Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Bán máy chấm công giá rẻ hà nội, tphcm, đồng nai, bình dương

16/11/2019
Hường Nguyễn

Máy chấm công là thiết bị theo dõi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời kiểm soát được các thông tin cần thiết. Thiết bị này ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi những tiện ích tuyệt vời nó mang lại. Dưới đây là các thông tin bạn cần biết khi tìm địa chỉ bán máy chấm công uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

1. 3 loại máy chấm công phổ biến

Các siêu thị bán máy chấm công thường kinh doanh chủ yếu 3 loại máy chính sau đây:

- Máy chấm công thẻ giấy: Sử dụng thẻ giấy để chấm công hàng ngày, không sử dụng phần mềm để quản lý, đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên, tính bảo mật không cao, có thể chấm công thay được. 

- Máy chấm công thẻ từ: Có tốc độ quét và xử lý nhanh, thường sử dụng cho các công ty lớn có đông nhân viên, nhược điểm là chi phí để có một chiếc máy như thế này thường cao hơn các loại khác. 

- Máy chấm công vân tay: Được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm. Máy chấm công vân tay dùng để nhận dạng vân tay của từng nhân viên, giúp ghi lại khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi nhân viên chấm vân tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Máy chấm công vân tay thiết kế rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. 

Dù là máy chấm công nào thì cũng cần phải được kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm quản lý chấm công để dễ dàng trong vấn đề quản trị nhân sự và tính lương. Từ đó, doanh nghiệp có những quyết định chính xác về việc quản lý nhân sự và điều phối nguồn nhân lực phù hợp.

Nếu muốn biết ưu, nhược điểm của từng loại máy chấm công mời bạn tìm hiểu tại link này.

máy chấm công bình dương

Lắp đặt máy chấm công Bình Dương

2. Tiêu chí chọn mua máy chấm công

- Kiểu chấm công: vân tay/thẻ từ/thẻ giấy/khuôn mặt. 

- Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi). 

- Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người). 

- Kết nối với máy tính.

- Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,… (thường từ 0.5 – 3s).

- Xuất xứ của máy chấm công.

máy chấm công tphcm

Máy chấm công bằng vân tay tại tphcm

3. Chọn máy chấm công giá rẻ tốt nhất

Máy chấm công có rất nhiều model khác nhau, vì thế, để lựa chọn được đúng model, cấu hình thích hợp cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn máy chấm công như sau: 

Nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng nhân viên dưới 100, làm công việc không liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, bạn có thể lựa chọn những model cỡ trung như Ronal Jack X628C+ID, Ronald Jack RJ550A, Ronald Jack X938C, Ronald Jack DG-600ID (thẻ từ )... Những máy chấm công này có cấu hình chung là 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, sử dụng dây mạng LAN, hoặc internet để tải dữ liệu.

Nếu doanh nghiệp dưới 20 người thì bạn chỉ cần dùng loại máy chấm công trong văn phòng, có những tính năng cơ bản ví dụ như model Ronald Jack RJ550A. 

Nếu doanh nghiệp có từ trên 100 đến 500 nhân viên thì loại phù hợp nhất là máy chấm công X628-ID, 4000TID-C, Ronal Jack 3000TID-C .. 

Nếu doanh nghiệp có từ trên 500 đến khoảng 10.000 nhân viên, bạn có thể phải sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy có dung lượng lớn như Iclock 260, WSE-9039... Những máy chấm công này có cấu hình 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công).

Nếu doanh nghiệp làm việc tại các nơi không có máy tính và internet, hoặc các công ty làm việc liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, hoặc đặc thù công việc thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ giấy. Nếu có máy tính thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ từ cảm ứng.

máy chấm công hà nộiMáy chấm công hà nội

4. Bán máy chấm công giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Công ty Thiết Bị Bán Hàng là siêu thị máy chấm công uy tín dành cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi bán máy chấm công vân tay, bán máy chấm công thẻ giấy với mức giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp máy chấm công toàn quốc, đặc biệt là tại các tỉnh thành: Hà Nội, tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…

máy chấm công long an

Máy chấm công bán tại Long An

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.815.496 - 0916.514.826 để lấy báo giá máy chấm công bằng vân tay ngay hôm nay.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm hiểu về máy chấm công

Làm thế nào để mua được máy chấm công tốt

Danh mục sản phẩm máy chấm công

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận