Giải pháp quản lý bán hàng

Bộ gỡ, Bàn khử từ

Hệ thống cổng từ an ninh bao gồm: cổng từ an ninh, tem từ và bộ khử từ. Khi tem từ chưa được tháo gỡ hoặc khử từ tính, hệ thống sẽ báo động bằng cách phát ra một tín hiệu tiếng kêu. Do đó, cần phải khử từ trước khi thanh toán tiền cho khách hàng.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Bộ khử từ là gì?

2. Bộ gỡ tem từ cứng

3. Bàn khử từ tem mềm

4. Cách sử dụng bộ khử tem từ

1. Bộ khử từ là gì?

Bộ khử từ hay bàn khử từ là thiết bị dùng để khử từ, tháo bỏ tem từ ra khỏi sản phẩm, hàng hóa để thanh toán cho khách hàng. Máy khử tem từ là thiết bị không thể thiếu đối với những mô hình kinh doanh đang dùng cổng từ an ninh. Bộ khử tem từ bao gồm: bộ gỡ tem từ cứng và bàn khử từ tem từ mềm.

2. Bộ gỡ tem từ cứng

Bộ gỡ tem từ cứng sử dụng trong việc tháo gỡ các loại tem từ cứng, dây đeo gắn trên sản phẩm, hàng hóa. Bộ gỡ tem từ cứng là sản phẩm chuyên dụng nam châm dùng cho tháo gỡ tem chíp khi khách hàng mua hàng và đưa ra siêu thị để không còn báo động khi đi qua cửa từ an ninh. Tem từ cứng có thể tái sử dụng gắn lại vào sản phẩm siêu thị và shop thời trang.

bộ gỡ tem từ cứng

3. Bàn khử từ tem mềm

Bàn khử từ tem mềm là thiết bị khử từ tính trong tem từ mềm. Tem từ mềm bên trong có chứa các chip điện tử phát ra từ tính khi đi qua cổng từ, giúp cổng từ phát hiện khi sản phẩm chưa được khử từ và phát báo động. Bộ khử từ tem mềm bao gồm 1 bộ điều khiển và 1 bàn khử từ, có thể phát triện với khoảng cách từ 10-20cm, an toàn với các hàng hóa có từ tính: băng từ, thẻ... Thiết bị nhỏ gọn, hiện đại được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng…

Trường hợp kẻ gian có ý định lấy cắp hàng hóa thì từ tính của những chiếc tem này sẽ khiến cho cổng từ an ninh kêu lên. Vì vậy, trước khi mang theo hàng hóa đã mua ra ngoài thì cần phải thông qua bộ khử từ.

 

bàn khử từ

4. Cách sử dụng bộ khử tem từ

- Đối với bàn khử từ tem từ mềm: Chỉ cần đưa tem từ an ninh qua bàn khử từ thì tem từ sẽ bị khử từ sạch toàn bộ.

- Đối với bộ gỡ tem từ cứng:

  + Bước 1: Đưa mặt không đinh ghim của tem từ lên mặt lõm của bộ gỡ tem.

  + Bước 2: Rút đinh ra và đưa dây qua sản phẩm cần bảo vệ.

  + Bước 3: Cầm phần còn lại của tem từ cứng úp lên chiếc đinh, khóa bên của tem từ sẽ tự động đóng lại

  + Bước 4: Lặp lại bước 1,2 để gỡ bỏ sản phẩm.

bộ gỡ tem từ

Khi sử dụng cổng từ an ninh và bộ khử từ thì nhân viên tại quầy thu ngân phải ghi nhớ loại bỏ từ tính ở tem khỏi sản phẩm để tránh tình trạng báo động tại cửa an ninh gây bất tiện cho khách hàng.

Nếu bạn đang kinh doanh và sử dụng cổng từ an ninh thì hãy trang bị ngay bộ gỡ tem từ cứng và bàn khử từ dành cho tem từ mềm để nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Cần tư vấn về sản phẩm bộ khử từ hay muốn mua bộ gỡ tem từ cứng giá rẻ, chính hãng, bạn hãy liên hệ với công ty Thiết Bị Bán Hàng qua Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)