Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa

07/01/2019
Hường Nguyễn

Cửa hàng tạp hóa là nơi kinh doanh rất nhiều mặt hàng, đây là mô hình kinh doanh ngày càng phổ biến nên sự cạnh tranh cũng ngày càng cao. Để có thể quản lý hiệu quả các nghiệp vụ bán hàng và đưa quy trình bán hàng hoạt động một cách chuyên nghiệp thì cần phải trang bị các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 6 thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa.

1. Máy in hóa đơn Xprinter 58IIH hoặc XP-Q200UL

Máy in hóa đơn 58IIH có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, tốc độ in 90mm/s, chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa, shop quần áo, quán cafe, hàng ăn quy mô nhỏ.

Xem thêm về thông số kỹ thuật máy in hóa đơn Xprinter 58IIH tại đây.

Máy in hóa đơn 58iih

Máy in hóa đơn XP-Q200UL có tốc độ in 200mm/s, sử dụng giấy in nhiệt, không cần đến mực in, độ bền của đầu in lên tới 100km, chuyên dùng cho các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà hàng…

Thông số kỹ thuật của máy in bill Xprinter Q200UL: xem tại đây.

máy in hóa đơn q200ul

2. Máy in mã vạch Xprinter 350B

Máy in mã vạch 350B là máy in nhiệt trực tiếp, độ phân giải 203dpi, tốc độ in cực nhanh 127mm/s, hỗ trợ in nhãn mã vạch chiều rộng từ 20mm – 80mm.

Máy in mã vạch 350B ứng dụng trong nhiều loại mô hình kinh doanh như: các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà hàng...

Tìm hiểu thêm: https://thietbibanhang.net/may-in-ma-vach-xprinter-xp-350b.html

Máy in mã vạch 350b

3. Đầu đọc mã vạch Honeywell Youjie YJ5900

Đầu đọc mã vạch Youjie YJ5900 là thương hiệu mới của Honeywell. Đây là dòng máy quét đa tia laser theo nhiều hướng khác nhau (8 tia phát theo 2 hướng).

Youjie YJ5900 cung cấp khả năng quét nhanh với tốc độ quét 1.650 lần/giây, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả của người vận hành.

Youjie YJ5900 có thiết kế nhỏ gọn không dây, đa tính năng giúp người dùng thực hiện thao tác quét rảnh tay.

Xem thêm về thiết bị đọc mã vạch Youjie YJ5900 tại đường dẫn sau: https://thietbibanhang.net/dau-doc-ma-vach-youjie-yj5900.html

Đầu đọc mã vạch YJ5900

4. Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng là thiết bị không thể thiếu đối với bất kì mô hình kinh doanh nào. Phần mềm bán hàng giúp quản lý các nghiệp vụ bán hàng hiệu quả, quản lý doanh thu, báo cáo hàng tồn kho, quản lý hàng hóa đầy đủ, chi tiết…

Phần mềm bán hàng có sự liên hệ chặt chẽ với các thiết bị bán hàng khác giúp cửa hàng tạp hóa kinh doanh hiệu quả hơn.

Phần mềm bán hàng cho cửa hàng tạp hóa có phần mềm online và phần mềm offline. Phần mềm bán hàng offline ngày càng được ưa chuộng hơn bởi sự tiện dụng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn quan tâm tới phần mềm bán hàng offline thì có thể mua của công ty Thiết Bị Bán Hàng, giá chỉ 2 triệu 600 nghìn đồng dùng được trọn đời.

Phần mềm bán hàng

5. Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền là thiết bị giúp quản lý tiền, giữ tiền an toàn. Ngăn kéo đựng tiền được chia thành nhiều ngăn giúp phân biệt các mệnh giá tiền khác nhau. Mỗi ngăn đựng một loại mệnh giá tiền, khi thanh toán, trả lại tiền thừa cho khách vừa đảm bảo nhanh chóng lại chính xác, không sợ bị nhầm lẫn.

Danh mục ngăn kéo đựng tiền mua nhiều nhất 2019

ngăn kéo đựng tiền

6. Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là phụ kiện dùng để gắn vào một số sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa như tem từ cho chai lọ sữa…

Tem từ an ninh có 2 loại chính là tem từ cứng và tem từ mềm. Tùy vào từng sản phẩm mà gắn loại tem từ thích hợp. Tem từ an ninh cũng có rất nhiều loại nên mức giá tiền cũng khác nhau.

Trên đây là một số thiết bị bán hàng cần thiết cho cửa hàng tạp hóa. Mỗi một thiết bị giữ một vai trò riêng, khi kết hợp lại chúng giúp cho các cửa hàng tạp hóa kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời giúp chủ cửa hàng có thể tiết kiệm được nhân công, chi phí.

Tem từ an ninh

Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể, vui lòng liên hệ theo hotline/zalo: 0916.514.826 | 0988.815.496 | 0913.446.826.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận