Tin Tức

Huong-dan-chi-tiet-lap-dat-cong-an-ninh Hướng dẫn chi tiết lắp đặt cổng an ninh
- By Pavel - 02/11/2017

Cổng từ an ninh thường được bố trí trước cổng ra vào tùy vào chiều rộng cửa mà có thể lắp cổng 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều cánh. HT Mart sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước lắp đặt cổng từ an ninh giúp các bạn có thể chủ động lắp đặt tại cửa hàng của mình.

Kiem-tra-hoat-dong-cua-cong-tu-sau-khi-lap-dat Kiểm tra hoạt động của cổng từ sau khi lắp đặt
- By Pavel - 02/11/2017

Sau khi lắp đặt cổng từ an ninh, ta phải kiểm tra hoạt động của chúng. Hãy thử dùng tem từ cứng hoặc tem mềm gắn vào sản phẩm và đi qua cổng từ xem có báo động không? Có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp mà tôi nêu tên ở dưới đây.

may-quet-ma-vach-gia-ban-khong-loi-nhuan-trong-cao-diem-cuoi-nam Máy quét mã vạch – Giá bán không lợi nhuận trong cao điểm cuối năm
- By Pavel - 01/11/2017

HT Mart đã bắt đầu “tung ra” hàng loạt chương trình ưu đãi giảm giá kịch sàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong thời điểm năm mới cận kề. Hãy tận dụng ngay cơ hội này để sở hữu cho mình 1 chiếc máy quét để phục vụ cho doanh nghiệp

chuong-trinh-uu-dai-ban-gia-khong-loi-nhuan-cho-may-in-tem-nhan Chương trình ưu đãi bán giá không lợi nhuận cho máy in tem nhãn
- By Pavel - 01/11/2017

Tại sao bạn còn không nhanh tay để sở hữu cho mình chiếc máy in tem nhãn hữu ích ngay trong thời điểm diễn ra chương trình "Cao điểm bán hàng dịp cuối năm 2017 giảm giá bán không lợi nhuận" của HT Mart Việt Nam.

Tan-huong-uu-dai-hap-dan-tai-ht-mart-cung-voi-may-in-hoa-don Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại HT Mart cùng với máy in hóa đơn
- By Pavel - 01/11/2017

Bước vào mùa mua sắm cuối năm 2017, đây cũng là thời điểm đang diễn ra chương trình "Cao điểm bán hàng dịp cuối năm 2017 giảm giá bán không lợi nhuận" với nhiều ưu đãi thiết thực hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp thanh toán nhanh gọn hơn, dễ dàng hơn và chuyên

Tem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-ao-mua-o-dau Tem từ cứng mini dùng cho quần áo mua ở đâu?
- By Pavel - 31/10/2017

HT Mart Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại tem từ cứng cho hộp sữa, cho chai rượu, ... và cũng không thể thiếu tem từ cứng mini cho quần áo đáp ứng đa dạng nhu cầu của các cửa hàng, siêu thị.

Tem-tu-cung-mini-dung-cho-quan-ao Tem từ cứng mini dùng cho quần áo
- By Pavel - 31/10/2017

Riêng cho quần áo thời trang, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn tem từ cứng mini để đính lên chúng tránh trường hợp mất cắp đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ cho mặt hàng đó.

giam-gia-ban-khong-loi-nhuan-cao-diem-ban-hang-dip-cuoi-nam-2017. Giảm giá bán KHÔNG LỢI NHUẬN, cao điểm bán hàng dịp cuối năm 2017
- By Pavel - 28/10/2017

Để tri ân khách hàng, thay cho lời cảm ơn gửi tới khách hàng, HTMart Việt Nam GIẢM giá bán KHÔNG LỢI NHUẬN cho rất nhiều sản phẩm, đừng bỏ lỡ, hãy mua ngay để hưởng ngay giá SOCK.

Ban-nen-mua-tem-tu-cung-cho-chai-ruou-o-dau Bạn nên mua tem từ cứng cho chai rượu ở đâu?
- By Pavel - 27/10/2017

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh, siêu thị với mặt hàng rượu thì tem từ cứng cho chai rượu là công cụ thực sự cần thiết. Nhưng tem từ cứng nên mua ở đâu chất lượng giá tốt?

Co-nhung-loai-tem-tu-nao-cho-chai-ruou Có những loại tem từ nào cho chai rượu?
- By Pavel - 26/10/2017

Có 2 loại tem từ cứng cho chai rượu: loại có dây đeo và loại chụp. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé!

Nha-cung-cap-tem-tu-cung-uy-tin-tai-ha-noi Nhà cung cấp tem từ cứng uy tín tại Hà Nội
- By Pavel - 26/10/2017

Bạn đang phân vân để lựa chọn được tem từ chất lượng và nhà cung cấp tem từ uy tín bạn có thể sẽ cần đến những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Tem-tu-cung-cho-hop-sua-trong-cac-cua-hang-sieu-thi Tem từ cứng cho hộp sữa trong các cửa hàng, siêu thị
- By Pavel - 26/10/2017

Tem từ cứng cho hộp sữa đang được ứng dụng rất có hiệu quả trong các cửa hàng, siêu thị tránh khỏi mối nguy bị mất hàng hóa tại điểm bán hàng của mình.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động