Tin Tức

thiet-bi-ban-hang-cho-nha-hang-can-nhung-gi Thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?
- By Pavel - 16/12/2017

Để chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cũng như giảm thiểu chi phí thì nhà hàng cần phải dùng đến các công cụ, thiết bị hỗ trợ bán hàng. Vậy thiết bị bán hàng cho nhà hàng cần những gì?

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-sieu-thi-gom-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?
- By Pavel - 15/12/2017

Các siêu thị không còn dùng phương pháp thủ công để thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nữa. Thay vào đó là sử dụng bộ thiết bị bán hàng, tạo sự chuyên nghiệp trong từng khâu bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho siêu thị gồm những gì?

Dau-doc- Z6170-giup-tang-doanh-thu-nhung-ngay-cuoi-nam Đầu đọc Z6170 giúp tăng doanh thu những ngày cuối năm
- By Pavel - 14/12/2017

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170 giá cả hợp lý để thúc đẩy quá trình thanh toán, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đồng thời tăng doanh thu đột phá

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-vang Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng
- By Pavel - 14/12/2017

Với hàng nghìn mã hàng có giá trị như vậy nếu không có giải pháp quản lý hiệu quả và đảm bảo an toàn thì có thể để xảy ra thất thoát về kinh tế. HTMart Việt Nam giới thiệu đến bạn bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng vàng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

cua-hang-nha-thuoc-nen-trang-bi-thiet-bi-ban-hang-nao Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?
- By Pavel - 13/12/2017

Nếu không có giải pháp hiệu quả thì sẽ khó duy trì được tiệm thuốc của mình. Vì thế, cửa hàng nhà thuốc cần trang bị các thiết bị bán hàng để chuyên nghiệp hóa mọi nghiệp vụ bán hàng. Cửa hàng nhà thuốc nên trang bị thiết bị bán hàng nào?

6-thiet-bi-ban-hang-can-thiet-cho-cua-hang-tap-hoa 6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa
- By Pavel - 12/12/2017

Để có thể quản lý hiệu quả các nghiệp vụ bán hàng và đưa quy trình bán hàng hoạt động một cách chuyên nghiệp thì cần phải trang bị các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa.

Nam-bat-ngay-co-hoi-mua-Zebra-LS-2208-voi-gia-re-nhat Nắm bắt ngay cơ hội mua Zebra LS 2208 với giá rẻ nhất
- By Pavel - 12/12/2017

Zebra LS2208 là một sản phẩm máy quét mã vạch cầm tay tiện dụng cho nhiều mô hình kinh doanh. Thị trường Việt Nam rất nhiều cơ sở phân phối dòng máy này nhưng địa chỉ nào cung cấp hàng chính hãng đồng thời giá rẻ?

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-giay-dep-can-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?
- By Pavel - 11/12/2017

Để cửa hàng giầy dép hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể thiếu bộ thiết bị bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?

bo-ban-hang-cho-cua-hang-my-pham Bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm cần trang bị
- By Pavel - 09/12/2017

Nếu không có phương pháp quản lý hiệu quả thì sẽ khó cạnh tranh được với những cửa hàng mỹ phẩm khác. Đó là lý do vì sao mà cần đến bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm. Vậy trong bộ bán hàng đó cần có những thiết bị nào và chức năng của mỗi thiết bị là gì?

Cuc-ranh-tay-voi-dau-doc-ma-vach- Zebex Z-6170 Cực rảnh tay với đầu đọc mã vạch Zebex Z-6170
- By Pavel - 09/12/2017

Máy quét mã vạch Zebex Z-6170 được vinh danh bởi Taiwan Excellence 2010 cực phù hợp trong siêu thị, cửa hàng làm việc với tần suất lớn. Không cần phải liên tục cầm máy quét với chế độ rảnh tay sẽ giảm bớt công việc cho người đứng quầy thanh toán.

5-thiet-bi-ban-hang-nen-trang-bi-cho-shop-me-va-be 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé
- By Pavel - 08/12/2017

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh shop mẹ và bé đó là các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé.

nhung-thiet-bi-ban-hang-can-thiet-cho-quan-cafe Những thiết bị bán hàng cần thiết cho quán café
- By Pavel - 07/12/2017

Quán café là mô hình kinh doanh ngày càng phổ biến bởi nhu cầu thư giãn, giải trí của người dùng ngày càng cao. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực đó là các thiết bị bán hàng. Vậy những thiết bị bán hàng nào cần thiết cho quán café?

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động