Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Bế decal mã vạch theo yêu cầu

Nhận bế khổ Decal - GIấy in tem nhãn mã vạch theo yêu cầu

Decal hay còn gọi là giấy in mã vạch là decal in mã vạch, decal tem nhãn, giấy decal... là sản phẩm dùng trong quản lý và bán hàng hiệu quả hiện nay. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch với các thiết bị như máy in mã vạch, máy in hóa đơn tạo nên một phương pháp quản lý thống nhất và hiệu quả nhất.

Decal hay còn có nhiều tên gọi khác như là giấy tự dính, decal tự dính. Đây là một loại sản phẩm có 2 mặt, một mặt dùng để in ấn các thông tin, màu sắc lên đó, mặt còn lại của decal được sử dụng để dính vào các sản phẩm cần dán. Giấy decal in tem nhãn không giống như các loại nhãn khác mà đây là một loại nhãn được tráng một lớp keo và đồng thời có một lớp giấy bảo vệ cho lớp keo đó.

Decal in mã vạch thường được sử dụng nhiều trong các công ty, xí nghiệp, hệ thống siêu thị, ATM….

Các bạn chỉ cần gửi một bản thiết kế của riêng bạn cho công ty thietbibanhang.net thì chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng và đem lai chất lượng nhất cho bạn.

Dịch vụ làm bế decal theo yêu cầu giá rẻ

2. Bế decal theo yêu cầu khách hàng

Với bất kì yêu cầu nào của khách hàng về decal in tem nhãn chúng tôi Thietbibanhang.net đều có thể đáp ứng được những nhu cầu riêng đó của bạn như là:

- In ấn lên logo, tên nhãn, túi đựng hồ sơ theo yêu cầu
- In ấn những nhân vật hoạt hình, hình ảnh thần tượng, người nổi tiếng theo yêu cầu của bạn, chúng tôi đều có thể làm được…

Số lượng tối thiểu để bạn đặt hàng: không yêu cầu

Thời gian giao hàng: từ 1 đến 5 ngày

Khách hàng đưa mẫu yêu cầu và số lượng để công ty HTMart Việt Nam báo giá và tư vấn cho khách.

Lợi ích bạn nhận được khi đặt làm bế decal tại HTmart:

- Do làm việc trực tiếp với xưởng in vậy nên khách hàng sẽ không cần chi thêm khoản nào cả

- Có rất nhiều loại decal cho các bạn lựa chọn

- Cam kết tư vấn tận tình từ đội ngũ thiết kế giúp khách hàng có độ vừa lòng cao nhất

Dịch vụ làm bế decal theo yêu cầu giá rẻ

Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ làm decal theo yêu cầu của bạn nhanh chóng và chính xác nhất với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chuyên nghiệp. Để đặt dịch vụ bế decal theo yêu cầu các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đáp ứng được nhu cầu của bạn.