9/9

Chân đế Sangchen

Hover on image to enlarge
Còn hàng
77.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 77000 điểm
+
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chân đế Sangchen

Mô tả sản phẩm

Chân đế máy quét mã vạch Shangchen được thiết kế bằng nhựa, màu đen/xanh, với nhiều mẫu đa dạng. Giá đỡ chắc chắn, với trọng lượng và khả năng tương thích với các loại máy đọc mã vạch thuộc dòng máy quét có dây cầm tay của Shangchen. Chân đế tiện dụng và thanh lịch có đế vững chắc, độ bền cao.

Việc sử dụng chân đế cho máy quét mã vạch có thể khiến công việc của tiện lợi hơn. Chân đế giúp cho máy quét tránh phải những trường hợp như rơi, dính nước. Ngoài ra nó còn giúp cố định vị trí của máy quét tránh trường hợp khi bạn phải đi tìm. Chân đế máy quét mã vạch Shangchen thích hợp khi sử dụng ở quầy thu ngân hoặc bàn làm việc giúp cố định máy quét để quét mã tự động.

Chân đế cho máy quét cầm tay - scscan.vn

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận