùy vào từng mô hình kinh doanh mà sử dụng loại tem từ thích hợp. Dưới đây là các loại tem từ an ninh thường dùng trong siêu thị.

loai-may-in-hoa-don-nao-co-gia-duoi-2-trieu-dong Loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng
- By Pavel - 10/02/2018

Vậy loại máy in hóa đơn nào có giá dưới 2 triệu đồng? Nếu bạn đang có ý định mua hóa đơn với tầm giá dưới 2 triệu đồng thì hãy tham khảo ngay các sản phẩm dưới đây.

loi-ich-cua-thiet-bi-kiem-kho-doi-voi-doanh-nghiep Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp
- By Pavel - 09/02/2018

Để kiểm kho hiệu quả thì phải cần dùng đến thiết bị kiểm kho. Vậy thiết bị kiểm kho là gì? Lợi ích của thiết bị kiểm kho đối với doanh nghiệp là gì?

may-quet-ma-vach-cho-cua-hang-dien-thoai-nen-dung-loai-nao Máy quét mã vạch cho cửa hàng điện thoại nên dùng loại nào?
- By Pavel - 08/02/2018

Và một trong những công cụ cần thiết cho cửa hàng điện thoại đó là máy quét mã vạch. Nhưng máy quét mã vạch có rất nhiều loại, vậy máy quét mã vạch cho cửa hàng điện thoại nên dùng loại nào?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động