Xprinter

xprinter

Xprinter là thương hiệu sản xuất máy in đầu tiên trên Thế giới. Với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng sản phẩm tốt, đã có nhiều dòng sản phẩm thương hiệu Xprinter được ưa chuộng tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết hơn về thương hiệu Xprinter và sự phát triển của Xprinter Group. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

 

Giới thiệu Xprinter Group

Xprinter Group là một doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ của máy in mini. Xprinter là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ máy in hàng đầu thế giới.

Với mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới cũng như dây chuyền sản xuất phong phú, các giải pháp cá nhân, giá cả cạnh tranh và các sản phẩm có độ tin cậy cao, khách hàng từ hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới đã rất tin tưởng sản phẩm của Xprinter.

Là nhà sản xuất đầu tiên của máy in hóa đơn nhiệt, máy in mã vạch, máy in kim, máy in di động và các phụ kiện chính có liên quan tại Trung Quốc, Xprinter có ba dòng sản phẩm chính và hơn một trăm mẫu sản phẩm.

Các sản phẩm máy in Xprinter đã được cấp giấy chứng nhận CCC, CE, FCC, ROHS và các nhà máy của Xprinter đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2008.

Hiện nay, các sản phẩm của Xprinter được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực ăn uống, tài chính, vận tải, bán lẻ, viễn thông, thuốc, cảnh sát, liên quan tới chính phủ, vận tải và các ngành công nghiệp khác.

"Sự hài lòng của khách hàng" chính là mục tiêu để Xprinter không ngừng cố gắng. Xprinter đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đã giành được sự tin tưởng của tất cả khách hàng.

Xprinter tuân thủ sự đổi mới công nghệ. Xprinter đã đạt được hàng trăm bằng sáng chế quốc gia, chi 10% doanh thu mỗi năm cho việc nghiên cứu, phát triển đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Xprinter luôn cải tiến công nghệ sản xuất và quá trình sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với những thành tựu công nghệ nổi bật đạt được, hiện nay Xprinter đang dẫn đầu thị trường về máy in hóa đơn.

Xprinter giúp tối ưu hóa cấu trúc công nghiệp và cải tiến cơ chế cho toàn bộ ngành công nghiệp máy in. Ý tưởng thiết kế độc nhất và tầm nhìn toàn cầu khiến cho công ty trở thành một nhà cung cấp quốc tế OEM & ODM, dẫn đầu về sự phát triển của ngành công nghiệp máy in hóa đơn tại Trung Quốc.

xprinter

 

Lịch sử phát triển thương hiệu Xprinter

11/2006: Thành lập Công ty TNHH Công nghệ Zhuhai J-Speed

3/2010: Nhãn hiệu "Xprinter" đã được đăng ký chính thức trong nước

10/2010: Đạt chứng chỉ RoHs

12/2010: Đạt chứng chỉ CE

3/2011: Thương hiệu "Xprinter" đã đăng ký thành công

5/2011: Chuỗi sản phẩm XP-D300 đã được trao giải thưởng "Sản phẩm mới xuất sắc"

9/2011: Sản phẩm có chứng nhận CCC 3/2012: XP-F930 được nhận "Giải thưởng sản phẩm mới tiềm năng nhất năm 2012"

11/2012: Công ty tổ chức sinh nhật lần thứ 5 vẫn giữ nguyên khẩu hiệu "kỷ nguyên mới, đôi bên cùng có lợi trong tương lai".

12/2012: Có được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2008

3/2013: Đạt giải thưởng doanh nghiệp trẻ hàng năm

7/2013: Công ty con " TNHH Điện tử Công nghệ Zhuhai ZHENGXIN " được thành lập.

10/2014: Sản phẩm đã thông qua chứng nhận BIS

1/2016: Thành lập Công ty TNHH kỹ thuật Zhuhai Poskey

 

Với đa dạng các dòng sản phẩm, đi kèm với chất lượng và giá cả cạnh tranh, thương hiệu sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter đã khẳng định được vị thế trên thị trường và đặc biệt, luôn làm hài lòng khách hàng. Vì thế, chúng ta hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Xprinter.